Hội nghị Tổng kết công tác đánh giá hiệu quả các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài tại Cơ sở II

Vào ngày 17 tháng 03 năm 2022, Trường đại học Ngoại thương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đánh giá hiệu quả các chương trình liên kết đào tạo quốc tế với nước ngoài tại Cơ sở II. Buổi làm việc có sự hiện diện của Đại diện Hội đồng đánh giá Nhà trường, Đại diện Ban Giám đốc Cơ sở II, Trưởng Ban Đào tạo Quốc tế và Giám đốc các Trung tâm ICCC, CEC.

* Performance Assessment Seminar on International Education Programs at Foreign Trade University, Ho Chi Minh City Campus

On 17th March, 2022, Foreign Trade University Ho Chi Minh City Campus welcomed Board of Performance Assessment on International Education Programs during academic years of 2019-2021.

Nằm trong kế hoạch chung của Nhà trường về kiểm định chất lượng các chương trình liên kết đào tạo quốc tế với nước ngoài, Hội đồng đánh giá Trường Đại học Ngoại thương đã tiến hành đợt đánh giá định kỳ hoạt động đào tạo các chương trình liên kết quốc tế với nước ngoài tại Cơ sở II. Đây là hoạt động tổng kết, đánh giá hệ thống và toàn diện về hiệu quả của các chương trình liên kết đào tạo quốc tế với nước ngoài tại Cơ sở II, làm cơ sở và căn cứ để Cơ sở II có kế hoạch điều chỉnh, hoàn thiện nhằm nâng cao chất lượng đào tạo các chương trình liên kết quốc tế tại Cơ sở II trong thời gian tới.

Tham gia Hội  nghị tổng kết, đánh giá hiệu quả các chương trình liên kết đào tạo quốc tế với nước ngoài tại Cơ sở II, về phía Hội đồng đánh giá của Nhà trường có sự tham dự của PGS.TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Hồ Thúy Ngọc – Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế. Về phía Cơ sở II có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II; TS Nguyễn Thị Minh Hà – Trưởng Ban Đào tạo Quốc tế, ThS Nguyễn Thanh Dương – Giám đốc Trung tâm ICCC, TS Phạm Hùng Cường – Giám đốc Trung tâm CEC.

Tại Hội nghị, PGS, TS Hồ Thúy Ngọc – Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế  đã đại diện Hội đồng Nhà trường báo cáo kết quả đánh giá hiệu quả các chương trình liên kết đào tạo quốc tế với nước ngoài tại Cơ sở II. Hội đồng và đại diện Cơ sở II đã cùng nhau trao đổi về những thuận lợi và khó khăn khi triển khai các chương trình, thống nhất về một số nội dung cần tiếp tục thực hiện, phát huy để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo chương trình liên kết quốc tế tại Cơ sở II.

Kết luận tại Hội nghị, PGS.TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những nỗ lực của Cơ sở II đã không ngừng nâng cao chất lượng chương trình, năng lực chuyên môn và cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo quốc tế trong thời gian qua và định hướng về công tác quản lý chương trình Đào tạo Quốc tế trong thời gian tới.

Tìm hiểu chi tiết các chương trình của Đào tạo quốc tế
Ban Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 tại TP. Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0983452910 – 0946477745 – 094 777 1981 – 0934 188 428
– Điện thoại: 028.35127254 (886, 887, 888, 889, 890)
– Địa chỉ: Phòng A007, số 15, đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh.
– website: http://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te.html
– Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn