Gặp mặt viên chức trúng tuyển đợt 2 năm 2021

* Meeting with employees who have been matriculated in the second batch of 2021.

Pursuant to the Decision No. 446/QD-ĐHNT dated February 28th, 2022 on approving recruitment results and recognizing the results of the second round of public employee recruitment in 2021 at Foreign Trade University – HCM Campus, on April 1st, 2022, Foreign Trade University – HCM Campus organized the program “Meeting with employees who have been matriculated in the second batch of 2021”.

Căn cứ Quyết định số 446/QĐ-ĐHNT ngày 28/02/2022 về việc phê duyệt kết quả tuyển dụng và công nhận kết quả trúng tuyển viên chức đợt 2 năm 2021 tại Cơ sở II, ngày 01/04/2022 Cơ sở II tổ chức chương trình Gặp mặt viên chức trúng tuyển đợt 2 năm 2021.
Tham dự chương trình gặp mặt có sự hiện diện của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II; PGS,TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; PGS,TS Trần Quốc Trung – Phó Giám đốc Cơ sở II; TS Phạm Hùng Cường – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II, Trưởng Ban QLKH&HTQT; Lãnh đạo các đơn vị và 12 viên chức trúng tuyển đợt 2 năm 2021.

Thay mặt Ban Giám đốc Cơ sở II, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II gửi lời cảm ơn đến các viên chức mới đã tin tưởng và lựa chọn Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương để làm việc và phát triển sự nghiệp. PGS, TS Nguyễn Xuân Minh hy vọng các viên chức mới sẽ làm việc với năng lực tốt nhất, tinh thần trách nhiệm cao và tràn đầy nhiệt huyết, cống hiến cùng tập thể viên chức của Cơ sở II để tiếp tục tạo ra những giá trị đặc trưng, duy trì vị thế của Trường Đại học Ngoại thương.

Tiếp theo chương trình, các viên chức mới giới thiệu về bản thân và dự kiến kế hoạch công tác trong thời gian tới. Tất cả các viên chức mới đều mong muốn được gắn bó lâu dài và góp phần vào sự phát triển của Cơ sở II nói riêng và Trường Đại học Ngoại thương nói chung.

Thay mặt các viên chức mới, viên chức Đặng Thị Yến Nhi – Chuyên viên Ban Truyền thông & Quan hệ đối ngoại – cựu sinh viên Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương phát biểu cảm ơn Tập thể Lãnh đạo Nhà trường, Ban Giám đốc và Lãnh đạo các đơn vị và bày tỏ niềm vui, vinh hạnh khi được làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo và hiện đại như Cơ sở II. Viên chức Đặng Thị Yến Nhi xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình gặp mặt:

Below are some pictures at the meeting: gap-mat-vien-chuc-trung-tuyen-dot-2-nam-2021-1gap-mat-vien-chuc-trung-tuyen-dot-2-nam-2021-2gap-mat-vien-chuc-trung-tuyen-dot-2-nam-2021-3