Khoảnh khắc ấm áp của Thầy trò Cơ sở II trong Chương trình trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập dịp Tết Nguyên đán 2019

Tết Nguyên đán là dịp lễ được mong đợi nhất trong năm, đặc biệt là đối với sinh viên, là dịp để các bạn trở về đoàn tụ bên gia đình, cùng chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp, hạnh phúc. Trong không khí hân hoan đón chào Tết Kỷ Hợi 2019, được sự cho phép của Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 18/01/2019 Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại Tp. HCM đã tổ chức Chương trình trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt kết quả học tập tốt nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2019.

Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Cơ sở II, ThS Phạm Thu Thủy – Phó Giám đốc Cơ sở II; Trưởng, Phó các đơn vị, BCH Công đoàn Cơ sở II; đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Ban cán sự các khoá lớp, các sinh viên được nhận học bổng và đại diện các doanh nghiệp trao học bổng cho sinh viên trong đợt này.

Thay mặt cho lãnh đạo Cơ sở II, PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Cơ sở II tại Tp. HCM phát biểu, ghi nhận sự nỗ lực của các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời Cô cũng động viên sinh viên tiếp tục giữ vững nghị lực và quyết tâm của mình để gặt hái thêm nhiều thành công hơn trên hành trình phía trước. Những phần học bổng tuy không có giá trị quá lớn về mặt vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm coi trọng của lãnh đạo Nhà trường, Cơ sở II đối với công tác hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, là sự khích lệ về tinh thần để sinh viên có thêm niềm tin và quyết tâm vượt qua khó khăn, hướng tới tương lai tươi sáng. Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019 sắp đến, thay mặt cho Lãnh đạo Cơ sở II, PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà gửi lời chúc tới tất cả sinh viên cùng gia đình và viên chức Cơ sở II một mùa xuân mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc; chúc sinh viên Cơ sở II tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu và sự kỳ vọng của Thầy Cô, và gia đình.

Không chỉ nhận được phần học bổng của Nhà trường, trong dịp này các sinh viên còn được nhận học bổng từ công ty TNHH SXTM Akuba, công ty TNHH Giải pháp sáng tạo Behome, Trà sữa The Alley chi nhánh quận 2 và Trung tâm Anh ngữ Wall Street English. Sự đồng hành, chung tay chia sẻ và động viên qua những phần học bổng từ các doanh nghiệp, tổ chức có ý nghĩa rất lớn với sinh viên trong dịp tết Nguyên đán 2019 này.

Đại diện sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Huỳnh Thanh Thân, lớp K56E, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, đã phát biểu bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được Nhà trường trao tặng học bổng KKHT trong dịp Tết Nguyên đán 2019. Sinh viên Huỳnh Thanh Thân gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, động viên kịp thời của Ban Giám đốc, các Thầy Cô giáo và hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với những tình cảm, sự quan tâm và kỳ vọng của Nhà trường và các Thầy Cô giáo. Nhân dịp năm mới 2019, sinh viên Huỳnh Thanh Thân gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới Ban Giám đốc, các Thầy Cô giáo và các bạn sinh viên.

Chương trình đã kết thúc trong tình cảm ấm áp của Thầy trò Cơ sở II và các doanh nghiệp tài trợ. Chương trình đã góp phần đem mùa xuân đến gần hơn với tất cả sinh viên FTU2, đặc biệt là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn – để Tết trong mỗi chúng ta đều là Tết của sum vầy, đoàn tụ và yêu thương!

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình.

1458-chuong-trinh-hoc-bong-khuyen-khich-hoc-tap-cho-sinh-vien-co-hoan-canh-kho-khan-vuon-len-trong-hoc-tap-dip-tet-nguyen-dan-2019-1
Thầy trò Cơ sở II cùng đại diện doanh nghiệp tới trao học bổng cùng chụp hình lưu niệm
1458-chuong-trinh-hoc-bong-khuyen-khich-hoc-tap-cho-sinh-vien-co-hoan-canh-kho-khan-vuon-len-trong-hoc-tap-dip-tet-nguyen-dan-2019-2

1458-chuong-trinh-hoc-bong-khuyen-khich-hoc-tap-cho-sinh-vien-co-hoan-canh-kho-khan-vuon-len-trong-hoc-tap-dip-tet-nguyen-dan-2019-3