Khám phá tương lai của Digital Marketing cùng CEO Quân Võ

106

On April 16th 2024, FTU-HCMC Campus organized the seminar “Digital Marketing for Young Marketers and Start-ups” with the participation of guests, entrepreneurs, managers and students interested in the field of business and marketing.

Ngày 16/04/2024, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức sự kiện tọa đàm “Digital Marketing for Young Marketers and Start – ups” với sự tham gia của khách mời, các doanh nhân, viên chức quản lý cũng như đông đảo sinh viên quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và marketing.

Tham dự chương trình, về phía khách mời có Bà Vũ Thị Mỹ Phương, đại diện Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu & Phát triển Văn hóa – CDIMEX. Về phía Cơ sở II  có PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Cơ sở II cùng  thầy cô là Trưởng/Phó các đơn vị, đại diện Đoàn thanh niên – Hội sinh viên và các bạn sinh viên đam mê, hứng thú với lĩnh vực digital marketing.

Phát biểu tại chương trình, PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Cơ sở II đã bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn đến CEO Quân Võ đã làm diễn giả buổi tọa đàm và chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên. Đồng thời, PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà cũng chia sẻ thêm năm nay là năm thứ ba Cơ sở II tuyển sinh chương trình truyền thông Marketing tích hợp (IMC) nên sinh viên rất quan tâm đến lĩnh vực này.

CEO Quân Võ tốt nghiệp chương trình Advanced Program in Computer Science (APCS), hoàn thành chương trình Master in Management tại Trinity College Dublin với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, kinh doanh quản trị, diễn giả đã tư vấn cho sinh viên cái nhìn toàn diện về ngành marketing đồng thời chia sẻ kinh nghiệm quản lý marketing hiệu quả. Anh nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cập nhật kiến thức và kỹ năng trong một thị trường digital marketing đầy sôi động và cạnh tranh. Anh cũng chia sẻ kiến thức sâu rộng và bài học từ kinh nghiệm cá nhân, từ quan điểm chung đến chiến lược đã đưa anh và công ty đến thành công. Với phần thảo luận Q&A, các sinh viên đã có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp và nhận lời khuyên cá nhân hữu ích từ diễn giả.

Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh hy vọng chương trình không chỉ giúp các bạn sinh viên định hướng được con đường phát triển của mình trong tương lai – đặc biệt là trong ngành digital Marketing, mà còn khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của văn hóa đọc sách trong việc trau dồi kiến thức bản thân.

Một số hình ảnh của chương trình:

CEO Quân Võ với những chia sẻ đầy tâm huyết
Ban Giám đốc chụp hình lưu niệm cùng khách mời, viên chức, sinh viên Cơ sở II