Tập huấn về sử dụng phần mềm Smart Office cho viên chức trúng tuyển đợt 02 năm 2021

* Training session on using Smart Office for officers who have been recruited in the second batch of 2021.

Implementation of Plan No. 1085/KH-CSII dated April 7th, 2022 of the Board of Directors of Foreign Trade University – HCM Campus, on April 14th, 2022, the Personnel & Administration Department organized a training session on using Smart Office for officers who have been recruited in the second batch of 2021.

Thực hiện Kế hoạch số 1085/KH-CSII ngày 07/4/2022 của Ban Giám đốc Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại Tp. Hồ Chí Minh, ngày 14/4/2022 Ban Tổ chức – Hành chính tổ chức buổi tập huấn về sử dụng phần mềm Smart Office cho viên chức trúng tuyển đợt 02 năm 2021.

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của ThS Phạm Thu Thuỷ – Phó Giám đốc Cơ sở II, ThS Trần Hải Phú – Trưởng Ban Tổ chức – Hành chính, Anh Nguyễn Thế Phương – Báo cáo viên, Admin phần mềm Smart Office tại Cơ sở II và các viên chức trúng tuyển đợt 02 năm 2021.

Thay mặt Ban Giám đốc Cơ sở II, ThS Phạm Thu Thuỷ phát biểu cảm ơn Anh Nguyễn Thế Phương đã dành thời gian tập huấn, hướng dẫn viên chức mới sử dụng phần mềm Smart Office. Đây là phần mềm của Nhà trường được áp dụng chung cho tất cả viên chức của cả 03 cơ sở: Trụ sở chính, Cơ sở II Tp.HCM và Cơ sở Quảng Ninh.

Các viên chức tham dự tập huấn được Báo cáo viên giới thiệu tổng quan về phần mềm Smart Office và hướng dẫn cách thức sử dụng các tính năng của phần mềm như xem và tải các văn bản đã phát hành trên S.Doc; đăng ký lịch công tác Tuần trên S. Calendar và thực hành giao việc, báo cáo kết quả công việc trên S.Task của phần mềm Smart Office.

Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp với sự trao đổi, thảo luận cởi mở giữa Báo cáo viên và các viên chức mới. Tất cả các viên chức đều được thực hành trực tiếp trên phần mềm Smart Office nên nắm bắt nhanh cách thức sử dụng các tính năng của phần mềm và có thể áp dụng ngay vào công việc hàng ngày của viên chức.

Dưới đây là hình ảnh của buổi tập huấn.
Below are some pictures at the eventtap-huan-su-dung-phan-mem-smart-office-cho-vien-chuc-trung-tuyen-dot-02-nam-2021-1

tap-huan-su-dung-phan-mem-smart-office-cho-vien-chuc-trung-tuyen-dot-02-nam-2021-2
Báo cáo viên – Nguyễn Thế Phương – Admin Smart Office báo cáo tại buổi tập huấn
Reporter – Nguyen The Phuong – Admin Smart Office reported at the training session