ĐIỂM MẶT NHỮNG CÔ NÀNG ĐA TÀI CỦA K59CA – Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế

1875

Lê Như Hoài Nữ “kình ngư” xinh đẹp

Lê Như Hoài – thành viên của lớp K59CAA, chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH New Brunswick (Canada), được biết đến là cô nàng đa tài và luôn tích cực góp mặt trong các cuộc thi văn – thể – mỹ tại FTU, thu về nhiều thành tích đáng nể.

Như Hoài sở hữu gương mặt và vóc dáng xinh đẹp nổi trội, ngay từ lúc còn là newbie của FTU, Như Hoài đã mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi FTUCHARM năm 2021 – nơi tôn vinh sắc đẹp và tài năng của sinh viên Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại Tp. HCM và xuất sắc lọt vào Top 30 của chương trình.

Không chỉ ghi danh trên “đại lộ sắc đẹp”, cô nàng còn sở hữu kết quả học tập cao ngất ngưởng, và là chủ nhân của chiếc Huy chương Vàng bộ môn bơi lội tại Hội thao Sinh viên FTU Games 2021. Không dừng lại ở đó, học kì I năm học 2021 – 2022, cô bạn còn xuất sắc được Giám đốc Cơ sở II trao tặng giấy khen về thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào của Ban Đào tạo quốc tế.

Cô bạn đến từ Phú Yên lựa chọn theo học chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh New Brunswick liên kết giữa Đại học Ngoại thương (Việt Nam) và Đại học New Brunswick (Canada) với mong muốn được đào tạo đầy đủ những kiến thức căn bản trong ngành kinh tế từ tài chính, kế toán, tiếp thị cho đến các chiến lược kinh doanh. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo 100% tiếng Anh, đây sẽ là hành trang giúp Như Hoài tự tin với đam mê học tập và làm việc trên đất nước lá phong đỏ Canada.

Phan Hoàng Thúy – Nàng thủ lĩnh đam mê nghiên cứu khoa học

K59CAA là một trong các tập thể nổi bật của Ban Đào tạo quốc tế khi sở hữu bảng thành tích chung trong học tập lẫn hoạt động đồ sộ. Đứng sau những thành công này không thể không kể đến Phan Hoàng Thúy – lớp trưởng lớp K59CAA, người đã luôn hoàn thành tốt vai trò “cầu nối” giữa Nhà trường, thầy cô và tập thể lớp.

Không chỉ là người tiên phong trong các hoạt động phong trào, Hoàng Thúy còn sở hữu kết quả học tập ấn tượng. Cô nàng bộc bạch với thành tích 03 năm liền Học sinh giỏi tại THPT, thầy cô và gia đình đã định hướng cho Hoàng Thuý rất nhiều ngành học khác nhau. Tuy nhiên, “đầu tàu K59CAA” lựa chọn học chuyên ngành Quản trị kinh doanh chương trình liên kết của ĐH Ngoại thương và ĐH New Brunswick bởi vì đây là chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ giúp cô bạn chủ động trau dồi ngoại ngữ và tự tin “apply” vào các tập đoàn đa quốc gia trong tương lai.

Sở hữu khả năng phân tích, xử lý số liệu, thích khám phá, nghiên cứu,… cô nàng đã bén duyên và đam mê với lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Trong năm học 2021- 2022, Hoàng Thúy đã tham gia nghiên cứu khoa học cấp cơ sở với đề tài “Các yếu tổ ảnh hưởng đến ý định mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng TP.HCM trong giai đoạn Covid” trong vai trò chủ nhiệm đề tài. Đề tài này được thầy cô đánh giá cao.

Ngoài đam mê nghiên cứu khoa học, cô bạn đến từ quê hương Quảng Nam còn có những sở thích cực đáng yêu như: đọc sách về thiên văn học và lịch sử, vào bếp nấu nướng, chơi bắn cung và tennis. Với ước mơ trở thành nhà quản trị tài chính và rủi ro cho các tập đoàn quốc tế, hy vọng Hoàng Thúy sẽ luôn luôn năng động, tự tin và hết mình trong học tập lẫn hoạt động phong trào.

cong-nghe-tai-chinh-fintech-nam-bat-xu-huong-de-phat-trien 3
Như Hoài và Hoàng Thúy cùng tập thể lớp K59CAA trong một buổi tham qua thực tế tại doanh nghiệp
Vào ngày 29/06/2022 sắp tới, Lễ bế giảng chương trình Cử nhân quốc tế sẽ diễn ra tại Hội trường B001 – Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM. Các bạn sinh viên K59CA sẽ được công nhận hoàn thành chương trình đào tạo tại Việt Nam và sẵn sàng hành trang du học đến với ĐH New Brunswick (Canada).  Chúc cho các cô bạn đa-zi-năng của chúng ta sẽ sớm hoàn thành chương trình Cử nhân và tiếp tục tỏa sáng trên hành trình chinh phục ước mơ của mình.