Chương trình dạ hội Miracle in December 2020 “House of the Titans – Từ bình thường đến phi thường”

973

Ngày 11/12/2020, Dạ hội giao lưu văn hóa Miracle in December năm 2020 đã được tổ chức tại Trụ sở chính của Trường Đại học Ngoại thương tại Hà Nội. Các bạn sinh viên chương trình Đào tạo Quốc tế Cơ sở II đã mang đến những ý tưởng kinh doanh xuất sắc và những tiết mục văn nghệ bùng nổ gây ấn tượng mạnh đến toàn bộ khán giả của chương trình.

Event of “Miracle in December 2020” was held in Foreign Trade University Ha Noi on 11th December 2020. Students of International education programs presented unique and amzazing business ideas together with impressive and energertic music performance for all audiences.

Dạ hội giao lưu văn hóa là hoạt động thường niên của sinh viên Trường Đại học Ngoại thương do Khoa Đào tạo Quốc tế, Ban Đào tạo Quốc tế Cơ sở II, Khoa Tiếng Anh Thương mại, Khoa Tiếng Trung, Khoa Tiếng Pháp, Khoa Tiếng Nhật, Phòng hợp tác Quốc tế, Trung tâm Phát triển Quốc tế và Cơ sở Quảng Ninh tổ chức nhằm đem đến cho sinh viên Trường Đại học Ngoại thương một chuỗi các sự kiện đem đến sự giao lưu đa dạng về văn hóa.

Sinh viên ĐTQT CSII thăm hỏi, ca hát vui vẻ bên Thầy Hiệu trưởng

Năm 2020, Dạ hội Miracle In December với chủ đề về các vị thần đã mang đến những hoạt động đặc sắc như: Hội trại truyền thống và shark camp, hoạt động thể thao và tournament, sân khấu ngẫu hứng và đêm gala văn nghệ “Be United”. Không chỉ mang đến cho các bạn sinh viên sân chơi để thể hiện tài năng, bản lĩnh kinh doanh và sự sáng tạo không ngừng thì hoạt động đấu giá trại shark camp đã quyên góp toàn bộ số tiền đấu giá trại là: 25.100.000 VNĐ ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ban Giám khảo và SV ĐTQT tại Trại Sharkcamp của Cơ sở II

Đến tham dự chương trình Dạ hội năm nay, đoàn viên chức và 142 sinh viên Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương đã có mặt tại trụ sở chính. Đoàn đã thăm hỏi Quý Thầy, Cô Ban Giám hiệu Nhà trường và Khoa Đào tạo quốc tế.

Sinh viên ĐTQT CSII thăm hỏi Khoa ĐTQT – Trụ sở Hà Nội

Ngay từ sáng sớm ngày 11/12/2020 sân trường của Trường Đại học Ngoại thương đã tràn đầy sự sôi động đến từ các gian trại truyền thống và shark camp, đặc biệt trong đó shak camp 6 – Thần Tài đến từ Cơ sở II đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khán giả khi đem đến các món ăn đặc sản “Combo ba miền”, các tiết mục cổ vũ sôi động và 02 màn đấu giá đầy kịch tính.

Không khí sôi động luôn ngập tràn trại Shark camp 6 – Thần Tài của SV ĐTQT CSII Shark campe No.6 – God of Wealth is always covered in bustling atmosphere

Và diễn ra song song cùng hoạt động trại là hoạt động thể thao và tournament của các đội chơi, các bạn sinh viên đã được thử thách sự bền bỉ, khéo léo trong các trò chơi của ban tổ chức; tinh thần đồng đội trong hoạt động tournament.

Sinh viên hào hứng tham gia các hoạt động thể thao giữa các nhóm Students were excited about tournament and sport games

Tiếp theo chương trình chiều ngày Dạ hội, sinh viên Cơ sở II đã cùng nhau tham gia hoạt động sân khấu ngẫu hứng và thuyết trình đối với trại truyền thống và ý tưởng kính doanh của trại shark camp. Tại đây, sinh viên Cơ sở II đã thuyết phục được Ban Giám khảo cùng tất cả các khán giả với các ý tưởng đầy sáng tạo và ý nghĩa của trại truyền thống và sự độc đáo với hoạt động đấu giá trong ý tưởng kinh doanh của trại shark camp. Kết quả sinh viên Cơ sở II đã đạt giải Nhất trại truyền thốnggiải Đặc biệt trại shark camp. Đồng thời, Sinh viên ĐTQT Cơ sở II đã quyên góp toàn bộ số tiền đấu giá sản phẩm trị giá 190 triệu đồng của Trại Sharkcamp Thần Tài để ủng hộ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt.

Sinh viên Đào tạo Quốc tế CS II thuyết trình ý tưởng kinh doanh của trại shark camp

Với tinh thần tuổi trẻ năng động, đầy nhiệt huyết, sinh viên Cơ sở II đã mang đến Dạ hội tiết mục văn nghệ ấn tượng với chủ đề Bữa tiệc của các vị thần. Tiết mục mang đến sắc màu văn hóa đặc trưng của 05 quốc gia: Việt Nam – Anh – Đài Loan – Mỹ – Cannada với các điệu múa đương đại uyển chuyển cùng các điệu nhảy bùng nổ, cuốn hút. Không chỉ mang đến cho khán giả sự ấn tượng về các động tác được trình diễn chuyên nghiệp trên sân khấu mà còn mang đến thông điệp “Ngoại thương là Nhà – Chúng ta là một gia đình”. Kết quả tiết mục của sinh viên chương trình Đào tạo Quốc tế đã đạt giải Đặc biệt của đêm gala văn nghệ “Be United” một cách đầy thuyết phục thông qua sự bình chọn của khán giả và Ban giám khảo.

Sinh viên Cơ sở II xuất sắc đạt giải Nhất trại truyền thống, giải Đặc biệt trại shark camp và giải Đặc biệt của đêm gala văn nghệ “Be United” Students of Ho Chi Minh City Campus were awarded for the 1st Prize of Traditional Camp, Special Prizes of Shark Camp and Music Performance “Be United”

Chủ đề “House of the titans – Từ bình thường đến phi thường” năm 2020 đã mang đến cho các bạn sinh viên Cơ sở II nói riêng và sinh viên Trường Đại học Ngoại thương nói chung một không gian Giáng sinh đầy ắp kỷ niệm đáng nhớ. Các bạn cùng nhau chia sẻ về những trải nghiệm, những ký ức mình đã có với nhau dưới mái trường Ngoại thương. Tình cảm, sự lắng đọng và cảm xúc đã xua tan giá lạnh của mùa đông và mang đến sự gắn kết giữa các thế hệ sinh viên trong Trường Đại học Ngoại thương ở các cơ sở khác nhau.

Sinh viên Chương trình Đào tạo Quốc tế chụp ảnh cùng Tập thể lãnh đạo Nhà trường
Students of International Education rograms took pictures with Executive Board

Tìm hiểu chi tiết các Chương trình Đào tạo quốc tế:

Ban Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 tại TP. Hồ Chí Minh.

– Hotline:    094 777 1981, 0934 188 428, 0976 098 405, 0978 489 969

– Điện thoại: 028.35127254 (886, 887, 888, 889, 890)

– Địa chỉ: Phòng A007, số 15, đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh.

– website: http://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te.html

– Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn.

– Fanpage:  https://www.facebook.com/ftu2hcmc