“Ảnh hưởng SARS-Covid-2 tới hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp” – Chuỗi chuyên đề dành cho sinh viên chương trình Đào tạo Quốc tế

589

*Workshops with Director of Tan Cang ICD Song Than, CEO of OLV Boutique – opportunities to learn and develop for international program students – Cohort 2020 – 2021.

International programs students joined workshops with Mr. Tran Tri Dung – Director of Tan Cang ICD Song Than, Ms. Nguyen Hoang Thanh Hang – CEO of prestigious fashion brand OLV Boutique to discuss economic factors, challenges of SARS-Covid-2 and business solutions.

            Đại dịch SARS-Covid-2 có khả năng gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch, các doanh nghiệp cần chuẩn bị gì?

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và các hoạt động tạo lợi ích gia tăng cho người học chương trình Đào tạo Quốc tế, Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức chuỗi chuyên đề về “Ảnh hưởng SARS-Covid-2 tới hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Diễn giả chia sẻ trong các chuyên đề với sinh viên đào tạo quốc tế gồm Ông Trần Trí Dũng – Giám đốc Tân Cảng ICD Sóng Thần và Bà Nguyễn Hoàng Thanh Hằng – nhà sáng lập thương hiệu thời trang OLV Boutique.

Với cương vị là người đứng đầu một doanh nghiệp quốc phòng kinh tế năng động sáng tạo, Ông Trần Trí Dũng đã mang đến những kiến thức thực tiễn về dịch vụ khai thác cảng và các hoạt động Logistics trước diễn biến của dịch SARS-Covid-2.

Ông Trần Trí Dũng báo cáo chuyên đề cho viên chức và sinh viên chương trình Đào tạo Quốc tế
Mr. Tran Tri Dung report topic for staff and students of International Education Programs

Với những kinh nghiệm điều hành hơn 21 cửa hàng thời trang, Bà Nguyễn Hoàng Thanh Hằng đã chia sẻ những kiến thức thực tiễn về mô hình kinh doanh, quan điểm của nhà lãnh đạo và trọng tâm về những cơ hội khởi nghiệp, việc làm và sự cạnh tranh trên thị trường lao động trong nước và quốc tế trước tác động của đại dịch Covid-19.

Đặc biệt, các báo cáo viên khẳng định việc xem xét các kế hoạch duy trì hoạt động kinh doanh và ứng phó khủng hoảng là điều quan trọng. Các doanh nghiệp cần chuẩn bị sẵn sàng về khả năng ứng phó vững vàng trước khủng hoảng, đảm bảo việc quản lý tình huống hiệu quả nhằm giảm thiểu tối đa các tác động liên quan.

Tập thể sinh viên lớp K58CA – Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh New Brunswick chụp hình cùng với Bà Nguyễn Hoàng Thanh Hằng – Báo cáo viên chương trình Đào tạo Quốc tế
All the students K58CA – Business Administration of New Brunswick took a photo with Ms. Nguyen Hoang Thanh Hang – Guest speaker of International Education Programs

Buổi chia sẻ đã khép lại với những nguồn năng lượng tích cực, qua đó các bạn sinh viên có cơ hội liên kết lý thuyết với thực tế cuộc sống, lắng nghe và chia sẻ quan điểm cùng các báo cáo viên. Hứa hẹn trong học kỳ sắp tới sẽ có thêm nhiều bất ngờ dành cho các bạn sinh viên chương trình Đào tạo Quốc tế./.

Tìm hiểu chi tiết các Chương trình Đào tạo quốc tế

Ban Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 tại TP. Hồ Chí Minh.

– Hotline: 094 64 777 45 – 094 777 1981 – 0934 188 428

– Điện thoại: 028.35127254 (886, 887, 888, 889, 890)

– Địa chỉ: Phòng A007, số 15, đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh.

– website: https://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/chuong-trinh-cu-nhan/chuong-trinh-cu-nhan-kinh-doanh-bedfordshire/tuyen-sinh-chuong-trinh-cu-nhan-kinh-doanh-bedfordshire-anh-quoc-khoa-11-nam-hoc-2020-2021/

– Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn.

– Fanpage:  https://www.facebook.com/ftu2hcmc

Liên hệ: 094 64 777 45