Thông tin chương trình Cử nhân kinh doanh Bedfordshire tại Anh Quốc (Năm 3 chuyên ngành) University of Bedfordshire BSc (Hon) Business Studies(top-up) programme

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG (FTU) & ĐẠI HỌC BEDFORDSHIRE (UK)

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KINH DOANH
BEDFORDSHIRE TẠI ANH QUỐC (NĂM 3 CHUYÊN NGÀNH)
University of Bedfordshire BSc (Hon) Business Studies (top-up) programme

– Chương trình được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt theo Quyết định số 5365/QĐ-BGDĐT ngày 20/8/2008 & Quyết định gia hạn số 1773/QĐ-ĐHNT ngày 22 tháng 8 năm 2018
– Chương trình được kiểm định chất lượng bởi Tổ chức kiểm định chất lượng Anh Quốc – QAA

Chương trình học: Chính quy
Thời gian học: 1 năm
Thời gian nhập học: Tháng 10 hàng năm

Stt Mã học phần Tên học phần Khối lượng giảng dạy (tiết) Số tín chỉ
1 BSS058-3 Preparation for the Dissertation 45 tiết 15
2 BSS059-3 Developing Employability skills – The future you 45 tiết 15
3 BSS065-3 Business In Practice 90 tiết 30
4 BSS067-3 Dissertation In Business Studies 90 tiết 30
5 BSS073-3 Business Project 90 tiết 30

1. Phương thức đánh giá
– Làm tiểu luận: Sinh viên sẽ được phân tích các vấn đề trong kinh doanh và đưa ra cách giải quyết cho từng trường hợp cụ thể.
– Thuyết trình: Thực hành kỹ năng thuyết trình, chuẩn bị cho công việc trong tương lai.
– Bản thu hoạch kiến thức trong quá trình học: thông thường thời hạn hoàn thiện bản thu hoạch sẽ từ hai đến năm ngày.
– Tài liệu thẩm định: Giống như trong kinh doanh, sinh viên sẽ sử dụng những kỹ năng đánh giá được học để tự đánh giá các mục tiêu phát triển của bản thân.
– Dự án: Sinh viên sẽ phải chuẩn bị những tài liệu phân tích, báo cáo hoặc thuyết trình trực tiếp một cách đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp, giống như trong môi trường làm việc thật sự.
– Làm bài thi: Các bài thi có thể được diễn ra theo hình thức cá nhân hoặc làm theo nhóm (SV phối hợp với nhau để hoàn thiện một bài tập nhóm, sau đó từng cá nhân sẽ tự trình bày kết quả của bài tập đó ở trong phòng thi)
Sinh viên sẽ được cung cấp một bản tổng hợp những yêu cầu mà SV phải làm để hoàn thành mỗi bài tập được giao cũng như những chỉ tiêu chấm điểm của giáo viên cho từng bài tập.
Trong một số trường hợp, SV có thể được tham gia vào quá trình xây dựng những chỉ tiêu để đánh giá kết quả của chính mình hoặc của những sinh viên khác.
Sinh viên sẽ sớm nhận được phản hồi từ phía các giảng viên phụ trách để có thể tự cải thiện kết quả của mình trong những bài thi khác.
2. Điều kiện đầu vào năm cuối của chương trình
Hoàn thành hết các môn học trong quá trình 03 năm học tại FTU. (Nhận chứng chỉ hoàn thành học phần từ trường Đại học Ngoại thương)
UoB chấp nhận những học viên có bằng cấp tương đương chứng chỉ hoàn thành học phần của FTU hoặc đã có kinh nghiệm làm việc tại những vị trí tương đồng với chuyên ngành học.
Điều kiện tiếng Anh: IELTS Academic 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5).
3. Chi tiết liên hệ tại Anh Quốc
Trường Đại học Bedfordshire, đường Vicarage, Thành phố Luton, Anh Quốc
4. Chi tiết liên hệ tại Việt Nam

Đào tạo quốc tế
028 3512 7254 (886, 887, 888, 889, 890)
Hotline: 094 777 1981; 0934 188 428, 0976 098 405;
dtqt.cs2@ftu.edu.vn