Lễ Bế Giảng mở ra Hành trình mới cho Sinh viên Đào Tạo Quốc Tế FTU2

668

* The Closing Ceremony of International Education Programs at FTU HCMC Campus was held successfully on June 29th, 2022. At present, students are ready for new and exciting journey at foreign university partners.

Nhằm đánh dấu một bước trưởng thành của sinh viên Đào Tạo Quốc Tế hoàn thành quá trình học tập tại Việt Nam, sáng nay ngày 29/06/2022, Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP.HCM đã tổ chức buổi Lễ Bế giảng dành cho sinh viên các chương trình Đào tạo quốc tế: Cử nhân Kinh doanh ĐH Bedfordshire (Vương Quốc Anh), Cử nhân Quản trị kinh doanh New Brunswick (Canada), Cử nhân Kinh doanh và Thương mại Quốc tế ĐH Minh Truyền và Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn ĐH Nam Hoa (Đài Loan).

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II cùng các thầy cô trong Ban Giám đốc Cơ sơ II, Lãnh đạo Ban Đào tạo quốc tế, các thầy cô là Trưởng, phó các đơn vị, viên chức, giảng viên tại Cơ sở II, đặc biệt là sự hiện diện của quý vị phụ huynh và sinh viên các chương trình Cử nhân Đào tạo quốc tế

Về phía các đơn vị đồng hành có sự hiện diện của Bà Trần Minh Phương – Giám đốc Học viện TMC tại Việt Nam – Đại diện đơn vị chuyển tiếp du học Vương Quốc Anh, Bà Nguyễn Tố Loan – Đại diện đơn vị chuyển tiếp du học Canada. Cơ sở II cũng rất hân hạnh nhận được lời chúc mừng đến từ các đối tác, GS, TS Won-Jae Lee – Giám đốc điều hành Khu vực Châu Á – ĐH Angelo State (Hoa Kỳ), GS. Tim Boatswain – Chủ tịch Học viện TMC Singapore.

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc CSII phát biểu khai mạc buổi lễ

Mở đầu lễ bế giảng, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II đã đánh giá cao nỗ lực của các sinh viên chương trình Đào tạo quốc tế khi hoàn thành xuất sắc giai đoạn học tập tại Việt Nam. PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng và PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II đã cùng trao chứng chỉ hoàn thành học phần cho 95 SV Chương trình Cử nhân Kinh doanh Bedfordshire, 59 sinh viên Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh New Brunswick, 49 SV Chương trình Cử nhân Kinh doanh và Thương mại Quốc tế Minh Truyền và 19 SV Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn Nam Hoa. Các bạn sinh viên lần lượt được vinh danh trong sự chứng kiến của quý vị khách quý, quý phụ huynh, các thầy cô giảng dạy và toàn thể sinh viên Đào tạo quốc tế. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào đã được Ban Giám đốc Cơ sở II trao tặng giấy khen.

PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng và PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II cùng trao chứng chỉ hoàn thành học phần cho các bạn sinh viên

Không chỉ dừng lại ở các hoạt động hợp tác trong đào tạo, các đối tác chương trình liên kết Đào tạo quốc tế tại Cơ sở II còn dành nhiều sự quan tâm, động viên người học với nhiều suất học bổng nhằm khuyến khích, hỗ trợ sinh viên chương trình Đào tạo quốc tế có nhiều nỗ lực và thành tích tốt hơn.

Bà Nguyễn Tố Loan –Đại diện đơn vị chuyển tiếp du học Canada trao học bổng cho đại diện sinh viên chuyển tiếp Canada
Bà Trần Minh Phương – Giám đốc Học viện TMC Academy trao học bổng cho đại diện sinh viên chuyển tiếp du học Vương Quốc Anh

Trong phần phát biểu của mình, PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên: “Hai năm học đã trôi qua đầy khó khăn với ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đồng hành cùng các em sinh viên vượt qua khoảng thời gian với những cản trở về mặt địa lý, cũng như áp lực trong việc học tập, chúng tôi chứng kiến được sự cố gắng, sự nỗ lực của các em sinh, cùng với sự trưởng thành và thành tích xuất sắc mà các em đã đạt được thực sự rất xứng đáng. Đó là một niềm tự hào đối với Nhà trường.”

PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng tại Lễ bế giảng

Thay mặt cho các bạn sinh viên tham dự buổi Lễ bế giảng, sinh viên Phan Hoàng Thúy – Lớp trưởng lớp K59CA-A đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới Nhà trường, các thầy cô và gia đình đã luôn tận tâm hướng dẫn và động viên để các em có được thành tựu như ngày hôm nay.

Đại diện các bạn sinh viên gửi hoa tri ân đến thầy cô

222 bạn sinh viên được trao chứng chỉ hoàn thành học phần ngày hôm nay sẽ là những đại diện vinh dự của thế hệ sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên Trường Đại học Ngoại thương nói riêng tiếp tục con đường học tập quốc tế với những điều mới mẻ. Chúc các bạn sẽ ngày càng trưởng thành hơn, hoàn thiện bản thân hơn, gặt hái được nhiều thành tựu hơn trong tương lai và tấm bằng cử nhân quốc tế với giá trị toàn cầu sẽ không còn xa.

Cùng xem lại các hình ảnh tại buổi lễ:


Xem và tải hình ảnh của buổi lễ tại ĐÂY

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II tại TP.HCM

Hotline: 1900 2727 88

Điện thoại: 098 345 2910 – 09464 777 45 – 094 777 1981 – 0934 188 428

Địa chỉ: Phòng A007, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh

Website: http://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te.html

Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/DTQT.FTU2