Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ viên chức hành chính 2

672

Được sự quan tâm của Đảng ủy Trường Đại học Ngoại thương, Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, sự nỗ lực của Ban Chi ủy và tập thể Chi bộ Viên chức Hành chính 2 trong việc bồi dưỡng quần chúng rèn luyện, phấn đấu, Chi bộ Viên chức Hành chính 2 đã tiếp tục làm công tác phát triển đảng cho Công đoàn viên ưu tú được Công đoàn giới thiệu. Chiều ngày 11/08/2021, Chi bộ Viên chức Hành chính 2 thuộc Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Thị Thúy An – Phó trưởng Ban KHTC, Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương bằng hình thức trực tuyến. Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với tập thể Chi bộ nói chung và đảng viên mới được kết nạp nói riêng, đánh dấu kết quả của quá trình phấn đấu và rèn luyện qua nhiều thử thách của đồng chí.

Buổi lễ có sự tham dự: Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, Phó Giám đốc Cơ sở II; Đ/c Phạm Thu Thủy – Ủy viên BCH ĐBBP Cơ sở II, Phó Giám đốc Cơ sở II; Đ/c Trần Quốc Đạt – Ủy viên BCH ĐBBP Cơ sở II, Bí thư Chi bộ Viên chức Hành chính 1; Cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ Viên chức Hành chính 2.

Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, đồng chí Trần Hải Phú, Bí thư Chi bộ VCHC2 đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Trường Đại học Đại học Ngoại thương cho quần chúng ưu tú Lê Thị Thúy An.

Sau khi đồng chí Bí thư chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Trần Anh Tài – Phó Bí thư Chi bộ Viên chức Hành chính 2 đã phát biểu giao nhiệm vụ, thể hiện sự tin tưởng đối với đồng chí đảng viên mới được kết nạp Lê Thị Thúy An và đề nghị trên cương vị công tác của mình, đồng chí Lê Thị Thúy An cần phải tiếp tục rèn luyện, tiếp tục phấn đấu, gương mẫu, tiên phong trong công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để đóng góp vì sự phát triển chung của Nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, Phó Giám đốc Cơ sở II chúc mừng đồng chí Lê Thị Thúy An và bày tỏ sự vui mừng khi Chi bộ Hành chính 2 đã có thêm nhiều Đảng viên mới được kết nạp và đề nghị đồng chí đảng viên mới được kết nạp luôn luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, tiếp tục nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực của cá nhân cùng với Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ tập trung lãnh đạo công tác tư tưởng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, đồng thời tiếp tục làm công tác quan trọng của Chi bộ là bồi dưỡng và phát triển Đảng viên.

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, xen lẫn niềm vui và tự hào của đồng chí đảng viên mới cùng những lời chúc mừng từ đại diện các Chi bộ và các đơn vị. Đây được xem là một cộc mốc quan trọng ý nghĩa của quần chúng ưu tú mới được kết nạp trong quá trình tiếp tục phấn đấu, cống hiến để sớm chính thức được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:

le-ket-nap-dang-vien-moi-cua-chi-bo-vien-chuc-hanh-chinh-2-1 le-ket-nap-dang-vien-moi-cua-chi-bo-vien-chuc-hanh-chinh-2-2