Tập huấn Hệ thống thông tin đảm bảo chất lượng bên trong tại Cơ sở II năm học 2018 – 2019

Nhằm triển khai công tác trọng tâm về đảm bảo chất lượng năm học 2018 – 2019, hướng đến đáp ứng các yêu cầu đánh giá, kiểm định chất lượng theo kế hoạch của Trường Đại học Ngoại thương, ngày 28 tháng 11 năm 2018, Cơ sở II tổ chức tập huấn về hệ thống thông tin đảm bảo chất lượng bên trong năm học 2018 – 2019.

Phát biểu khai mạc khóa tập huấn, PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Cơ sở II khẳng định tầm quan trọng của công tác đảm bảo chất lượng bên trong tại Cơ sở II nói chung và trong từng đơn vị nói riêng. Đặc biệt, PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà nhấn mạnh về tính cấp thiết của việc nâng cao chất lượng hệ thống thông tin trong công tác đảm bảo chất lượng bên trong tại Cơ sở II.

Khóa tập huấn do TS Nguyễn Quốc Chính – Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo – ĐH Quốc gia TP. HCM phụ trách, đã cung cấp cho các học viên về các yêu cầu, quy định mới của Bộ GD&ĐT đối với công tác đảm bảo chất lượng, đặc biệt là việc thiết lập, quản lý, sử dụng và bảo mật hệ thống thông tin đảm bảo chất lượng bên trong. Khóa tập huấn nhằm tăng cường năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, viên chức chuyên trách về đảm bảo chất lượng trong giai đoạn 2017 – 2020, phát triển nguồn lực đảm bảo chất lượng bên trong của Cơ sở II.

Ngoài ra, các thành viên tham gia khóa tập huấn cũng đã tích cực trao đổi, tham vấn ý kiến chuyên gia trong việc xây dựng, sử dụng cũng như ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, cải tiến hệ thống thông tin đảm bảo chất lượng bên trong phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, đảm bảo thống nhất, bảo mật, an toàn và hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng tại Cơ sở II.

Kết thúc khóa tập huấn, các học viên thực hiện khảo sát lấy ý kiến khách quan về các nội dung liên quan tại khóa tập huấn. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tập huấn:

1360-tap-huan-he-thong-thong-tin-dam-bao-chat-luong-ben-trong-tai-co-so-ii-nam-hoc-2018-2019-1
PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Cơ sở II phát biểu khai mạc và tặng hoa cảm ơn Báo cáo viên
1360-tap-huan-he-thong-thong-tin-dam-bao-chat-luong-ben-trong-tai-co-so-ii-nam-hoc-2018-2019-2
Các thành viên tham dự khóa tập huấn chụp hình lưu niệm