Nâng cao kỹ năng dẫn chương trình cho viên chức Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương

570

Nhằm chủ động, nâng cao hiệu quả trong công tác dẫn chương trình, hướng đến sự chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện, đồng thời nâng cao kỹ năng nói trước công chúng của viên chức toàn Cơ sở II, trong hai ngày 27 và 28/8/2019, Đội MC Cơ sở II đã tổ chức thành công khóa tập huấn kỹ năng dẫn chương trình với các chuyên đề: “Khắc họa chân dung người dẫn chương trình”, “Kỹ thuật công não ý tưởng lời dẫn” và “Tự tin phong cách sân khấu”.

Tham dự Khóa tập huấn có ThS Lê Trường Huân – Chủ tịch Công đoàn CSTV Cơ sở II cùng các thành viên Đội MC, các viên chức có khả năng dẫn chương trình của các đơn vị tại Cơ sở II.

Với sự truyền đạt của báo cáo viên giàu kinh nghiệm – Nguyễn Thảo – Giám đốc Vietskill Khu vực phía Nam, các học viên đã được trang bị các kiến thức, kỹ năng để rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp, kỹ năng nói trước công chúng, khả năng ứng xử và làm chủ tình huống trên sân khấu với vai trò của một MC linh hoạt. Trong thời gian 03 buổi, khóa tập huấn giúp học viên nắm được những yêu cầu đối với người dẫn chương trình chuyên nghiệp, kỹ thuật dẫn dắt sân khấu và khắc phục những hạn chế của bản thân khi dẫn chương trình. Sau mỗi buổi tập huấn, báo cáo viên đã tạo cơ hội để học viên được thực hành thông qua việc trực tiếp thử giọng, dẫn theo kịch bản đã được chuẩn bị, các phương pháp tăng vốn từ ngữ, cách xử lý các tình huống phát sinh, qua đó giúp học viên biết mình đang có và cần những gì để trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Khóa tập huấn kỹ năng dẫn chương trình diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự nỗ lực hết mình của Ban Tổ chức và sự tham gia nhiệt tình của các viên chức tại Cơ sở II tham gia khóa học.

Dưới đây là một số hình ảnh về khóa tập huấn:

 

1849-ban-tin-tap-huan-huong-dan-chuong-trinh-thang-08.2019-1
Báo cáo viên trình bày các chuyên đề khóa tập huấn
1849-ban-tin-tap-huan-huong-dan-chuong-trinh-thang-08.2019-2
Học viên khóa tập huấn chụp hình lưu niệm với Báo cáo viên