Tập thể Cơ sở II được Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo tặng bằng khen với thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành giáo dục giai đoạn 2016 – 2020

On September 23rd, 2020, at the 7th Patriotic emulation Congress of Education, the Minister of Education and Training awarded the Certificate of Merit to Foreign Trade University – Ho Chi Minh City Campus for excellent performance in 2016 – 2020 period.

With the spirit of excitement and pride in the achievement,  FTU-HCMC Campus is determined to be more dynamic, creative, and unite, emulate to continue the proud history pages of the Foreign Trade University in general and Campus II in particular.

Sáng ngày 23/9/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã long trọng tổ chức Đại hội thi đua yêu nước của ngành Giáo dục lần thứ VII, giai đoạn 2016-2020. Đại hội được tổ chức nhằm ghi nhận, tôn vinh và biểu dương thành tích của các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, được lựa chọn từ các đơn vị, cơ sở giáo dục của cả nước trong 5 năm qua.

Tham dự Đại hội, có sự hiện diện của đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch nước, đồng chí Phùng Xuân Nhạ – Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo – Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng ngành Giáo dục cùng với 300 đại biểu ưu tú, điển hình tiên tiến xuất sắc được bầu từ Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016-2020. Về phía Trường Đại học Ngoại thương, có sự tham dự của đồng chí Lê Thị Thu Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường, đồng chí Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II và đồng chí Trần Quốc Trung – Phó Giám đốc Cơ sở II.

Tại Đại hội, đồng chí Phùng Xuân Nhạ – Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng ngành Giáo dục đã tuyên dương, khen thưởng 51 cá nhân đạt các danh hiệu: Chiến sĩ thi đua toàn quốc, Nhà giáo Nhân dân, cá nhân điển hình tiên tiến và 51 tập thể điển hình tiên tiến của các đơn vị trực thuộc Bộ. Trong các tập thể được khen thưởng, Cơ sở II vinh dự được tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo với thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục giai đoạn 2016-2020.

Trong thời gian qua, được sự quan tâm của Đảng bộ Trường Đại học Ngoại thương và Ban Giám hiệu Nhà trường; sự chỉ đạo sâu sát của Đảng bộ bộ phận, Ban Giám đốc Cơ sở II cùng sự phối hợp hiệu quả của các đơn vị trong Trường và tinh thần đoàn kết, luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng của tập thể viên chức, Cơ sở II đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua.

Trong không khí phấn khởi và đầy tự hào về những thành tích của Cơ sở II đã đạt được, cùng với sự quyết tâm của toàn thể viên chức luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, ra sức thi đua, phấn đấu góp phần viết tiếp những trang thành tích đầy tự hào của Trường Đại học Ngoại thương nói chung và Cơ sở II nói riêng.

Dưới đây là các hình ảnh tại Đại hội:

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc CSII tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Giáo dục năm 2020.