Tập huấn về sử dụng phần mềm Smart Office cho viên chức trúng tuyển đợt 01 năm 2022

* Training session on using Smart Office for officers who have been recruited in the first batch of 2022.

Implementation of Plan No. 3058/KH-CSII dated September 21st, 2022 of the Board of Directors of Foreign Trade University – HCM Campus, on September 29th, 2022, the Personnel & Administration Department organized a training session on using Smart Office for officers who have been recruited in the first batch of 2022.

Thực hiện Kế hoạch số 3058/KH-CSII ngày 21/09/2022 của Ban Giám đốc Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh, ngày 29/09/2022 Ban Tổ chức – Hành chính tổ chức tập huấn về sử dụng phần mềm Smart Office cho viên chức trúng tuyển đợt 01 năm 2022.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ThS Trần Hải Phú – Trưởng Ban Tổ chức – Hành chính, Báo cáo viên: chuyên viên Nguyễn Hoàng Tuấn Anh – Admin phần mềm Smart Office tại Cơ sở II và các viên chức trúng tuyển đợt 01 năm 2022.

Thay mặt Ban tổ chức, ThS Trần Hải Phú giới thiệu phần mềm Smart Office là phần mềm của Nhà trường được sử dụng chung tại cả 03 cơ sở: Trụ sở chính, Cơ sở II TP.HCM và Cơ sở Quảng Ninh. Các văn bản của Nhà trường, Cơ sở II được phát hành trên Smart Office. Đây là kênh phát hành văn bản chính thống của Nhà trường. Vì vậy, viên chức cần nắm rõ cách thức sử dụng phần mềm Smart Office để phục vụ công tác. ThS Trần Hải Phú cũng gửi lời cảm ơn đến Admin Nguyễn Hoàng Tuấn Anh đã dành thời gian tập huấn, hướng dẫn viên chức mới.
Các viên chức tham dự tập huấn được Báo cáo viên giới thiệu tổng quan về phần mềm Smart Office; hướng dẫn cách thức sử dụng các tính năng của phần mềm như xem các văn bản phát hành trên S.Doc; đăng ký lịch công tác Tuần trên S. Calendar; thực hành giao việc, báo cáo kết quả công việc trên S.Task của phần mềm Smart Office.

Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp với sự trao đổi, thảo luận cởi mở giữa Báo cáo viên và các viên chức mới. Tất cả các viên chức đều thực hành trực tiếp trên phần mềm Smart Office nên nắm bắt nhanh cách thức sử dụng, các tính năng của phần mềm để áp dụng vào công việc hàng ngày./.

Dưới đây là hình ảnh của buổi tập huấn
Below are some pictures at the training session

tap-huan-ve-su-dung-phan-mem-smart-office-vien-chuc-trung-tuyen-dot-1-nam-2022-1
ThS Trần Hải Phú – Trưởng Ban Tổ chức – Hành chính phát biểu tại buổi tập huấn