Livestream TVTS Tập 7 – Chinh phục IELTS 8.0, cơ hội vào thẳng năm 2

725

Chứng chỉ IELTS giờ đây không còn quá xa lạ với các bạn học sinh ở Việt Nam. Có khả năng ngoại ngữ tốt và có một điểm số IELTS ấn tượng có thể mở ra cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam rất nhiều cơ hội về học tập và cả việc làm. Đặc biệt là tại ngôi trường ĐH Ngoại thương – ngôi trường luôn đặt tiêu chí “hội nhập và phát triển” lên hàng đầu, tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung là một yếu tố vô cùng quan trọng mà các sinh viên luôn cố gắng cải thiện trong suốt quá trình học của mình.

Hiểu được tâm tư đó, Chương trình livestream tư vấn tuyển sinh 2022 “Em hỏi – FTU trả lời” đã tổ chức buổi phát sóng với chủ đề “Chinh phục IELTS | Listening & Reading 8.0” nhằm mục đích giúp các bạn có thêm những kiến thức, kĩ năng cần thiết và giải đáp những thắc mắc của các bạn về hai kĩ năng quan trọng trong tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng. Khách mời của tập này chính là cô bạn Nguyễn Khánh Linh – Thủ khoa đầu vào lớp K58BF với số điểm IELTS 8.0 ấn tượng.

Bạn Nguyễn Khánh Linh – Thủ khoa đầu vào lớp K58BF

Các vấn đề đã được Khánh Linh chia sẻ trong livestream kì này xoay quanh: “Làm sao để cải thiện được band điểm reading và listening? Cần lưu ý những điểm gì trong quá trình làm bài? Cách phân biệt và xử lý các câu hỏi khó? Cách mở rộng vốn từ vựng?” Ngoài ra Khánh Linh còn sẵn sàng chia sẻ các website mà cô bạn dùng để luyện nghe tiếng Anh, cách tiết kiệm thời gian khi làm bài, cũng như các tip (mẹo hay) mà cô bạn sử dụng trong khi làm bài thi.

Khánh Linh chia sẻ rất nhiều tip bổ ích trong livestream

Với những kinh nghiệm dày dặn trên con đường chinh phục IELTS 8.0 của Khánh Linh, cũng như những chia sẻ rõ ràng và khách quan nhất trong phương pháp làm các dạng bài của hai kỹ năng Listening và Reading trong kì thi IELTS, hy vọng buổi livestream đã phần nào giúp các bạn thí sinh giải đáp những thắc mắc và có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích khi tham gia kỳ thi IELTS sắp tới. Đừng quên, với IELTS 5.5 trở lên, các bạn thí sinh sẽ có lợi thế vào thẳng năm thứ 2 của chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh hoặc Quản trị Marketing tại Đào tạo quốc tế – Đại học Ngoại thương TP.HCM.

Xem lại livestream tại: https://youtu.be/PItMwzNdciE

Nếu quý phụ huynh và các bạn thí sinh còn có những thắc mắc liên quan, đừng ngần ngại liên hệ Hotline tư vấn tuyển sinh 1900 2727 88 hoặc nhắn tin qua Fanpage www.facebook.com/ftu2hcmc, website http://cs2.ftu.edu.vn để được giải đáp một cách nhanh nhất.