Tuyển sinh Cử nhân Thương mại chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng ĐH Curtin (Australia)

Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP. HCM thông báo tuyển sinh Chương trình Cử nhân Thương mại chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng liên kết đào tạo với Đại học Curtin (Úc) – Khoá 1 – Năm 2023-2024, cụ thể như sau:

1. Giới thiệu về Đại học Curtin (Úc)

Đại học Curtin toạ lạc tại Bentley, Tây Úc, là một trong những trường kinh doanh tốt nhất nước Úc và thuộc Top 193 đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng QS 2023.

Đại học Curtin nằm trong Top 1% đại học trên thế giới được đánh giá cao về học thuật theo bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities 2022.

Đại học Curtin là thành viên Hiệp hội giáo dục đại học độc lập Úc và đạt được nhiều kiểm định của các tổ chức uy tín: TEQSA – Cơ quan Quản lý Chất lượng và Tiêu chuẩn Giáo dục Đại học của Chính phủ Úc, AACSB – Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc Đại học của Hoa Kỳ, CRICOS – Tổ chức chính phủ Úc chuyên theo dõi các cơ sở giáo dục và khóa học cho sinh viên nước ngoài.

Trường Kinh doanh Curtin là trường kinh doanh duy nhất ở Tây Úc được EQUIS – Hệ thống đánh giá chất lượng quốc tế hàng đầu, công nhận trong 5 năm. Sự công nhận về phương pháp thực hành tốt nhất toàn cầu này đưa Curtin vào Top 1% các trường kinh doanh trên toàn thế giới và giúp trường trở thành trường kinh doanh duy nhất ở Tây Úc đạt đồng thời 3 kiểm định danh giá (cùng với kiểm định AACSB và EFMD cho chương trình MBA).

2. Chuyên ngành đào tạo và văn bằng

– Chuyên ngành: Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

– Văn bằng: Cử nhân Thương mại chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng do Đại học Curtin (Úc) cấp bằng.

– Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

– Thời gian đào tạo 03 năm chính khoá đối với ứng viên đáp ứng trình độ ngoại ngữ và 04 năm đối với ứng viên chưa đáp ứng trình độ ngoại ngữ bậc 4 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương, trong đó:

+ Năm ngôn ngữ: sinh viên tham gia chương trình đào tạo Tiếng Anh tại Trường Đại học Ngoại thương và 03 học phần kiến thức nhập môn chuyên ngành; đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ trước khi vào chương trình đào tạo chính khoá.

+ Năm 1 và năm 2 chính khoá: sinh viên học tại Trường Đại học Ngoại thương theo chương trình được Đại học Curtin (Úc) công nhận tín chỉ và 04 học phần của Đại học Curtin.

+ Năm cuối: sinh viên chuyển tiếp học tập tại Đại học Curtin (Úc).

– Điều kiện chuyển tiếp học tập năm cuối tại Đại học Curtin (Úc):

+ Hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường Đại học Ngoại thương

+ Đạt chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 6.0 (không có điểm thành phần dưới 6.0).

4. Học phí dự kiến và Lệ phí xét tuyển

– Năm ngôn ngữ: 50.800.000 VNĐ/sinh viên

– Năm 1 chính khóa: 81.000.000 VNĐ/sinh viên. Học phí 03 học phần bổ sung kiến thức nhập môn chuyên ngành: 2.800.000 VNĐ/sinh viên/học phần

– Năm 2 chính khóa: 81.000.000 VNĐ/sinh viên

– Năm 3 chính khoá tại Đại học Curtin: 30,978 AUD/sinh viên

– Lệ phí xét tuyển: 1.500.000 VNĐ/sinh viên

5. Điều kiện xét tuyển

– Đã tốt nghiệp THPT ở Việt Nam hoặc nước ngoài

– Chương trình chính khoá: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 5.5 trở lên hoặc tương đương tham gia phỏng vấn đầu vào bằng tiếng Anh

– Chương trình ngôn ngữ: Thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 5.5 tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào để phân loại trình độ và xếp lớp (miễn kiểm tra Tiếng Anh với thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế còn thời hạn hiệu lực)

– Đơn đăng ký xét tuyển (tải đơn tại đây)

– Bản dịch thuật tiếng Anh công chứng Học bạ Trung học phổ thông

– Bản sao được chứng thực từ bản chính Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

– Bản dịch thuật tiếng Anh công chứng Sơ yếu lý lịch có xác nhận của Phường/Xã

– Bản dịch thuật tiếng Anh công chứng Căn cước công dân hoặc Bản sao được chứng thực từ bản chính Căn cước công dân song ngữ

– 02 ảnh 3×4 nền trắng, ghi rõ họ và tên, ngày sinh, điện thoại liên hệ

Thí sinh nộp hồ sơ trực tuyến trên website Cơ sở II http://cs2.ftu.edu.vn hoặc nộp trực tiếp tại Ban Đào tạo quốc tế (Văn phòng A007 – CSII Trường ĐH Ngoại thương tại TP.HCM).

7. Thời hạn đăng ký và nhập học

– Thời hạn đăng ký: 11/09/2024

– Nhập học dự kiến: 12/09/2024

Thông tin liên hệ:

Ban Đào tạo Quốc tế – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 1900 2727 88 hoặc 0983452910 – 0947771981 – 0946477745

– Điện thoại GVCN: ThS Lê Sơn Đại – 076 3581799

– Địa chỉ: Văn phòng A007, số 15, đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh

– Đăng ký tư vấn chương trình Đào tạo Quốc tế: ĐĂNG KÝ NGAY!

– Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn

– Mobile app: FTU2connect

– Website: https://cs2.ftu.edu.vn/category/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/

– Fanpage: www.facebook.com/DTQT.FTU2