Tìm hiểu lợi thế chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh 2+2 chuyển tiếp Hoa Kỳ, Canada

1487

Vừa qua vào ngày 13/09/2022, các bạn sinh viên Đào tạo quốc tế đã có buổi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ cùng GS.TS Won-Jae Lee, Giám đốc điều hành (Quan hệ Châu Á), Phó hiệu trưởng phụ trách học thuật Trường ĐH Angelo State (ASU – Hoa Kỳ).

On September 13th, 2022, International Education students had a lively meeting with Prof. Dr. Won-Jae Lee – Executive Director (Asian Relations) to the Provost and VPAA, Office of Provost and Vice President for Academic Affairs of Angelo State University (Texas, U.S.A).

Buổi họp mặt được tổ chức tại Hội trường B001 – Cơ sở II ĐH Ngoại thương tại TP.HCM. Tham gia chương trình ngoài Lãnh đạo Ban Đào tạo quốc tế còn có các bạn sinh viên các chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh. Tại buổi họp mặt, các bạn sinh viên đã được Thầy Lee giới thiệu về chương trình học chuyển tiếp 2+2 giữa FTU và ASU cũng như các điểm mạnh của trường, lợi thế khi lựa chọn chuyển tiếp, các chế độ học bổng, điều kiện xét tuyển, các chuyên ngành.

Trong phần chia sẻ, thầy đặc biệt nhấn mạnh về lợi thế của chương trình liên kết giữa FTU và ASU, đặc biệt là lợi thế của nhóm ngành STEM. STEM được hiểu là từ viết tắt chỉ những nhóm ngành liên quan đến các ngành: Khoa học (Science) – Công nghệ (Technology) – Kỹ thuật (Engineering) – Toán học (Mathematics). Trong vòng một thập kỷ trở lại đây, STEM được nhắc đến như nhóm ngành vô cùng tiềm năng. Ở những cường quốc phát triển như Mỹ, Canada, khi công nghệ 4.0 đang ngày càng phát triển vượt bậc, nhu cầu về nhân lực phục vụ cho công cuộc đổi mới, dẫn đầu công nghệ cũng vì thế mà tăng đáng kể.

Các bạn sinh viên các chương trình Đào tạo quốc tế hào hứng tìm hiểu và chia sẻ tại buổi giao lưu. Đa phần các câu hỏi được đặt ra xoay quanh chính sách học bổng, các job-fair hỗ trợ giới thiệu việc làm, các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, các bạn cũng đề xuất tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, tương tác giữa các thế hệ sinh viên FTU tại Việt Nam và Hoa Kỳ.

Các bạn sinh viên cùng Thầy Won-Jae Lee – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Angelo State (ASU – Hoa Kỳ) cùng chụp ảnh lưu niệm.

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH CANADA, HOA KỲ

Đăng ký ngay tại link

Hoặc liên hệ Ban Đào tạo Quốc tế qua số Hotline: 1900 2727 88

Zalo: 09464 77745 – 0983 452 910 – 094 777 1981 – 0934 188 428

E-mail: dtqt.cs2@ftu.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/DTQT.FTU2