Vinh danh sinh viên ĐTQT tiêu biểu trong học tập và hoạt động phong trào Học kỳ I – Năm học 2022-2023

809

Nhằm ghi nhận và biểu dương kịp thời những kết quả đáng tự hào mà thầy và trò các chương trình Đào tạo quốc tế đã đạt được trong các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học và phong trào sinh viên, ngày 23/12/2022 vừa qua, Ban Đào tạo quốc tế Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương tại Tp.HCM đã tổ chức Lễ Biểu dương Giảng viên, Viên chức & Sinh viên chương trình Đào tạo quốc tế đành thành tích cao trong học tập, NCKH và hoạt động phong trào Học kỳ I – Năm học 2021-2022.

* In order to timely award the results that lectures and students of International Education programs have achieved, on December 23rd 2022, International Education Department of FTU HCMC Campus II held a Commendation Ceremony to commend and reward Mentors for Students’ Scientific Research & Extra-Curricular Activities and Excellent Students in studies & extra-curricular activities – Semester 2 – Academic year 2022 – 2023.

Sinh viên chương trình Đào tạo quốc tế chụp hình lưu niệm cùng thầy cô lãnh đạo CSII và Ban ĐTQT, TT ICCC

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ tuyên dương, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc CSII đánh giá cao những thành tích mà thầy và trò các chương trình Đào tạo quốc tế đã đạt được trong học kỳ I của năm học 2022-2023, đặc biệt là sự tỏa sáng rực rỡ của đoàn sinh viên Cơ sở II khi tham gia chương trình Dạ hội Giao lưu Văn hóa Quốc tế, Thể thao và Nghệ thuật “Miracles in December 2022 – Welcome to FTULand” (MID 2022).

Xuyên suốt chặng đường Học kỳ I năm học 2022-2023 vừa qua, có thể thấy sinh viên Đào tạo quốc tế đã luôn nghiêm túc cố gắng không ngừng trong học tập, trao dồi kiến thức và kỹ năng thông qua hoạt đông nghiên cứu khoa học, và cống hiến hết mình cho tất cả các hoạt động phong trào sinh viên tại Nhà trường. Những thành tích đáng tự hào của giảng viên, sinh viên các chương trình Đào tạo quốc tế đã góp phần xây dựng và quảng bá hình ảnh Ngoại thương “khác biệt để dẫn đầu”

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc CSII phát biểu khai mạc tại Lễ biểu dương

Đồng hành cùng sinh viên Đào tạo quốc tế là những thầy cô giảng viên, chuyên viên luôn sẵn sàng nâng bước các bạn trên con đường thu nhận và lĩnh hội kiến thức chuyên môn; những thầy cô chủ nhiệm là chuyên viên phụ trách các chương trình luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ giải đáp mọi khó khăn, khúc mắc của các bạn trong học tập và hoạt động phong trào. Tất cả những sự tiến bộ của sinh viên ĐTQT luôn có sự khích lệ, động viên, và cả góp ý chấn chỉnh chân thành của các thầy cô làm động lực thúc đẩy. Vì vậy, CSII và Ban ĐTQT cũng đã ghi nhận những đóng góp tưởng chừng vô hình nhưng vô cùng ý nghĩa của các giảng viên và viên chức dành cho sự phát triển của sinh viên ĐTQT bằng một buổi lễ tuyên dương đầy trang trọng.

Đại diện sinh viên được biểu dương phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ, bạn Lê Nguyệt Tú – SV lớp K59BFA, Thủ khoa chương trình Cử nhân Kinh doanh Bedfordshire năm học 2021-2022, chia sẻ: “Trong quá trình học tập tại trường, chúng em không chỉ được thầy cô truyền đạt vô vàn kiến thức thực tiễn mà còn được truyền cảm hứng thông qua những chuyến tham quan thực tế, các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Em cảm thấy vô cùng xúc động khi được tự hào nói rằng “Tôi là sinh viên của Trường Đại học Ngoại thương”. Khoảng thời gian đồng hành tại mái nhà Ngoại Thương là quãng thanh xuân đáng nhớ, là một hành trang vững chắc để chúng em ngày một mạnh mẽ và tiến bộ hơn.”

SV Lê Nguyệt Tú – Thủ khoa chương trình Cử nhân Kinh doanh Bedfordshire năm học 2021-2022 đại diện sinh viên được biểu dương phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Buổi lễ khép lại trong không khí phấn khởi và tự hào của tập thể giảng viên, viên chức và sinh viên Đào tạo quốc tế. Những thành tích của sinh viên cùng với sự đồng hành của giảng viên và viên chức ĐTQT đã góp phần xây dựng hình ảnh người Ngoại thương năng động, nhiệt huyết, khác biệt để dẫn đầu.

Trong khuôn khổ lễ biểu dương, Ban Đào tạo quốc tế cũng đã công bố và trao giải cuộc thi “FTU2 – Tôi tự hào”. Đây là cuộc thi đồng hành cùng sự kiện Dạ hội Giao lưu Văn hóa Quốc tế, Thể thao và Nghệ thuật “Miracles in December 2022” nhằm lan tỏa các hình ảnh đẹp, những cảm xúc và trải nghiệm tuyệt vời của hành trình MID 2022. Xin chúc mừng chủ nhân của các giải thưởng:

  • Giải đặc biệt: Bạn Tiền Tâm Đan (Lớp K61MF-F)
  • Giải khuyến khích: Bạn Nguyễn Hoàng Anh Thư (Lớp K59BFB) và bạn Điện Thị Thanh Thảo (Lớp K61MF)
  • Giải lượt bình chọn cao nhất: Bạn Nguyễn Thị Hoài Linh (Lớp K60NO)
  • Giải tập thể lớp có nhiều bài thi ấn tượng: Lớp K60NO

Tìm hiểu các chương trình Đào tạo quốc tế tại:

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 2727 88

Điện thoại: 098 345 2910 – 09464 777 45 – 094 777 1981 – 0934 188 428

Địa chỉ: Phòng A007, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh

Website: http://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te.html

Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/DTQT.FTU2