TB nộp hồ sơ chuyển tiếp năm cuối Chương trình Cử nhân Kinh doanh liên kết với Đại học Bedfordshire (Anh Quốc) năm 2024

Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM thông báo tới các sinh viên có nguyện vọng học tập năm cuối tại Anh Quốc hoặc Việt Nam, lấy bằng cử nhân Kinh doanh của Đại học Bedfordshire về thông tin chuyển tiếp năm 2024, cụ thể như sau:
1. Chuyên ngành chuyển tiếp năm cuối do Đại học Bedfordshire cấp bằng
1.1. Chuyển tiếp năm cuối học tập tại Đại học Bedfordshire (Anh Quốc)
– BSc (Hons) Business Studies (General) – Cử nhân Kinh doanh
– BSc (Hons) Business Studies with Marketing – Cử nhân Kinh doanh chuyên sâu Marketing
– BSc (Hons) Business Studies with Finance – Cử nhân Kinh doanh chuyên sâu Tài chính
– BSc (Hons) Business Studies (International) – Cử nhân Kinh doanh quốc tế
– BSc (Hons) Business Studies (Project Management) – Cử nhân Kinh doanh chuyên sâu Quản lý dự án
1.2. Chuyển tiếp năm cuối học tập tại Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương
– BSc (Hons) Business Studies (General) – Cử nhân Kinh doanh.
2. Thông tin học phí và học bổng năm cuối
2.1. Học phí học tập năm cuối tại Cơ sở II (dự kiến): 196.350.000 đồng/năm
2.2. Học phí và học bổng du học năm cuối tại Anh Quốc

STT Nội dung Số tiền dự kiến
1 Học phí năm cuối £14,500
2 Học bổng dành cho sinh viên Ngoại thương £1,000
3 Giảm trừ nếu đóng 100% học phí £500
Tổng học phí £13,000

Thông tin trên tham khảo mức học phí và học bổng năm 2023.
3. Hồ sơ chuyển tiếp
3.1. Yêu cầu hồ sơ

STT Hạng mục hồ sơ
1 Đơn đăng ký theo mẫu của Đại học Bedfordshire có chữ ký của sinh viên.
Sinh viên tải đơn đăng ký tại đường link: https://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/top-up-programs/mau-don-dang-ky-hoc-tap-nam-cuoi-chuong-trinh-cu-nhan-kinh-doanh-bedfordshire/
2 Bản tự giới thiệu bằng Tiếng Anh (Personal Statement) đính kèm các thành tích học tập và giấy chứng nhận hoạt động phong trào
3 Bản sao y hộ chiếu/CCCD
4 Chứng chỉ IELTS Academic từ 6.0 trở lên (điểm thành phần từ 5.5 trở lên). Chứng chỉ còn giá trị sử dụng đến thời hạn xét hồ sơ.
Thời hạn Đại học đối tác xét hồ sơ dự kiến là 08/2024.
Trường hợp sinh viên mong muốn chuyển tiếp học năm 4 tại Anh Quốc nhưng không đạt yêu cầu về ngoại ngữ, Đại học Bedfordshire sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể và cho phép sinh viên đăng ký học khóa Tiếng Anh tăng cường tại Anh Quốc.
5 Bảng điểm chương trình chính khóa: 240 tín chỉ chuyên ngành Kinh doanh liên kết giữa Trường ĐH Ngoại thương và ĐH Bedfordshire hoặc được ĐH Bedfordshire công nhận (tất cả các học phần phải đạt từ 40 điểm trở lên theo thang điểm 100)

3.2. Hình thức hồ sơ

Sinh viên scan màu ngay ngắn, rõ nét các giấy tờ, hồ sơ số thứ tự 1, 2, 3, 4 tại mục 3.1 và nộp vào ĐƯỜNG LINK này Hoặc quét mã QR để nộp hồ sơ
+ 04 files scan từng loại giấy tờ (mỗi giấy tờ 1 file) lưu theo cú pháp:
Họ và tên SV không dấu – Tên giấy tờ. Ví dụ: Nguyen Van Anh – Passport
+ 01 file scan chung tất cả giấy tờ lưu theo cú pháp:
Lớp – Họ và tên SV không dấu. Ví dụ: K60BFA – Nguyen Van Anh- Sinh viên nộp bản cứng các giấy tờ trên cho GVCN chậm nhất 09/05/2024

– Nhà trường sẽ cấp bảng điểm chuyển tiếp (số thứ tự 5 tại mục 3.1) cho tất cả sinh viên hoàn thành giai đoạn học tập tại Việt Nam các chương trình liên kết đào tạo giữa Trường ĐH Ngoại thương và Đại học Bedfordshire hoặc được ĐH Bedfordshire công nhận.
3.3. Địa điểm nộp hồ sơ
– Thời hạn nộp hồ sơ chuyển tiếp năm cuối: Thứ năm ngày 09/05/2024
– Địa điểm nộp bản cứng hồ sơ: Ban Đào tạo quốc tế – Văn phòng A007

STT Lớp GVCN nhập hồ sơ Thông tin liên hệ
1 K60BFA ThS Phùng Nguyệt Thiên Kim phungnguyetthienkim.cs2@ftu.edu.vn
2 K60BFB Cô Võ Thị Thanh Hằng vothithanhhang.cs2@ftu.edu.vn
3 K60BFC ThS Lê Sơn Đại lesondai.cs2@ftu.edu.vn

Vì tính chất quan trọng của công việc, kính đề nghị sinh viên lưu ý để hoàn thành các thủ tục đăng ký học tập, chuyển tiếp năm cuối của Chương trình. Thời hạn này là cố định và không gia hạn. Cơ sở II sẽ không nhận hồ sơ sau thời gian trên hoặc scan/nộp sai quy cách vì bất kỳ lý do gì. Sinh viên không nộp đầy đủ sẽ không được chuyển tiếp học năm cuối và chịu mọi trách nhiệm, rủi ro phát sinh.
Cơ sở II trân trọng thông báo./.

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 2727 88

Điện thoại: 098 345 2910 – 09464 777 45 – 094 777 1981 – 0934 188 428

Địa chỉ: Phòng A007, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh

Website: https://cs2.ftu.edu.vn/category/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/