TB nộp hồ sơ chuyển tiếp năm cuối Chương trình Cử nhân Quản trị Marketing liên kết với Đại học Northampton (Anh Quốc) năm 2024

Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM thông báo tới các sinh viên có nguyện vọng học tập năm cuối tại Anh Quốc hoặc Singapore hoặc Việt Nam, lấy bằng cử nhân Quản trị Marketing của Đại học Northampton về thông tin chuyển tiếp năm 2024, cụ thể như sau:
1. Chuyên ngành chuyển tiếp năm cuối do Đại học Northampton cấp bằng
1.1. Chuyển tiếp năm cuối học tập tại ĐH Northampton (Anh Quốc)
– BA Marketing Management – Cử nhân Quản trị Marketing
– BA Global Business Management – Cử nhân Quản trị Kinh doanh toàn cầu
– BA Commerce and International Business – Cử nhân Thương mại và Kinh doanh quốc tế
– BA International Tourism and Hospitality Management – Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế (Xem xét từng hồ sơ cụ thể)
– BSc Accounting and Finance – Cử nhân Kế toán và Tài chính (Xem xét từng hồ sơ cụ thể)
1.2. Chuyển tiếp năm cuối học tập tại Học viện TMC (Singapore)
– BA Marketing Management – Cử nhân Quản trị Marketing
– BA Business and Management – Cử nhân Quản trị và Kinh doanh
– BA International Logistics and Trade Finance – Cử nhân Chuỗi cung ứng quốc tế và Tài chính thương mại
1.3. Chuyển tiếp năm cuối học tập tại Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương
– BA Marketing Management – Cử nhân Quản trị Marketing.
2. Thông tin học phí và học bổng năm cuối
2.1. Học phí học tập năm cuối tại Cơ sở II (dự kiến): 196.350.000 đồng/năm
2.2. Học phí và học bổng du học năm cuối tại Anh Quốc

STT Nội dung Số tiền dự kiến
1 Học phí năm cuối tại Anh Quốc £15,500
2 Học bổng dành cho sinh viên Ngoại thương xét điểm GPA giai đoạn học tập chính khoá tại Việt Nam và điểm IELTS 10%-30% học phí

2.3. Học phí và học bổng du học năm cuối tại Singapore

STT Nội dung Số tiền dự kiến
1 Học phí năm cuối tại Singapore SGD 22,077.55
2 Lệ phí xét tuyển (đã giảm 50% dành cho SV Ngoại thương) SGD 216
3 Học bổng dành cho sinh viên Ngoại thương xét điểm GPA giai đoạn học tập chính khoá tại Việt Nam, điểm IELTS và thành tích hoạt động phong trào (03 suất x SGD 6,000/suất) SGD 6,000
4 Học bổng dành cho sinh viên Ngoại thương (SGD 4,000/suất) SGD 4,000

Thông tin trên tham khảo mức học phí và học bổng năm 2023.
3. Hồ sơ chuyển tiếp
3.1. Yêu cầu hồ sơ

