Tập huấn chuyên môn “Kỹ năng tư vấn tuyển sinh chương trình Đào tạo Quốc tế: Thấu hiểu và chính trực”

Ngày 23/11/2020, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II đã tổ chức tập huấn về Kỹ năng tư vấn tuyển sinh chương trình Đào tạo Quốc tế: Thấu hiểu và chính trực” cho các viên chức Ban Đào tạo Quốc tế và Trung tâm ICCC.

On 23th November 2020, a conference was held by A.Prof. Dr. Nguyen Xuan Minh – HCMC Campus Director, with the aims of enhancing and improving skills of admission advice for international education programs

Tại buổi tập huấn PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II – Báo cáo viên buổi đã chia sẻ về quy trình tư vấn tuyển sinh dành cho chương trình Đào tạo Quốc tế, trong đó đặc biệt chú trọng đến sự thấu hiểu khi lắng nghe các nhu cầu, nguyện vọng của thí sinh và phụ huynh đồng thời nhấn mạnh sự chính trực của người cung cấp thông tin đến các bên có liên quan.

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – báo cáo viên chụp hình cùng các viên chức chương trình ĐTQT
Staff of International Education Department and ICCC take a picture with
A. Prof. Dr Nguyen Xuan Minh – reporter of the conference

Nội dung buổi tập huấn tập trung làm rõ các bước trong quy trình tư vấn bao gồm: trước khi tư vấn, trong thời gian tư vấn và sau khi tư vấn. Báo cáo viên cùng các thành viên tham dự đã cùng trao đổi, thảo luận chi tiết từng bước thực hiện để nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh chương trình Đào tạo Quốc tế.

Chất lượng tư vấn chương trình Đào tạo Quốc tế tại Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương sẽ càng ngày càng được nâng cao khi đội ngũ chuyên viên tư vấn tuyển sinh luôn được đào tạo và không ngừng trang bị các kỹ năng cần thiết.

Tìm hiểu chi tiết các Chương trình Đào tạo quốc tế:

Ban Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 tại TP. Hồ Chí Minh.

– Hotline:    094 777 1981, 0934 188 428, 0976 098 405, 0978 489 969

– Điện thoại: 028.35127254 (886, 887, 888, 889, 890)

– Địa chỉ: Phòng A007, số 15, đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh.

– website: http://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te.html

– Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn.