Trao đổi học thuật với Mr Johnson Ong Chee Bin theo chủ đề “Quality assessment of training programs according to AUN-QA program framework (Version 4)” tại Cơ sở II

* Training session with Mr Johnson Ong Chee Bin on the topic “Quality assessment of training programs according to AUN-QA program framework (Version 4)” at Foreign Trade University – HCMC Campus

In order to celebrate 30 years of establishment, enhance the expertise of the officials in charge of quality assurance, diversify International Cooperation activities, and create innovations, on April 24th, 2023, Foreign Trade University – HCMC Campus held a Training session on the topic “Quality assessment of training programs according to AUN-QA program framework (Version 4)”.

Nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM và tạo điều kiện cho viên chức Cơ sở II có cơ hội giao lưu, tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm học thuật của chuyên gia từ nước ngoài, đa dạng hóa hoạt động hợp tác quốc tế trong nghiên cứu liên quan và hướng đến sáng tạo đổi mới trong công tác, ngày 24/04/2023 Cơ sở II tổ chức buổi trao đổi học thuật “Quality assessment of training programs according to AUN-QA program framework(Version 4)” tại Cơ sở II.

Chương trình có sự tham dự của Lãnh đạo Trung tâm KT&ĐBCL trường Đại học Ngoại thương, Ban Giám đốc Cơ sở II; Trưởng, Phó các đơn vị, thành viên Tổ ĐBCL CSII, giảng viên tham gia giảng dạy các chương trình chất lượng cao và định hướng nghề nghiệp quốc tế; Viên chức phụ trách ĐBCL theo phân công của các đơn vị và viên chức khác có quan tâm.

Báo cáo viên của chương trình là Ông Johnson Ong Chee Bin – Chuyên gia, Kiểm định viên AUN-QA, Nhà sáng lập và cố vấn cao cấp của tổ chức Educational Quality International đã trao đổi nội dung học thuật liên quan đến công tác bảo đảm chất lượng và kiểm định Chương trình Đào tạo theo Bộ tiêu chuẩn AUN-QA. Báo cáo viên đã giới thiệu tổng quát và phân tích về yêu cầu của 8 tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo của AUN-QA theo phiên bản 4.0, đồng thời trao đổi, giải đáp những thắc mắc của các thành viên tham dự.
Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí cởi mở, mang đến cho người tham dự nhiều kiến thức, kinh nghiệm về công tác bảo đảm chất lượng.

Dưới đây là hình ảnh của buổi làm việc
Below are some pictures at the training session:

mr-johnson-ong-chee-bin-aun-qa-program-framework-version-4-1
Mr. Johnson Ong Chee Bin – Founder & Principal Consultant (EQI), AUN-QA Expert
mr-johnson-ong-chee-bin-aun-qa-program-framework-version-4-2
Thành viên tham dự chụp hình lưu niệm với Báo cáo viên
Attendees took souvenir photos with the Reporter