Tri ân cựu giáo chức nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

* Since many generations, studiousness and respect for teachers have played an important role in Vietnam’s cultural tradition. Vietnamese Teacher’s Day (November 20th) is a traditional festival in which all generations of students can express their gratitude to their teachers who have passionately taught and broadened the horizons of their students.

On the occasion of Vietnam Teachers’ Day, November 20, 2022, the Board of Directors of Foreign Trade University’s Campus II, President of the Trade Union’s members of Campus II who visited and wished former FTU2 teachers well-being. This is an annual Campus II activity to express gratitude to teachers, former university leaders, and officials.

Truyền thống văn hóa hiếu học, tôn sư trọng đạo góp phần tạo nên bản sắc văn hóa của dân tộc và cốt cách con người Việt Nam từ bao đời nay. Ngày 20/11 cũng trở thành ngày hội truyền thống của Thầy Cô giáo và là dịp để các thế hệ người học bày tỏ lòng tri ân đến những người Thầy, người Cô đã hết lòng dạy dỗ, dẫn dắt người học đến bao chân trời tri thức.

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2022, Ban Giám đốc Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II đã đến thăm hỏi và chúc sức khỏe Thầy Vũ Phạm Đính – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương, Nguyên Chủ tịch Hội cựu giáo chức và Thầy Đinh Xuân Trình – Nguyên Trưởng Khoa Kinh tế Ngoại thương (nay là Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế) của Trường Đại học Ngoại thương. Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của Cơ sở II nhằm tri ân các Thầy, Cô giáo nguyên là lãnh đạo, viên chức của Nhà trường.

Thay mặt Ban Giám đốc Cơ sở II, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc báo cáo về những thành tựu nổi bật trong năm học 2021-2022, những nỗ lực không ngừng của tập thể Trường Đại học Ngoại thương nói chung và Cơ sở II nói riêng trong mọi hoạt động, đang đóng góp xây dựng truyền thống Trường Đại học Ngoại thương.

Tại buổi gặp mặt, Thầy Vũ Phạm Đính, Thầy Đinh Xuân Trình chúc mừng các Thầy Cô Trường Đại học Ngoại thương nói chung và Cơ sở II tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đã đạt được những thành tích trong năm học vừa qua. Hai Thầy đã đưa ra nhiều ý kiến tâm huyết, đề xuất, kiến nghị về chế độ, chính sách trong hoạt động đào tạo, thu hút sinh viên, giảng viên chất lượng cao và phát triển cơ sở vật chất.

Thay mặt Tập thể viên chức Cơ sở II, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh bày tỏ cảm ơn, tri ân các cựu giáo chức vì những đóng góp lâu dài, có hiệu quả cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường. PGS, TS Nguyễn Xuân Minh cũng mong muốn các cựu nhà giáo tiếp tục truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của mình cho thế hệ sau, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh mong muốn các nhà giáo càng thêm yêu nghề dạy học, tiếp tục giữ vững phẩm chất và năng lực để góp phần đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

tri-an-cuu-giao-chuc-nhan-ngay-nha-giao-viet-nam-20.11-1
Ban Giám đốc Cơ sở II, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II thăm và chúc mừng Thầy Vũ Phạm Đính – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương, Nguyên Chủ tịch Hội cựu giáo chức
The Board of Directors of Foreign Trade University’s Campus II, President of the Trade Union’s members of Campus II visited and wished Mr. Vu Pham Dinh – a former Party Committee Secretary, Vice Rector of Foreign Trade University, and President of the Association of Former Teachers well-being.
tri-an-cuu-giao-chuc-nhan-ngay-nha-giao-viet-nam-20.11-2
Ban Giám đốc Cơ sở II, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II thăm và chúc mừng Thầy Đinh Xuân Trình – Nguyên Trưởng Khoa Kinh tế Ngoại thương (nay là Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế) của Trường Đại học Ngoại thương
The Board of Directors of Foreign Trade University’s Campus II, President of the Trade Union’s members of Campus II visited and wished Mr. Dinh Xuan Trinh – Former Head of Faculty of Foreign Trade Economics (now the Faculty of Economics and International Business), Foreign Trade University well-being