Cơ sở II trao tặng Học bổng GENIE dành cho sinh viên chương trình Đào tạo quốc tế

Vào ngày 14/12/2023 vừa qua, trong khuôn khổ chương trình Dạ hội Miracles in December 2023 tại Trường ĐH Ngoại thương, Quỹ Học bổng GENIE đã chính thức trao tặng 07 suất học bổng với tổng trị giá lên đến hơn 250 triệu đồng. Nguyễn Thái ĐạtNguyễn Trần Quang Minh là 02 đại diện tiêu biểu đến từ các chương trình Đào tạo quốc tế Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương nhận học bổng GENIE với trị giá 50% học phí năm học 2023 – 2024.

* On December 14th 2023, within the framework of Miracles in December 2023 at Foreign Trade University, GENIE Scholarship Fund officially awarded 07 scholarships with a total value of more than 250 million VND. Nguyen Thai Dat and Nguyen Tran Quang Minh are two typical representatives from International Education programs – HCMC Campus receiving GENIE scholarships worth 50% of tuition for the  academic year 2023 – 2024.

Nguyễn Thái Đạt và Nguyễn Trần Quang Minh xuất sắc nhận suất học bổng GENIE tại đêm Dạ hội Miracles in December 2023
Nguyen Thai Dat and Nguyen Tran Quang Minh excellently received GENIE scholarships at the Miracles in December 2023

Cùng điểm lại một số thành tích nổi bật của các bạn:

Nguyễn Thái Đạt – Sinh viên lớp K60NOA, Top 1 GPA chương trình chương trình Cử nhân Quản trị Marketing Northampton năm học 2022-2023, đạt danh hiệu “Sinh viên tiêu biểu” chương trình ĐTQT và danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp trường năm học 2022-2023

• Hoạt động ngoại khóa: Giấy khen Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương đạt danh hiệu Sinh viên tiêu biểu năm học 2022-2023, Giấy khen Giám đốc Cơ Sở II về đóng góp tích cực trong hoạt động phong trào năm học 2022-2023;  Giải thưởng Tiết mục ấn tượng nhất FTU’s DAY 2022; Giải Cặp đôi được yêu thích nhất – King & Queen Dạ hội Miracles in December 20203; Thành viên đội văn nghệ Ban Đào tạo quốc tế.
  • Hoạt động xã hội: Cựu chủ nhiệm CLB Công tác xã hội trường THPT Võ Thị Sáu; Chiến sĩ chiến dịch tình nguyện Hoa Phượng Đỏ.
  • Hoạt động nghiên cứu: Đại biểu sinh viên Việt Nam tham gia “Sociovation Forum 2023 – Singapore University of Social Sciences” tại Singapore – Chuyên đề phòng chống lừa đảo, tin giả, và phát ngôn thù hận. Dự án sau đó được TOUCH Community Services chọn và triển khai sau khi diễn đàn kết thúc.

Thái Đạt chia sẻ: “Em cảm thấy mình rất may mắn khi trở thành một trong hai sinh viên đạt được học bổng GENIE – Quỹ học bổng tài trợ sinh viên xuất sắc của chương trình liên kết đào tạo quốc tế, hướng tới sự sáng tạo và phát triển bản thân toàn diện, vượt trội. Bên cạnh đó, là một FTU-er thuộc chương trình Đào tạo quốc tế, quãng thời gian học tập và tham gia hoạt động là vô cùng quý giá đối với em. Thầy cô và các giáo viên chủ nhiệm Ban ĐTQT đã hết mình trong việc dẫn dắt và đồng hành cùng em trong suốt hành trình tại FTU2. Ngoài ra, từ các hoạt động ngoại khóa của chương trình, đặc biệt nhất là MID tại Trụ sở chính Hà Nội, đã giúp em được kết nối với nhiều sinh viên, để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ và được “cháy” hết mình trong khoảng thời gian là một FTU-er.”

Ngoài ra, với châm ngôn: “Cuộc sống này thật sự có ý nghĩa khi chúng ta khám phá và trải nghiệm, bất kể là trong lĩnh vực học tập, sức khoẻ, mối quan hệ hay nghệ thuật”, Thái Đạt tin rằng dù là thành công hay thất bại, những trải nghiệm này sẽ tạo nên câu chuyện đầy màu sắc của bản thân mỗi người.

Nguyễn Trần Quang Minh – Lớp trưởng lớp K62MJ1, Thủ khoa đầu vào chương trình Cử nhân Báo chí và Truyền thông đại chúng Minh Truyền năm học 2023-2024

• Hoạt động ngoại khóa: Hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ tại CLB Nhiếp Ảnh và CLB Kỹ năng trường THPT Lê Hồng Phong
  • Hoạt động xã hội: Chiến sĩ xuất sắc Chiến dịch Hoa phượng đỏ 2021
  • Hoạt động nghiên cứu: Giải nhì Cuộc thi Nghiên cứu khoa học cấp Thành phố năm 2023; Giải ba cuộc thi Nghiên cứu khoa học cấp trường THPT Lê Hồng Phong; Giải khuyến khích cuộc thi viết bài trên mạng xã hội chủ đề “Vì cuộc sống không thuốc lá cho trẻ em Việt Nam” năm 2021.

Quỹ học bổng GENIE “Tỏa sáng năm châu” được Trường ĐH Ngoại thương thành lập từ năm 2023 với mục đích khuyến khích, động viên sinh viên các chương trình Đào tạo quốc tế phát triển bản thân một cách toàn diện theo 05 tiêu chí (Global – Toàn cầu, Excellent – Xuất sắc, Notable – Tiêu biểu, Innovative – Sáng tạo, Efficient – Hiệu quả), đồng thời tạo động lực và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về Quỹ học bổng GENIE “Tỏa sáng năm châu” tại: https://cs2.ftu.edu.vn/tin-tuc/quy-hoc-bong-genie-co-hoi-toa-sang-nam-chau-cua-sinh-vien-cac-chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 2727 88

Điện thoại: 098 345 2910 – 09464 777 45 – 094 777 1981 – 0934 188 428

Địa chỉ: Phòng A007, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh

Website: https://cs2.ftu.edu.vn/category/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/