SINH VIÊN FTU2 CHIA SẺ CÙNG “CHIẾN THẦN REVIEW NGÀNH HỌC” NGUYỄN THÁI HÀ

776
* On July 23rd 2022, International Education Department – Foreign Trade University HCM City Campus held a talkshow with the host of Ms. Nguyen Thai Ha – Recruiment Services Director at J.O.H.N Capital. With the topic “Discover you – Which job for you”, guest speaker and FTU2 students spent time together to share about the career orientation, future opportunities and job requirements.
Chiều ngày 23/7/2022, chương trình Talkshow “Discover You – Nghề nào dành cho bạn” đã diễn ra tại Hội trường B001 – Trường ĐH Ngoại thương CSII tại TP.HCM. Chương trình do Ban Đào tạo quốc tế tổ chức với diễn giả là Chị Nguyễn Thái Hà – Giám đốc Dịch vụ Tuyển dụng J.O.H.N Capital, nhà sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp với hơn 210k lượt followers tại TikTok và các nền tảng, hay còn được biết đến là “chiến thần review ngành học”.
Ms. Nguyễn Thái Hà chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên FTU2
Tham dự chương trình có đại diện Lãnh đạo Ban Đào tạo quốc tế, các thầy cô giảng viên/viên chức cùng các bạn sinh viên nhà FTU. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của các em học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn TP.HCM.
ThS Vương Thị Nhân – Phó Trưởng Ban Đào tạo quốc tế thay mặt Ban tổ chức chương trình gửi hoa và quà cảm ơn đến diễn giả
Định hướng nghề nghiệp là vấn đề không quá mới mẻ ở Việt Nam, song nó chưa bao giờ hết “hot”, đặc biệt là khi mỗi mùa tuyển sinh đến. Thông qua buổi chia sẻ, chị Thái Hà đã phần nào giúp cho FTU-ers khám phá ra được những năng lực và sở thích của bản thân, từ đó đưa ra các lựa chọn ngành nghề phù hợp trong tương lai.
“Chiến thần review ngành học” Nguyễn Thái Hà chia sẻ cùng các bạn sinh viên tại chương trình
Cũng tại chương trình, sinh viên FTU đã có cơ hội trao đổi, đối thoại cùng diễn giả về các vấn đề: ngành học “hot”, việc làm sau khi ra trường, các yếu tố tác động đến lựa chọn ứng viên của nhà tuyển dụng, … Hy vọng, sau buổi trò chuyện cùng chuyên gia Nguyễn Thái Hà, các bạn đã có thêm tự tin lựa chọn ngành học cũng như việc làm trong tương lai.

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II tại TP.HCM

Hotline: 1900 2727 88

Điện thoại: 098 345 2910 – 09464 777 45 – 094 777 1981 – 0934 188 428

Địa chỉ: Phòng A007, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh

Website: http://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te.html

Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/DTQT.FTU2