STT Hạng mục hồ sơ
1 Đơn đăng ký theo mẫu của Đại học Northampton có chữ ký của sinh viên (dành cho sinh viên có nguyện vọng chuyển tiếp du học Anh Quốc hoặc học tập năm cuối tại Việt Nam). Sinh viên tải đơn đăng ký tại đường link: https://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/mau-don-dang-ky-hoc-tap-nam-cuoi-chuong-trinh-cu-nhan-quan-tri-marketing-northampton-vuong-quoc-anh/
2 Đơn đăng ký theo mẫu của Đại học Northampton và Học viện TMC có chữ ký của sinh viên (dành cho sinh viên có nguyện vọng chuyển tiếp du học Singapore).
Sinh viên tải đơn đăng ký tại đường link: https://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/mau-don-dang-ky-hoc-tap-nam-cuoi-chuong-trinh-cu-nhan-quan-tri-marketing-northampton-singapore/
3 Bản tự giới thiệu bằng Tiếng Anh (Personal Statement) đính kèm các thành tích học tập và giấy chứng nhận hoạt động phong trào
4 Bản sao y hộ chiếu/CCCD
5 Chứng chỉ IELTS Academic từ 6.0 trở lên (điểm thành phần từ 5.5 trở lên). Chứng chỉ còn giá trị sử dụng đến thời hạn xét hồ sơ.
Thời hạn Đại học đối tác xét hồ sơ dự kiến là 08/2024.
– Trường hợp SV mong muốn chuyển tiếp học năm 4 tại Anh Quốc nhưng không đạt yêu cầu về ngoại ngữ, ĐH Northampton sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể và cho phép sinh viên đăng ký học khóa Tiếng Anh tăng cường tại Anh Quốc.
– Trường hợp SV mong muốn chuyển tiếp học năm 4 tại Singapore nhưng không đạt yêu cầu về ngoại ngữ, sinh viên phải vượt qua bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào của Học viện TMC Singapore.
6 Bảng điểm chương trình chính khóa: 240 tín chỉ chuyên ngành được Đại học Northampton công nhận (tất cả các học phần phải đạt từ 40 điểm trở lên theo thang điểm 100)

3.2. Hình thức hồ sơ

– Sinh viên scan màu ngay ngắn, rõ nét các giấy tờ số thứ tự 1 hoặc 2 và 3, 4, 5 tại mục 3.1 và nộp vào ĐƯỜNG LINK này Hoặc quét mã QR để nộp hồ sơ
+ files pdf scan từng loại giấy tờ (mỗi giấy tờ 1 file);
+ 01 file pdf scan chung tất cả giấy tờ, sắp xếp theo thứ tự trên;
Lưu tên file theo cú pháp: Lớp – Họ và tên SV không dấu – MSSV – Tên giấy tờ.
Ví dụ: K60NOA – Nguyen Van Anh – 2105001234 – Passport
– Sinh viên nộp bản cứng các giấy tờ trên cho GVCN chậm nhất 09/05/2024

– Nhà trường sẽ gửi bảng điểm chuyển tiếp (số thứ tự 6 tại mục 3.1) trực tiếp cho đại học đối tác đối với các sinh viên đăng ký chuyển tiếp và hoàn thành giai đoạn học tập tại Việt Nam chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Ngoại thương và Đại học Northampton hoặc được Đại học Northampton công nhận.
3.3. Địa điểm nộp hồ sơ
– Thời hạn nộp hồ sơ chuyển tiếp năm cuối: Thứ năm ngày 09/05/2024
– Địa điểm nộp bản cứng hồ sơ: Ban Đào tạo quốc tế – Văn phòng A007

STT Lớp GVCN nhận hồ sơ Thông tin liên hệ
1 K60NOA Thầy Nguyễn Minh Nam Anh nguyenminhnamanh.cs2@ftu.edu.vn
2 K60NOB Cô Nguyễn Thanh Trà nguyenthanhtra.cs2@ftu.edu.vn

Vì tính chất quan trọng của công việc, đề nghị sinh viên lưu ý để hoàn thành các thủ tục đăng ký học tập, chuyển tiếp năm cuối của Chương trình. Thời hạn này là cố định và không gia hạn. Cơ sở II sẽ không nhận hồ sơ sau thời gian trên hoặc scan/nộp sai quy cách vì bất kỳ lý do gì. Sinh viên không nộp đầy đủ sẽ không được chuyển tiếp học năm cuối và chịu mọi trách nhiệm, rủi ro phát sinh.
Cơ sở II trân trọng thông báo./.

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 2727 88

Điện thoại: 098 345 2910 – 09464 777 45 – 094 777 1981 – 0934 188 428

Địa chỉ: Phòng A007, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh

Website: https://cs2.ftu.edu.vn/category/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/