Trải nghiệm một ngày sinh hoạt và học tập của du học sinh Chương trình QTKD Canada, Hoa Kỳ

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyển tiếp Hoa Kỳ – Canada triển khai tại Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương tại TP.HCM được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với giáo trình học tập hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn 100% từ các trường Đại học uy tín, đạt kiểm định quốc tế. Chương trình giảng dạy lấy người học làm trọng tâm, lộ trình học tập phù hợp năng lực cá nhân, chú trọng ứng dụng thực tế với đội ngũ giảng viên, chuyên gia giảng dạy chất lượng tốt nhất FTU và các quốc gia trên thế giới.

Với lợi thế IELTS từ 5.5, thí sinh sẽ có cơ hội được tuyển thẳng vào năm 1 chính khóa của chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh 2+2. Sau 02 năm học tập tại trường ĐH Ngoại thương, các bạn sinh viên sẽ được lựa chọn chuyển tiếp du học Canada hoặc Hoa Kỳ và hoàn thành chương trình học trong 02 năm tiếp theo.

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh ĐH Angelo State (Hoa Kỳ)

Đại học Angelo Satate (Hoa Kỳ) được thành lập từ năm 1982, là một trong những trường Đại học công lập lớn và lâu đời nhất bang Texas, Hoa Kỳ. Được đánh giá là đại học hàng đầu bang Texas và thuộc Top 15% Đại học tốt nhất Hoa Kỳ (8 năm liên tiếp theo bảng xếp hạng Princeton Review). ASU thuộc top 26 trường đại học có chương trình thể thao trong nhà và Top 50 trường đại học có hoạt động thể thao tiêu biểu nhất Hoa Kỳ. Xếp hạng 30 ký túc xá có mức phí hợp lý nhất ở Hoa Kỳ. Trường đạt kiểm định chất lượng AACSB năm 2022.

Dạo một vòng quanh Đại học Angelo Satate (Texas, Hoa Kỳ) với cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy dẫn đầu thế giới, là ngôi trường lý tưởng cho các bạn sinh viên muốn đi du học Hoa Kỳ

Các bạn sinh viên Đào tạo quốc tế đã có buổi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ cùng GS.TS Won-Jae Lee – Giám đốc điều hành (Quan hệ Châu Á), Phó hiệu trưởng phụ trách học thuật Trường ĐH Angelo State (ASU – Hoa Kỳ) vào ngày 13/09/2022.

Tại ASU, các bạn sinh viên FTU sẽ có cơ hội nhận được học bổng 60% học phí (tương đương $25.000) trong hai năm học. Ngoài quản trị kinh doanh, các bạn sinh viên sẽ được lựa chọn các chuyên ngành chuyển tiếp đa dang: marketing quốc tế, kinh doanh quốc tế, kế toán, tài chính quốc tế, quản trị hệ thống thông tin. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội làm thêm ngay tại khuôn viên trường với mức lương từ $7 đến $20/giờ.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh New Brunswick (Canada)

Đại học New Brunswick (UNB) là ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 230 năm tại Canada – là trường Đại học công lập lâu đời nhất tại Canada và Bắc Mỹ. Trường được vinh danh là một trong những ngôi trường sở hữu chất lượng giảng dạy cao nhất, luôn đi đầu trong đổi mới giáo dục, tổng hợp toàn diện. Top 8 trường Đại học tại Canada về mức độ hài lòng của SV năm 2021 (Maclean’s University Rankings). Top 27 trường ĐH nghiên cứu hàng đầu tại Canada năm 2021 (Reseach Infosource’s Top 50 Reseach Universities). Top 750 trường ĐH xuất sắc nhất thế giới năm 2023 (QS World University Rankings). Đạt kiểm định chất lượng AACSB.

Theo Maclean’s University Rankings, 2022 – trường Đại học New Brunswick Canada thuộc Top 8 trường Đại học tại Canada về mức độ hài lòng của sinh viên.

Cùng theo chân bạn Hoàng Ngọc Thảo Ngân – SV K58CA (Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh New Brunswick) trải nghiệm một ngày học tập và sinh hoạt tại Canada

Tìm hiểu chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hoa Kỳ, Canada tại ĐÂY

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh