Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập vinh dự nhận học bổng khuyến khích học tập của Trường ĐH Ngoại thương và doanh nghiệp dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

400

Trong không khí vui mừng đón chào Tết Canh Tý 2020, ngày 09/01/2020 Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. HCM đã tổ chức trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt. Tham dự buổi lễ có PGS,TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy – Phó Giám đốc Cơ sở II; Trưởng, Phó các đơn vị; BCH Công đoàn cơ sở thành viên Cơ sở II; đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Ban cán sự các khoá lớp, các sinh viên được nhận học bổng và đại diện các doanh nghiệp trao học bổng cho sinh viên.

Thay mặt cho lãnh đạo Cơ sở II, PGS,TS Nguyễn Xuân Minh ghi nhận sự nỗ lực của các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả tốt trong học tập; đồng thời Thầy cũng động viên sinh viên tiếp tục giữ vững nghị lực và quyết tâm của mình để gặt hái thêm nhiều thành công hơn trên hành trình phía trước. Những phần học bổng tuy không có giá trị quá lớn về mặt vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm coi trọng của lãnh đạo Nhà trường, Cơ sở II đối với công tác hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, là sự khích lệ về tinh thần để sinh viên có thêm niềm tin và quyết tâm vượt qua khó khăn, hướng tới tương lai tươi sáng. Nhân dịp Tết Canh Tý 2020 sắp đến, Thầy gửi lời chúc tới tất cả sinh viên cùng gia đình và viên chức Cơ sở II một mùa xuân mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc; chúc sinh viên Cơ sở II tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu và sự kỳ vọng của Thầy Cô, và gia đình.

Không chỉ nhận được phần học bổng của Nhà trường, trong dịp này các sinh viên còn được nhận học bổng từ công đoàn cơ sở thành viên CSII, tổng công ty Điện lực Sài Gòn và nhóm cộng đồng doanh nhân Sài Gòn. Sự đồng hành, chung tay chia sẻ và động viên qua những phần học bổng từ các doanh nghiệp, tổ chức có ý nghĩa rất lớn với sinh viên trong dịp tết Nguyên đán 2020 này.

Đại diện sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Lộ Hồng Việt – Kế toán kiểm toán – K56C đã phát biểu bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được Nhà trường trao học bổng KKHT trong dịp Tết Nguyên đán 2020. Sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, động viên kịp thời của Ban Giám đốc, các Thầy Cô giáo, Doanh nghiệp và hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với những tình cảm, sự quan tâm và kỳ vọng của Nhà trường và các Thầy Cô giáo. Nhân dịp năm mới 2020, sinh viên gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới các Thầy Cô giáo và các bạn sinh viên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc CSII phát biểu tại buổi lễ trao học bổng
PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc CSII tặng quà cho nhà tài trợ
Đại diện CSII trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên
Các thầy cô, viên chức CSII chụp hình lưu niệm cùng các bạn sinh viên được nhận học bổng