Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đào tạo Edusoft.Net dành cho các chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại Cơ sở II năm học 2023-2024

Nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng công tác sử dụng phần mềm quản lý đào tạo Edusoft.Net, vừa qua trong tháng 04/2024 Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi tập huấn về sử dụng phần mềm Edusoft.Net dành cho các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài tại CSII năm học 2023-2024.

***In April 2024, Foreign Trade University – HCMC Campus organized a training session on using Edusoft.Net software for the International Education Department in the 2023-2024 academic year to improve the quality of software used in student management.

Đại diện phía Công ty TNHH Công nghệ Anh Quân chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo và các viên chức Ban Đào tạo Quốc tế.
(Representatives of Anh Quan Technology Co., Ltd. took photo with leaders and officials of the International Training Department)

Chương trình tập huấn diễn ra trong 04 ngày, từ ngày 19/03/2024 đến ngày 22/03/2024, nội dung tập huấn được chia làm 02 đợt. Theo đó trong đợt 01, các viên chức được tập huấn về các nội dung: chuyển đổi tín chỉ giữa các chương trình ĐTQT, quản lý hệ thống tính điểm theo quy định riêng của các trường đối tác. Trong đợt 02, nội dung tập huấn xoay quanh các chủ đề: thanh toán tự động thù lao giảng dạy, quản lý đào tạo và đánh giá chất lượng chương trình ĐTQT qua phân tích dữ liệu.

Ông Võ Tấn Hà – Trưởng phòng CSKH Công ty TNHH Công nghệ Anh Quân chia sẻ tại buổi tập huấn.
(Mr. Vo Tan Ha – Head of Customer Service Manager of Anh Quan Technology Company shared at the training session 01)

Bên cạnh đó, lãnh đạo Ban Đào tạo Quốc tế đã đặt ra các vấn đề cụ thể, cần tích hợp, phát triển thêm trong phần mềm và phân hệ quản lý mới như: Quản lý, xét chuyển tiếp và chuyển đổi tín chỉ giữa các chương trình liên kết đào tạo quốc tế, thanh toán tiền giảng tự động, đồng giảng, thù lao báo cáo viên, tự động tổng hợp nguyện vọng thi lại, học lại, cập nhật 06 hệ thống tính điểm, tự động xuất danh sách sinh viên chưa đủ điều kiện qua môn,…

Trong quá trình tập huấn, các viên chức phụ trách chương trình Đào tạo Quốc tế cũng đã thảo luận cởi mở và liên tục đặt câu hỏi dành cho Báo cáo viên để được giải đáp tường tận các thắc mắc.

Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp với sự trao đổi, thảo luận sôi nổi giữa Báo cáo viên và các viên chức phụ trách chương trình Đào tạo Quốc tế. Tất cả các viên chức đều được thực hành trực tiếp trên phần mềm EdusoftNet nên nắm bắt nhanh cách thức sử dụng các tính năng của phần mềm và có thể áp dụng ngay vào công việc quản lý sinh viên hàng ngày.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi tập huấn:

***Tìm hiểu các chương trình Đào tạo quốc tế tại: https://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/ielts-5-5-tuyen-thang-vao-nam-2-dai-hoc-2/

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 2727 88

Điện thoại: 098 345 2910 – 09464 777 45 – 094 777 1981 – 0934 188 428

Địa chỉ: Phòng A007, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh

Website: https://cs2.ftu.edu.vn/category/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/