Triển khai tập huấn công tác tổ chức Kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc Gia – TP. Hồ Chí Minh tổ chức tại Cơ sở II đợt 01 năm 2024

(*) Training on organizing Competency Assessment Examination of National University of Ho Chi Minh City at Foreign Trade University Ho Chi Minh City Campus, Batch 1 in 2024.

Foreign Trade University Ho Chi Minh City Campus has collaborated with the National University of Ho Chi Minh City to annually organize the Competency Assessment Examination in April and June from 2024.

Từ năm 2024, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại Tp. Hồ Chí Minh (Cơ sở II) phối hợp với Đại học Quốc gia – Tp. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) tổ chức kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) 02 đợt vào tháng 04 và tháng 06 hàng năm.

Nhằm giúp các Thầy Cô tham gia công tác tổ chức, coi thi Kỳ thi ĐGNL ĐHQG-HCM đợt 1 năm 2024 tại Cơ sở II hiểu rõ và nắm được các quy định, quy trình công tác liên quan, đảm bảo Kỳ thi được diễn ra thuận lợi và đúng quy định, ngày 01/04/2024, Cơ sở II đã triển khai buổi tập huấn cho 116 cán bộ, viên chức.

to-chuc-ky-thi-danh-gia-nang-luc-cua-dh-quoc-gia-tphcm-1
PGS, TS Trần Quốc Trung – Trưởng Cụm thi 17 Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại Tp. Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo và điều hành chương trình tập huấn.
Assoc. Prof., Dr. Tran Quoc Trung – Head of Examination Cluster 17, Foreign Trade University Ho Chi Minh City Campus, delivered a speech of direction and administration

Bên cạnh việc tìm hiểu các quy định, mốc thời gian diễn ra tại kỳ thi, các Thầy Cô tham gia còn được tiếp cận, hướng dẫn các biểu mẫu về biên bản cũng như đặt ra các tình huống với cách xử lý đúng quy trình, quy định.

to-chuc-ky-thi-danh-gia-nang-luc-cua-dh-quoc-gia-tphcm-2
TS Nguyễn Thị Mai – Phó trưởng Cụm thi 17 Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại Tp. Hồ Chí Minh triển khai các thông tin, hướng dẫn của Hội đồng thi.
Dr. Nguyen Thi Mai – Deputy Head of Examination Cluster 17, Foreign Trade University Ho Chi Minh City Campus, disseminated the information and instructions of the Examination Council

Buổi tập huấn diễn ra thành công và nhận được sự tham gia nhiệt tình, nghiêm túc lắng nghe và tích cực trao đổi của các Thầy Cô. Các cán bộ, viên chức đã được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để coi thi và phục vụ công tác tổ chức thi đúng quy định và hiệu quả.

to-chuc-ky-thi-danh-gia-nang-luc-cua-dh-quoc-gia-tphcm-3
Thầy Cô tham gia công tác coi thi và phục vụ kỳ thi ĐGNL tại buổi tập huấn.
Lecturers participating in the invigilation and service of the exam at the training session