Lễ ra mắt Ứng dụng di động (FTU2Connect) trong công tác tuyển sinh và đào tạo tại Cơ sở II

*Launching Ceremony of the Mobile Application (FTU2Connect) for enrollment and training at Foreign Trade University – HCM Campus

On March 28th, 2022, Foreign Trade University – HCM Campus held a ceremony to launch the Mobile Application (FTU2Connect) for online training and enrollment via the Microsoft Teams platform with the participation of the Board of Directors, Managers/Deputy Managers of departments, and all officials of Foreign Trade University – HCM Campus.

Ngày 28/03/2022, Cơ sở II đã tổ chức lễ ra mắt Ứng dụng di động (FTU2Connect) trong công tác đào tạo và tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến qua nền tảng Microsoft Teams với sự tham gia của Ban Giám đốc Cơ sở II, Trưởng/ Phó các đơn vị và toàn thể viên chức Cơ sở II

Nằm trong chiến lược tiên phong đổi mới và tích hợp công nghệ của Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương, vừa qua dự án ứng dụng di động tuyển sinh và đào tạo trực tuyến FTU2connect đã được triển khai, đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ.

Sự ra đời của ứng dụng FTU2connect trên điện thoại thông minh là một trong những hoạt động chuyển đổi số mang lại nhiều giá trị, tiện ích và trải nghiệm thú vị cho phụ huynh, thí sinh và người học, góp phần làm nên thương hiệu Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương với môi trường học tập, làm việc thông minh. Đây cũng là một phần trong chiến lược từng bước đưa Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương trở thành đơn vị tiên phong trong đào tạo các chuyên ngành về kinh tế và kinh doanh quốc tế hướng đến ứng dụng công nghệ, đáp ứng các yêu cầu mới của thị trường lao động ngày càng hội nhập.

Ứng dụng FTU2connect là ứng dụng di động tuyển sinh và đào tạo chính thức của Cơ sở II. Đây không chỉ đơn thuần là một ứng dụng thông minh mà còn là nền tảng giải pháp tuyển sinh và đào tạo toàn diện và tự động hóa mang lại cho phụ huynh, thí sinh và người học những trải nghiệm tìm kiếm thông tin về tuyển sinh và đào tạo nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả bao gồm các tính năng như nhận các thông tin , thông báo, hoạt động sự kiện liên quan mới nhất của CSII , tra cứu và thực hiện các dịch vụ đăng ký chương trình học,…

Tại buổi ra mắt, các viên chức CSII cũng đã được hỗ trợ tải và cài đặt ứng dụng này trên điện thoại và trải nghiệm các tính năng trên ứng dụng FTU2Connect. Đây hứa hẹn sẽ là ứng dụng mang lại rất nhiều tiện ích phục vụ cho quá trình tuyển sinh, đào tạo, học tập, rèn luyện và sinh hoạt của người học tại Cơ sở II.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ ra mắt Ứng dụng di động (FTU2Connect) trong công tác đào tạo và tuyển sinh tại Cơ sở II:

Below are some photos of the Launching Ceremony of the Mobile Application (FTU2Connect) for enrollment and training at Foreign Trade University – HCM Campus:

le-ra-mat-ung-dung-di-dong-ftu2connect-tuyen-sinh-dao-tao-tai-co-so-ii-1
Đại diện BGĐ CSII – PGS, TS Trần Quốc Trung phát biểu khai mạc
Assoc. Prof. Ph.D. Tran Quoc Trung – Vice Director delivered a speech

le-ra-mat-ung-dung-di-dong-ftu2connect-tuyen-sinh-dao-tao-tai-co-so-ii-2
Quý Thầy, Cô Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể viên chức và người lao động tại Cơ sở II tham gia lễ ra mắt Ứng dụng di động (FTU2Connect)
The Board of Directors, Managers/Deputy Managers of departments, and all officials of Foreign Trade University – HCM Campus participated in the Launching Ceremony of Mobile Application (FTU2Connect)