Lễ trao quyết định công nhận bí thư Đoàn trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II thành phố Hồ Chí Minh Nhiệm kì IX (2017 – 2019)

Sáng ngày 31/08/2018, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại Tp. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định công nhận Bí thư Đoàn trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II nhiệm kì IX (2017 – 2019).

Đến tham dự buổi Lễ, về phía Thành đoàn Tp. Hồ Chí Minh có sự tham dự của đồng chí Lê Hoàng Minh – Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn – Phó Ban Quốc tế Thành Đoàn; đồng chí Nguyễn Tất Toàn – Ủy viên Thành Đoàn – Phó Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn; Về phía lãnh đạo Cơ sở II Trường Đại học Ngoại có sự hiện diện của PGS,TS Nguyễn Xuân Minh – Bí thư Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II – Giám đốc Cơ sở II; PGS,TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II – Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy Phó Giám đốc Cơ sở II, đồng chí Phạm Hiển Dân – Nguyên Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Thành Đoàn, đồng chí Lê Hoàng Minh – Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn lên công bố và trao Quyết định số 243-QĐ/TĐTN-BTC ngày 21/8/2018 về việc công nhận Bí thư TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II nhiệm kỳ IX (2017 – 2019) cho đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Linh. Theo đó, Ban Thường vụ Thành Đoàn Tp. Hồ Chí Minh đồng ý cho đồng chí Phạm Hiển Dân – Bí thư Đoàn trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II – thôi giữ chức vụ và rút tên khỏi Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ IX (2017-2019). Đồng thời, công nhận đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Linh – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II – giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ IX (2017-2019).

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc Cơ sở II, PGS,TS Nguyễn Xuân Minh đã phát biểu chúc mừng đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Linh mong muốn đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Linh ở nhiệm vụ mới có thêm nhiều năng lượng, nhiều sáng tạo, tiếp tục phát huy nền tảng hiện tại, cố gắng đưa công tác Đoàn Thanh niên nói riêng và phong trào sinh viên của Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương nói chung ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, PGS,TS Nguyễn Xuân Minh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Phạm Hiển Dân cho công tác chung của Đoàn trường và Nhà trường trong suốt thời gian công tác tại Cơ sở II. Sau khi kết thúc phần phát biểu, PGS,TS Nguyễn Xuân Minh cùng PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà và ThS Phạm Thu Thủy cũng đã trao tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Linh và đồng chí Phạm Hiển Dân.

Khép lại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Linh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy – Ban Giám đốc Cơ sở II, Ban Thường vụ Thành Đoàn đã tin tưởng, trao nhiệm vụ cho đồng chí cũng như gửi lời cảm ơn đến toàn thể BCH Đoàn trường đã luôn giúp đỡ, ủng hộ, tín nhiệm và nhất trí bầu chọn đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Linh giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường. Đồng thời, đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Linh hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, hoàn thiện bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với toàn thể BCH Đoàn trường định hướng và dẫn dắt phong trào sinh viên của Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương vươn tới những thành công mới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

1225-le-trao-quyet-dinh-cong-nhan-bi-thu-doan-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-co-so-ii-thanh-pho-ho-chi-minh-nhiem-ki-ix-2017-2019-1
Đại diện BTV Thành Đoàn trao Quyết định công nhận Bí thư Đoàn trường
1225-le-trao-quyet-dinh-cong-nhan-bi-thu-doan-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-co-so-ii-thanh-pho-ho-chi-minh-nhiem-ki-ix-2017-2019-2
Ban Giám đốc Cơ sở II tặng hoa chúc mừng
1225-le-trao-quyet-dinh-cong-nhan-bi-thu-doan-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-co-so-ii-thanh-pho-ho-chi-minh-nhiem-ki-ix-2017-2019-3
Ban Giám đốc, đại diện Thành Đoàn chụp hình lưu niệm cùng BCH Đoàn trường