Lễ tuyên dương khen thưởng Giảng viên hướng dẫn, Sinh viên đạt giải các cuộc thi học thuật HKI/2019-2020

548

Nhằm thể hiện sự quan tâm kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám đốc đối với sinh viên tham gia các cuộc thi học thuật, biểu dương những thành tích đạt được của sinh viên và giảng viên hướng dẫn, đồng thời động viên, khuyến khích sinh viên tham gia các cuộc thi học thuật, phong trào nghiên cứu, sáng tạo trong sinh viên. Chiều ngày 09/01/2020 tại Hội trường B001, Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại Tp. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng Giảng viên hướng dẫn, Sinh viên đạt giải các cuộc thi học thuật học kỳ I năm học 2019-2020.

Đến tham dự buổi Lễ, có sự hiện diện của PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, Phó Giám đốc Cơ sở II; Quý thầy cô là Trưởng, Phó các đơn vị; Đại diện Đoàn TN, Hội SV Cơ sở II; Cùng các Giảng viên hướng dẫn và sinh viên được tuyên dương khen thưởng.

Tại Lễ tuyên dương PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, Phó Giám đốc Cơ sở II Đại học Ngoại thương đã phát biểu chúc mừng, biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao kết quả đáng tự hào mà thầy trò Cơ sở II đã nỗ lực đạt được tại các cuộc thi tầm cỡ quốc gia học kỳ I năm học 2019-2020.

Trong học kỳ I năm học 2019-2020 Cơ sở II đã cử các đội tuyển tham gia nhiều cuộc thi khác nhau, các đội tuyển của Cơ sở II đã phải cùng thi đấu và xếp chung bảng với các đội tuyển vô cùng lớn mạnh đến từ các trường ĐH hàng đầu Việt Nam. Từ các kết quả đạt được, cho thấy rằng bên cạnh việc giảng dạy đào tạo theo những yêu cầu trong các chương trình theo quy định của Nhà trường thì các thầy cô giáo còn khơi gợi cho các sinh viên hướng nghiên cứu mới gắn liền với thực tiễn kinh doanh và hỗ trợ cho các sinh viên trong các kỳ thi. Cuối phần phát biểu, PGS,TS Nguyễn Thị Thu Hà nhắn nhủ và mong rằng các thầy cô giáo và các em sinh viên sẽ lan tỏa nhiệt huyết của mình, lan tỏa trí tuệ để có thể khẳng định thương hiệu của trường Đại học Ngoại thương không chỉ ở trong phạm vi toàn quốc mà còn cả trên thế giới.

Trong học kỳ I năm học 2019 – 2020, dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô và sự nỗ lực hết mình của các em sinh viên, đội thi của Cơ sở II đã xuất sắc trở thành quán quân cuộc thi “CFA Research Challenge Vietnam 2019-2020” do Viện CFA (Hoa Kỳ) tổ chức và sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia chung kết khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tại buổi Lễ tuyên dương, PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà đã trao tặng giấy khen, giấy chứng nhận và những món quà khích lệ tinh thần nghiên cứu, sáng tạo cho giảng viên hướng dẫn và 05 sinh viên đạt giải Nhất trong cuộc thi “CFA Research Challenge Vietnam 2019-2020”.

Bên cạnh đó, Trong học kỳ I năm học 2019 – 2020, dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô Cơ sở II và sự nỗ lực hết mình của các em sinh viên, các đội tuyển đã đạt được nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi cấp quốc gia. Cụ thể như sau:

– Giải Nhất cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019

– Một giải Nhì và hai giải khuyến khích cuộc thi sinh viên NCKH cấp bộ

– Hai giải Khuyến khích cuộc thi NCKH Eureka

Nhằm đáp lại sự quan tâm, hỗ trợ tận tình của Nhà trường, Ban Giám đốc, Quý Thầy cô, sinh viên Huỳnh Thanh Thân, lớp K56E – Giải Nhất cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 đại diện toàn thể sinh viên đã gửi đến Ban Giám đốc, Quý Thầy cô lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất. Bên cạnh đó, sinh viên Huỳnh Thanh Thân đã chia sẻ lại hành trình đầy ý nghĩa khi đồng hành cùng cuộc thi, đậy thật sự là một hành trình trọn vẹn vì trên chặng đường ấy, các em đã đặt trọn sự cố gắng, trọn cái tâm, đam mê của mình vào và hơn hết đã chiến thắng được chính bản thân mình, không bao giờ cho phép mình dừng bước trước khó khăn.

Buổi lễ đã khép lại trong không khí phấn khởi và tự hào của thầy trò Cơ sở II. Những thành tích của sinh viên, sự cố gắng của đội ngũ cán bộ giảng viên, viên chức Nhà trường sẽ góp phần viết tiếp những trang sử đầy tự hào của Trường Đại học Ngoại thương nói chung và Cơ sở II nói riêng.

Một số hình ảnh của buổi Lễ tuyên dương:

2098-le-tuyen-duong-khen-thuong-hki-2019-2020-1
 
2098-le-tuyen-duong-khen-thuong-hki-2019-2020-2
 
2098-le-tuyen-duong-khen-thuong-hki-2019-2020-3
 
2098-le-tuyen-duong-khen-thuong-hki-2019-2020-4
 
2098-le-tuyen-duong-khen-thuong-hki-2019-2020-5