Trường Đại học Ngoại thương khai giảng khóa Thạc sĩ quản trị kinh doanh điều hành cao cấp và cao học khóa 25 tại Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh

581

Ngày 18/09/2018, Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Lễ Khai giảng Khóa Thạc sĩ Quản trị điều hành cao cấp và Cao học khóa 25.

Về phía Nhà trường có sự hiện diện của PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương; PGS, TS Tăng Văn Nghĩa – Trưởng khoa Sau đại học; PGS, TS Lê Thái Phong – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh; PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy – Phó Giám đốc Cơ sở II; Trưởng và phó các đơn vị tại Cơ sở II và 48 Tân học viên Khóa 25. Lãnh đạo nhiều doanh nghiệp tại TP. HCM và các tỉnh miền đông Nam Bộ cũng dành thời gian quý báu tham dự và chia sẻ tại Lễ Khai giảng.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân đã đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo, đồng thời nhiệt liệt chào mừng toàn thể các Tân học viên lớp cao học Khóa 25 tại Cơ sở II. PGS, TS Bùi Anh Tuấn khẳng định: Trường ĐH Ngoại thương là một Trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế và kinh doanh quốc tế cho cả nước. Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP. HCM là một bộ phận trực thuộc Trường Đại học Ngoại Thương. Trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam ngày càng sâu rộng, cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ đòi hỏi mỗi người đều phải trau dồi kiến thức và không ngừng phát triển bản thân. việc đào tạo Sau đại học ở trường Đại học Ngoại thương là mở ra cơ hội được học hỏi và tiếp cận với những kiến thức chuyên môn mới và bổ ích, giúp học viên mở rộng và kết nối mối quan hệ với các thế hệ sinh viên, học viên của Trường để hỗ trợ tốt hơn trong công việc. Thông qua buổi lễ, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn các tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân – là những đối tác quan trọng của nhà trường và khẳng đinh sự hợp tác hiệu quả của các đối tác đã và sẽ tạo ra cơ hội, tăng cường nguồn lực cho sự phát triển của nhà trường. Hiệu trưởng tuyên bố khai giảng Khóa Thạc sĩ Quản trị điều hành cao cấp và Cao học khóa 25 trong sự hân hoan, phấn khởi của học viên và đại biểu tham dự.

PGS, TS Tăng Văn Nghĩa – Trưởng khoa Sau đại học, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng đọc Quyết định công nhận học viên cao học khoá 25, trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đợt 1 năm 2018, trong đó tại Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương TP. HCM có niềm vui đón nhận 22 học viên chương trình điều hành cao cấp eMBA và 26 tân học viên ngành Quản trị kinh doanh. Ngay tại buổi lễ, 48 Tân học viên Cao học khóa 25 được trao Giấy chứng nhận học viên.

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II có đôi lời phát biểu, Thầy cũng khẳng định rằng: Cơ sở II là đơn vị trực tiếp quản lý lớp học và sẽ dành những điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất và các điều kiện cần thiết cho học viên hoàn thành khóa học.

Nhằm ghi nhận và tuyên dương thành tích của các tân học viên trúng tuyển cao học khóa 25, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương cũng trao quyết định khen thưởng, giấy khen và phần thưởng cho 2 học viên đạt danh hiệu thủ khoa đầu vào.

Đại diện cho Tân học viên khóa 25, học viên Nguyễn Lê Hạnh Trang – Thủ khoa đầu vào chương trình eMBA phát biểu bày tỏ niềm vui, niềm tự hào được trở thành học viên của Trường ĐH Ngoại thương và gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến Thầy Hiệu trưởng và Thầy Giám đốc Cơ sở II để thay cho lời cảm ơn của tập thể lớp cao học khóa 25 đối với Nhà trường.

Đại diện cho các doanh nghiệp tham dự lễ khai giảng, Ông Đặng Văn Điềm, Chủ tịch hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai phát biểu, Ông tin tưởng với môi trường đào tạo rất uy tín tại Việt Nam và chất lượng như trường Đại học Ngoại thương sẽ mở ra nhiều cơ hội học hỏi và tiếp cận với những kiến thức chuyên môn mới và bổ ích, đồng thời giúp người học mở rộng và kết nối mối quan hệ với các thế hệ học viên của Trường. Ông cũng hy vọng sau khóa học này Nhà trường tiếp tục mở các khóa tiếp theo cùng với các ngành mới để nhiều người có cơ hội học tập nâng cao kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng nghiên cứu khoa học phục vụ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Cuối buổi lễ khai giảng, các Tân học viên cùng lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường và đại diện các doanh nghiệp tham dự buổi lễ khai giảng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng lớp cao học khóa 25 tại Cơ sở II:

1252-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-khai-giang-khoa-thac-si-quan-tri-kinh-doanh-dieu-hanh-cao-cap-va-cao-hoc-khoa-25-tai-co-so-ii-tai-tp-ho-chi-minh-1
PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương tuyên bố khai giảng
1252-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-khai-giang-khoa-thac-si-quan-tri-kinh-doanh-dieu-hanh-cao-cap-va-cao-hoc-khoa-25-tai-co-so-ii-tai-tp-ho-chi-minh-2
PGS, TS Bùi Anh Tuấn trao Giấy chứng nhận và quà lưu niệm cho học viên lớp eMBA
1252-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-khai-giang-khoa-thac-si-quan-tri-kinh-doanh-dieu-hanh-cao-cap-va-cao-hoc-khoa-25-tai-co-so-ii-tai-tp-ho-chi-minh-3
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II trao Giấy chứng nhận và quà lưu niệm cho học viên lớp Quản trị kinh doanh
1252-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-khai-giang-khoa-thac-si-quan-tri-kinh-doanh-dieu-hanh-cao-cap-va-cao-hoc-khoa-25-tai-co-so-ii-tai-tp-ho-chi-minh-4
Lãnh đạo nhà trường, Đại biểu và Tân học viên Cao học khóa 25 chụp hình lưu niệm