Lễ tuyên dương khen thưởng giảng viên hướng dẫn, sinh viên đạt giải các cuộc thi học thuật cấp quốc gia học kỳ I năm học 2020-2021

607

Nhằm thể hiện sự quan tâm kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám đốc đối với sinh viên tham gia các cuộc thi học thuật, biểu dương những thành tích đạt được của sinh viên và giảng viên hướng dẫn, đồng thời động viên, khuyến khích sinh viên tham gia các cuộc thi học thuật, phong trào nghiên cứu, sáng tạo trong sinh viên, ngày 04/01/2021, Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại Tp. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng Giảng viên hướng dẫn, sinh viên đạt giải các cuộc thi học thuật học kỳ I năm học 2020-2021.

Đến tham dự buổi Lễ, có sự hiện diện của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Bí thư Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy – Phó GĐ Cơ sở II; quý thầy cô là Trưởng, Phó các đơn vị cùng các Giảng viên hướng dẫn và sinh viên được tuyên dương khen thưởng.

Tại Lễ tuyên dương PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Bí thư Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, Giám đốc Cơ sở II đã phát biểu chúc mừng, biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao kết quả đáng tự hào mà thầy trò Cơ sở II đã nỗ lực đạt được tại các cuộc thi tầm cỡ quốc gia trong học kỳ I năm học 2020-2021.

Trong học kỳ I năm học 2020-2021, mặc dù ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 nhưng Cơ sở II vẫn luôn cố gắng và tuyển chọn các đội tuyển tham gia nhiều cuộc thi khác nhau. Các đội tuyển của Cơ sở II đã phải cùng thi đấu và xếp chung bảng với các đội tuyển vô cùng lớn mạnh đến từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam và khu vực. Với sự dẫn dắt tận tình của các thầy, cô, sinh viên Cơ sở II đã đạt được giải cao đáng tự hào trong các cuộc thi học thuật cấp quốc gia như: Giải Nhì cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020, 01 Giải Ba, 02 giải Khuyến khích cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới, 02 giải Ba cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ. Bên cạnh đó là rất nhiều giải cao trong các cuộc thi cấp thành và cấp trường.

Từ các kết quả đạt được, cho thấy rằng bên cạnh việc giảng dạy đào tạo theo những yêu cầu trong các chương trình theo quy định của Nhà trường thì các thầy cô giáo còn khơi gợi cho các sinh viên hướng nghiên cứu mới gắn liền với thực tiễn kinh doanh và hỗ trợ cho các sinh viên trong các kỳ thi. PGS,TS Nguyễn Xuân Minh nhắn nhủ và mong rằng các thầy cô giáo và sinh viên sẽ lan tỏa nhiệt huyết của mình, lan tỏa trí tuệ để có thể khẳng định thương hiệu của trường Đại học Ngoại thương không chỉ ở trong phạm vi toàn quốc mà còn cả trên thế giới.

Tại buổi Lễ tuyên dương, Lãnh đạo Cơ sở II đã trao tặng giấy khen, giấy chứng nhận và những món quà khích lệ tinh thần nghiên cứu, sáng tạo cho giảng viên hướng dẫn và sinh viên đạt giải các cuộc thi học thuật học kỳ I năm học 2020-2021.

Buổi lễ đã khép lại trong không khí phấn khởi và tự hào của thầy trò Cơ sở II. Những thành tích của sinh viên, sự cố gắng của đội ngũ cán bộ giảng viên, viên chức Nhà trường sẽ góp phần viết tiếp những trang sử đầy tự hào của Trường Đại học Ngoại thương nói chung và Cơ sở II nói riêng.

Một số hình ảnh của buổi Lễ tuyên dương: