Nhận lời mời làm việc tại trường ĐH New Brunswick ngay trước thềm buổi Lễ Tốt Nghiệp, mở rộng cơ hội định cư cho sinh viên chương trình Đào tạo Quốc tế FTU

678

Ngày 18/05/2023 vừa qua, các bạn sinh viên từ chương trình liên kết đào tạo quốc tế giữa trường ĐH Ngoại thương và trường ĐH New Brunswick (Canada) đã xuất sắc hoàn thành chương trình học của mình với thành tích học tập xuất sắc. Trong đó chúc mừng Võ Anh Thư, sinh viên lớp K57CA, tân Cử nhân tốt nghiệp loại Xuất sắc Quản trị kinh doanh liên kết đào tạo quốc tế giữa trường ĐH Ngoại thương CSII và ĐH New Brunswick, cô bạn đã nhận được lời mời ở lại làm việc tại trường ĐH New Brunswick ngay trước thềm buổi Lễ Tốt Nghiệp.

* On 18th May, 2023 students from International Education Programs received a Bachelor of Business Administration between Foreign Trade University (VietNam) and the University Of New Brunswick (Canada). Congratulations to Vo Anh Thu, a student of class K57CA, who graduated with a Bachelor of Business Administration (First Class Honours). She received her job offer at the University of New Brunswick one day before the Graduation Ceremony.

Các bạn sinh viên từ chương trình liên kết đào tạo quốc tế giữa trường ĐH Ngoại thương và trường ĐH New Brunswick (Canada) đã hoàn thành chương trình học của mình với thành tích học tập xuất sắc. (Students from International Education Programs at Foreign Trade University – Ho Chi Minh City Campus have successfully completed their study program.)

Bốn năm không phải là thời gian quá dài so với hành trình cuộc đời của mỗi người, nhưng là khoảng thời gian đong đầy kỷ niệm, những trải nghiệm mới, nhiều niềm vui cũng như là nỗi buồn của tuổi trẻ mà mỗi bạn sinh viên đều trải qua. Thế nên ngày Lễ Tốt Nghiệp – ngày quãng đời sinh viên khép lại và được thay bằng tên gọi mới “Tân Cử nhân” là một ngày lễ vô cùng đặc biệt và đầy cảm xúc với nhiều bạn sinh viên. 

Với cô bạn Võ Anh Thư –  sinh viên lớp K57CA chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh Canada/Hoa Kỳ, niềm vui của ngày Lễ Tốt Nghiệp lại càng được nhân lên gấp bội khi Anh Thư nhận được lời mời ở lại làm việc tại Khoa Quản trị của trường ĐH New Brunswick, nơi mà cô bạn đang theo học, ngay trước thềm buổi Lễ Tốt Nghiệp diễn ra 1 ngày. Với tấm bằng tốt nghiệp loại Xuất sắc chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh liên kết đào tạo quốc tế giữa trường ĐH Ngoại thương CSII và ĐH New Brunswick (Canada) chuyên ngành Marketing, Transportation & Logistics sẽ mở ra cho Anh Thư nhiều cơ hội mới, đặc biệt là có cơ hội định cư tại Canada.

Tốt nghiệp loại Xuất sắc chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh, Anh Thư nhận được lời mời ở lại làm việc tại Khoa Quản trị của trường ĐH New Brunswick. (Congratulations to Vo Anh Thu, who graduated with a Bachelor of Business Administration (First Class Honors). She received her job offer at the University of New Brunswick one day before the Graduation Ceremony.)

Mong muốn được khám phá thế giới, trải nghiệm nền văn hóa đa quốc gia, Anh Thư từ sớm đã có kế hoạch về tương lai và định hướng cho hành trình, con đường học vấn của mình tại nước ngoài. Sau nhiều đắn đo, chương trình cử nhân liên kết đào tạo quốc tế giữa Cơ sở II ĐH Ngoại thương TP.HCM và trường ĐH New Brunswick (Canada) chính là “bến đỗ” nơi Anh Thư viết tiếp giấc mơ du học Canada.

