Khoá tập huấn ngắn hạn về nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý các chương trình Đào tạo Quốc tế của Cơ sở II tại Singapore năm 2019

Tháng 12/2019, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương đã phối hợp với Học viện TMC (Singapore) tổ chức khoá bồi dưỡng, tập huấn ngắn hạn nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý các chương trình Đào tạo Quốc tế của CSII tại Singapore. Tham gia đợt tập huấn có PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Cơ sở II cùng các viên chức quản lý Ban Đào tạo Quốc tế và Ban Quản lý đào tạo. Đón tiếp và phối hợp tổ chức khoá tập huấn cho đoàn công tác Cơ sở II có Ông John Lee – Giám đốc điều hành Học viện TMC (Singapore), Bà Pauline Ang – Giám đốc Tuyển sinh và Quản lý Đào tạo, Bà Ho Li Yan – Trưởng Phòng Marketing và Tiến sỹ Austin Ang – Trưởng Khoa Tâm lý học.

Bà Pauline Ang – Giám đốc Tuyển sinh và Quản lý Đào tạo, Học viện TMC (Singapore) đón tiếp và tập huấn cho đoàn công tác Cơ sở II

Học viện TMC (Singapore) được thành lập năm 1981, là một trong sáu trường tư thục đầu tiên tại Singapore đạt kiểm định EduTrust (Chứng nhận dành cho các trường tư thục chất lượng tại Singapore) do Hội đồng giáo dục tư nhân Singapore cấp. Học viện TMC (Singapore) đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo quốc tế, hợp tác với các đại học và các tổ chức giáo dục quốc tế có uy tín lâu năm trên thế giới, đặc biệt là tại Anh Quốc, Hoa Kỳ, Úc, Châu Âu, Châu Á trong đó có Trường Đại học Ngoại thương.

Bà Ho Li Yan – Trưởng Phòng Marketing, Học viện TMC (Singapore) chia sẻ kinh nghiệm quảng bá tuyển sinh với đoàn công tác Cơ sở II

Trong đợt tập huấn này, các viên chức lãnh đạo và quản lý Cơ sở II đã có dịp tìm hiểu thêm về nền giáo dục tại một số quốc gia phát triển, đặc biệt chia sẻ sự khác biệt giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam và Singapore. Đồng thời, Học viện TCM (Singapore) cũng trao đổi thêm với đoàn công tác CSII một số kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý, phát triển nguồn nhân lực, các chiến lược marketing quảng bá tuyển sinh các chương trình đào tạo hệ chính quy và đào tạo quốc tế.

Khóa tập huấn đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và kiến thức thực tiễn bổ ích cho đoàn công tác của Cơ sở II về nền giáo dục hiện đại của Singapore cũng như các chiến lược phát triển, quản lý của Học viện TMC.

Tìm hiểu chi tiết các chương trình của Đào tạo quốc tế

Ban Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 tại TP. Hồ Chí Minh.

– Hotline: 094.777.1981, 0844.01.9898

– Điện thoại: 028.35127254 (888, 889)

– Địa chỉ: Phòng A007, số 15, đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh.

– Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn.

– Fanpage: https://www.facebook.com/dtqt.cs2/