Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý công việc (Wework) cho viên chức Cơ sở II

* Training session on using work management software (Wework) for the staff of Foreign Trade University – Ho Chi Minh City Campus

On July 31st, 2020, Foreign Trade University – Ho Chi Minh City Campus held an online training session on using work management software (Wework) for the staff of FTU2. At the training session, there were representatives of the Board of Directors, Managers/Deputy Managers, and the staff of departments.

Ngày 31/7/2020, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi tập huấn trực tuyến sử dụng phần mềm quản lý công việc (Wework) cho viên chức Cơ sở II. Thành phần tham dự gồm có: Ban Giám đốc Cơ sở II; Trưởng, Phó các đơn vị; Viên chức các Ban; Trợ lý các Bộ môn. Báo cáo viên của buổi tập huấn là anh Võ Thành Luân – Đại diện Công ty Cổ phần Base Enterprise.

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II đã phát biểu tại buổi tập huấn về việc triển khai sử dụng phần mềm: Trong thời gian vừa qua, Cơ sở II thực hiện công tác quản lý công việc của viên chức qua đường link công tác dựa trên tính năng google sheet. Tuy nhiên, với khối lượng công việc ngày càng nhiều, việc quản lý sử dụng đường link này sẽ không đáp ứng được yêu cầu công tác. Do đó, để công tác quản lý công việc được hiệu quả hơn, sau khi các đơn vị chức năng nghiên cứu tìm hiểu, Cơ sở II cũng đã xem xét và nhận thấy rằng phần mềm quản lý công việc wework của Công ty Cổ phần Base Enterprise có thể đáp ứng được yêu cầu công tác của Cơ sở II. Ban Giám đốc đề nghị tất cả viên chức tham dự tập huấn tập trung, ghi chép đầy đủ, nắm bắt nội dung được tập huấn để sử dụng phần mềm hiệu quả. Cơ sở II sẽ chuyển sang sử dụng phần mềm quản lý công việc wework thay cho hệ thống trên đường link google sheet đang sử dụng từ tháng 8 năm 2020.

Tại buổi tập huấn, đại diện Công ty Cổ phần Base Enterprise đã giới thiệu về các tính năng của phần mềm như: Phần mềm quản lý công việc wework sẽ giúp cho Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị dễ dàng giao việc, theo dõi, kiểm soát tiến độ và quản lý được khối lượng công việc hàng ngày, công việc định kỳ của đơn vị và viên chức; dễ dàng theo dõi các công việc đã hoàn thành, công việc chậm tiến độ. Bên cạnh đó, giúp cho viên chức theo dõi, sắp xếp công việc, phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành công việc đúng tiến độ, không để sót nhiệm vụ được giao. Báo cáo viên đã tận tình hướng dẫn viên chức Cơ sở II thực hành sử dụng phần mềm, cách thức giao việc của các cấp quản lý, báo cáo kết quả công việc hoàn thành của chuyên viên, viên chức quản lý,…

Kết thúc buổi tập huấn, PGS,TS Nguyễn Xuân Minh phát biểu cảm ơn Công ty Cổ phần Base Enterprise và đề nghị viên chức Cơ sở II trong thời gian tới sẽ ứng dụng phần mềm để quản lý công việc ngày càng hiệu quả, chất lượng hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn: