Tập huấn Ban cán sự lớp chương trình Đào tạo Quốc tế năm học 2022-2023

Nhằm nâng cao chất lượng công tác của Ban cán sự các khoá/lớp, ngày 22/11/2022 vừa qua, Cơ sở II – Trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM đã tổ chức buổi tập huấn công tác cho Ban cán sự các khoá/lớp chương trình Đào tạo quốc tế năm học 2022 – 2023; qua đó giúp sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của mình và giúp nhà trường nắm bắt tư tưởng của sinh viên, những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của sinh viên trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt.

* On November 22nd  2022, Foreign Trade University – HCM City Campus organized a training session for classes official of the International Education program in the academic year 2022 – 2023 to improve the quality of the work of class’es official of the International Education programs. Thereby helping students understand their rights, obligations, sense of responsibility and help the school grasp students’ thoughts, problems, difficulties and suggestions of students in learning and training.

Tham gia buổi tập huấn có ThS Nguyễn Thúy Đoan – Viên chức Ban Đào tạo quốc tế và đồng chí Phạm Văn Lực – Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể Ban cán sự các khóa, lớp K58, K59, K60, K61.

ThS Nguyễn Thúy Đoan – Viên chức Ban Đào tạo quốc tế và đồng chí Phạm Văn Lực – Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể Ban cán sự các khóa/lớp (Speakers: Ms.Nguyen Thuy Doan – Staff of International Education Department and Mr.Pham Van Luc – Secretary of FTU Youth Union)

Mở đầu buổi tập huấn ThS Nguyễn Thúy Đoan – Viên chức Ban đào tạo quốc tế đã khái quát nội dung cuộc tập huấn với Ban cán sự các lớp đến dự. Đồng thời, quan triệt nhiệm vụ và quyền lợi của Ban cán sự lớp theo Quy định về Công tác sinh viên tại trường Đai học Ngoại thương, giúp Ban cán sự lớp có kỹ năng để quản lý, thu thập thông tin và báo cáo tình hình lớp cho các đơn vị liên quan.

Tại buổi tập huấn, Viên chức Phạm Văn Lực – Bí thư Đoàn trường đã triển khai tập huấn các nội dung liên quan đến công tác sinh viên, cách thức tổ chức các hoạt động tập thể và vận động sinh viên tham gia hoạt phong trào sinh viên năm học 2022-2023.

Buổi tập huấn đã nhận được sự quan tâm và tích cực hưởng ứng của Ban cán sự các lớp, các bạn sinh viên đã tích cực trao đổi, thảo luận tìm giải pháp nâng cao hơn nữa chất lượng công tác Ban cán sự lớp và qua đó giúp Nhà trường có biện pháp thích hợp nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Dưới dây là một số hình ảnh sôi nổi của buổi tập huấn (Here are some photos in the training session)

Tìm hiểu chi tiết các chương trình Đào tạo Quốc tế:

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 2727 88

Điện thoại: 098 345 2910 – 09464 777 45 – 094 777 1981 – 0934 188 428

Địa chỉ: Phòng A007, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh

Website: http://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te.html

Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/DTQT.FTU2

Trung tâm Tư vấn Thương mại Quốc tế (ICCC), Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 tại TP. Hồ Chí Minh.

Hotline:   0906 888 948 , 0334 580 967, 0975 227 176

Địa chỉ: Phòng A009, số 15, đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh.

Website:  http://cs2.ftu.edu.vn/category/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/chuong-trinh-cu-nhan-iccc/

E-mail: tuyensinh.ftudaotaoquocte@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/DTQT.FTU2