Chương trình cử nhân chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh

22783

1. Mục tiêu của chương trình

Chương trình được xây dựng nhằm đào tạo các cử nhân có khả năng làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế với sự cạnh tranh cao, khả năng thích ứng với công việc nhanh chóng nhờ nền tảng kiến thức chuyên ngành vững vàng và khả năng làm việc tốt bằng tiếng Anh. Hầu hết các môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đã từng được đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ tại các nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới như Hoa Kỳ, Anh, Úc, Đức, Nhật, Hà Lan,… Cơ sở vật chất phục vụ cho học tập hiện đại: phòng đa năng (có điều hòa nhiệt độ và trang thiết bị hiện đại), thư viện điện tử…

2. Chuyên ngành đào tạo

Gồm 5 chuyên ngành: Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh quốc tế, Ngân hàng và Tài chính quốc tế, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng (LSCM), Truyền thông và marketing tích hợp (IMC)

3. Môi trường học tập

Nhà trường trang bị cơ sở vật chất phục vụ cho học tập hiện đại bao gồm: phòng đa năng (có điều hòa nhiệt độ, máy chiếu, wifi), thư viện điện tử, giáo trình, tài liệu và sách tham khảo chuyên ngành bằng tiếng Anh.

Sĩ số lớp học hợp lý, ý kiến phản hồi của sinh viên được thu thập định kỳ để không ngừng cải thiện môi trường học tập, nâng cao chất lượng giảng dạy.

Sinh viên thường xuyên được tiếp xúc với các báo cáo viên có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm và được đi tham quan thực tế, thực tập và làm việc tại các tổ chức, công ty chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Sinh viên có cơ hội tham gia các buổi giao lưu, nói chuyện chuyên đề với các diễn giả nổi tiếng về kinh tế và kinh doanh quốc tế, đồng thời được tham quan các doanh nghiệp lớn thông qua các hoạt động ngoại khóa; gặp gỡ, giao lưu với các doanh nhân, chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước thông qua các buổi nói chuyện chuyên đề, hội thảo,…

Chương trình Logistics và quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế được thiết kế đặc biệt với sự tham gia đào tạo của các nhà quản lý, các nhà thực hành và chuyên gia trong lĩnh vực logistics và quản lý chuỗi cung ứng cùng với sự đồng hành của Hiệp hội Giao nhận quốc tế (FIATA).

Chương trình cử nhân Chuyên ngành Truyền thông marketing tích hợp (IMC) là chương trình đào tạo định hướng nghề nghiệp quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh thuộc ngành Marketing. Chương trình được xây dựng trên cơ sở tham khảo chuyên ngành Truyền thông marketing tích hợp của nhiều trường đại học ở các nước phát triển nên tiệm cận với các chương trình quốc tế, giúp sinh viên dễ dàng thực hiện các hoạt động trao đổi học thuật, học sau đại học và tham gia thị trường nhân lực quốc tế

4. Bằng cấp:

Bằng cử nhân do Trường Đại học Ngoại thương cấp, trên bằng có ghi rõ sinh viên tốt nghiệp Chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh.

5. Điều kiện xét tuyển

Theo thông báo tuyển sinh hệ chính quy của Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương:
Truy cập tại: http://cs2.ftu.edu.vn/category/tuyen-sinh/dai-hoc-chinh-quy/chuong-trinh-tieu-chuan/

6. Cách thức đăng ký chương trình CLC:

Bước 1: Nộp hồ sơ đăng ký

Bước 2: Làm thủ tục nhập học

Bước 3: Kiểm tra tiếng Anh đầu vào

Bước 4: Công nhận điểm trúng tuyển vào các chuyên ngành

Bước 5: Công bố danh sách lớp học

Sinh viên tải về theo link sau. Download

7. Thông tin chi tiết:

– Cô Nguyễn Hạ Liên Chi, Thầy Huỳnh Hiền Hải, Thầy Huỳnh Đăng Khoa.

– Hotline: 1900272788 , nhánh số 5

– Fanpage:

https://www.facebook.com/clcta.ftu2