Vlog: Một ngày của du học sinh tại ĐH Bedfordshire (Vương Quốc Anh)

ĐH Bedfordshire là một trong những trường Đại học danh giá của Vương Quốc Anh với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hàng đầu. Trường được trao rất nhiều giải thưởng về giáo dục, đạt kiểm định QAA năm 2015. Năm 2017, trường được trao tặng giải bạc về chất lượng chương trình giảng dạy – Teaching Excellence Framework (TEF).Năm 2023, trường đạt xếp hạng 128 theo bảng xếp hạng các trường ĐH tại Anh – The Complete University Guide – University Ranking (UK). Theo The Times Higher Education – University Ranking, ĐH Bedfordshire xếp hạng từ 801-1000 các trường ĐH trên thế giới.

Cùng theo chân bạn Nguyễn Lê Minh Anh – SV Khóa K57BF (Chương trình Cử nhân Kinh doanh ĐH Bedfordshire) trải nghiệm một ngày học tập và sinh hoạt tại Vương Quốc Anh
(xem video tại ĐÂY)

Tìm hiểu chương trình Cử nhân Kinh doanh của ĐH Bedfordshire (Vương Quốc Anh) tại ĐÂY

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh