Hội nghị trực tuyến công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại thành phố Hồ Chí Minh

On April 6th,2020, under the authorization of the President of Foreign Trade University, Foreign Trade University – Ho Chi Minh City Campus held an online conference to announce the decision of appointing Vice Director of FTU-HCMC Campus for Ph.D. Tran Quoc Trung.

Ngày 06/04/2020, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Cơ sở II tại thành phố Hồ Chí Minh cho Tiến sĩ Trần Quốc Trung.

2219-hoi-nghi-truc-tuyen-Q-bo-nhiem-PGCSII-1

Thành phần tham dự buổi Hội nghị gồm có: Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II, Trưởng và Phó các đơn vị, Tổ trưởng các tổ bộ môn, Đại diện Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Cơ sở II.

ThS Vũ Thị Minh Lý – Phó trưởng Ban phụ trách Ban Tổ chức Hành chính công bố quyết định số 498/QĐ-ĐHNT ngày 24/03/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương về việc bổ nhiệm ông Trần Quốc Trung, Tiến sĩ, Trưởng bộ môn Nghiệp vụ Cơ sở II, giữ chức Phó Giám đốc Cơ sở II tại thành phố Hồ Chí Minh kể từ ngày 01/04/2020.

Để chúc mừng TS Trần Quốc Trung được bổ nhiệm Phó Giám đốc Cơ sở II, Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Ban Giám đốc, Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II, Đòan thanh niên – Hội sinh viên Cơ sở II đã gửi lẵng hoa chúc mừng TS Trần Quốc Trung.

2219-hoi-nghi-truc-tuyen-Q-bo-nhiem-PGCSII-2

Tại Hội nghị, PGS,TS Nguyễn Xuân Minh – Bí thư Đảng bộ bộ phận Cơ sở II – Giám đốc Cơ sở II phát biểu chúc mừng TS Trần Quốc Trung đã được tập thể Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng giao nhiệm vụ. Qua đó, hy vọng với những kinh nghiệm và năng lực công tác, TS Trần Quốc Trung sẽ có những đóng góp nhiều hơn nữa giúp cho Cơ sở II hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Cũng tại Hội nghị, TS Trần Quốc Trung bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể Lãnh đạo Nhà trường, Ban Giám đốc Cơ sở II và viên chức trong đơn vị đã tín nhiệm, đồng thời xin hứa cố gắng hết mình, toàn tâm toàn ý thực hiện tốt công tác, xây dựng tập thể đoàn kết và gắn bó để góp phần vào sự phát triển của Cơ sở II nói riêng và Nhà trường nói chung.