Đáp ứng tối ưu các tiêu chí của Anh Thư, chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh liên kết đào tạo quốc tế giữa trường ĐH Ngoại thương và trường ĐH New Brunswick (Canada) mang đến lộ trình đào tạo xuất sắc, thiết thực với mức chi phí hợp lý, tối ưu. Một trong những tiêu chí mà Anh Thư cũng rất quan tâm đó chính là cơ hội được làm thêm ngoài giờ học, thực tập, làm việc và cơ hội định cư sau khi hoàn thành chương trình học tại Canada. Điểm cộng của ĐH New Brunswick là trường đã tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được làm thêm ngoài giờ hay hỗ trợ sinh viên làm thêm trong khuôn viên của trường. Cùng mối liên kết chặt chẽ, hợp tác với các doanh nghiệp lớn, sinh viên theo học tại trường cũng có cơ hội thực tập, làm việc tại các công ty lớn và thuận lợi tốt nghiệp.

Anh thư không giấu nổi nét hạnh phúc rạng ngời khi nhận được sự chúc mừng từ người thân, bạn bè trong ngày đặc biệt này. (Anh Thu could not hide her excitement on this special day.)

Hai năm học tập tại tại trường đào tạo kinh tế hàng đầu cả nước FTU giúp cô bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ cũng như kỹ năng mềm qua các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Được giảng dạy bởi các thầy cô ưu tú, tận tình, môi trường học tập năng động, giúp Anh Thư dễ dàng hòa nhập, đỡ bỡ ngỡ hơn khi đi du học nước ngoài. Đây chính là bước đệm cho tấm bằng tốt nghiệp loại Xuất sắc của Anh Thư, mở ra cơ hội mới được giữ lại làm việc tại trường ĐH New Brunswick và cơ hội định cư tại Canada. 

2 năm học tập tại tại trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II, Anh Thư luôn không ngừng trau dồi khả năng ngoại ngữ cùng các kỹ năng mềm, là bước đệm vững chắc cho hành trình du học của cô bạn sau này. (While studying at Foreign Trade University HCMC Campus, Anh Thu had improved her English and many soft skills.)

Giờ hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ Võ Anh Thư – Tân Cử nhân chương trình Quản trị kinh doanh liên kết đào tạo quốc tế giữa trường ĐH Ngoại thương và trường ĐH New Brunswick (Canada) ngay trước thềm buổi lễ Tốt nghiệp để biết “bí quyết” của cô bạn là gì nhé!

Đặc biệt, buổi lễ tốt nghiệp có sự tham dự của PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương và PGS TS. Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương, cùng các cán bộ, viên chức tại các đơn vị đã đến và chứng kiến những giây phút hạnh phúc nhất của các em sinh viên. 

Các bạn Tân Cử nhân Quản trị kinh doanh chương trình liên kết đào tạo quốc tế giữa ĐH Ngoại thương CSII và ĐH New Brunswick trong buổi Lễ Tốt Nghiệp tháng 05/2023. (Bachelors of Business Administration in the International Education Programs between Foreign Trade University HCMC Campus and the University of New Brunswick at the Graduation Ceremony in May 2023)

Với sự hỗ trợ tận tình từ thầy cô tại cả hai trường, các bạn sinh viên chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh liên kết đào tạo quốc tế giữa ĐH Ngoại thương và ĐH New Brunswick đã xuất sắc hoàn thành chương trình học và đạt nhiều thành tích ấn tượng. Chúc các bạn sẽ luôn vững bước trong hành trình tiếp theo và ngày càng vươn cao, vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình nhé!

Tìm hiểu chương trình Cử nhân QTKD Canada: TẠI ĐÂY  

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 2727 88

Địa chỉ: Phòng A007, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh

Website: http://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te.html

E-mail: dtqt.cs2@ftu.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/DTQT.FTU2