test

PHẢN HỒI CỦA CƠ SỞ II VỀ WIFI - THƯ VIỆN

 • 28. Tình trạng wifi của trường có thể nói là tệ, sinh viên hiểu rằng bởi vì có nhiều sinh viên truy cập cùng một lúc, thế nhưng hầu như sinh viên không thể truy cập và sử dụng wifi một cách hiệu quả để phục vụ việc học như tìm tài liệu, trình bày slides,... kể cả ở trong phòng tự học có ít người ạ. Cách khắc phục: Nhà trường có thể nâng cấp tốc độ truyền tải mạng ở trường, cung cấp thêm nhiều modem wifi hơn cho từng tầng học, ví dụ: modem đặt ở tầng 1 có tên là FTU2-1, tầng 2 FTU2-2,... Để người dùng ở từng tầng lầu có thể sử dụng hiệu quả hơn wifi ở tầng đó.

  Hiện nay, Nhà trường đã hoàn thành nâng cấp hệ thống hạ tầng wifi và đã thông báo đến viên chức, người học để sử dụng

  Dự kiến trong năm 2024, Nhà trường sẽ tiếp tục triển khai thực hiện nâng cấp hệ thống đường truyền để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người học.

 • 27. Wifi chập chờn, không ổn định, ảnh hưởng đến hiệu suất học tập.

  - Hiện tại, Phòng Quản lý Dự án đang thực hiện triển khai dự án nâng cấp hệ thống wifi cho Cơ sở II.
  - Hàng ngày, Ban QT-TB đều tổ chức kiểm tra, rà soát để phục vụ tốt nhất nhu cầu của viên chức, người học. Khi có sự cố wifi, viên chức, người học liên hệ Ban QT-TB để hỗ trợ xử lý qua số 0906 700 427 (chuyên viên Lê Thanh Sơn) để khắc phục kịp thời.

 • 26. Đề xuất mở cửa thư viện sau 17g00.

  Năm học 2020 -2021, Thư viện đã thực hiện phục vụ thí điểm ngoài giờ đến 19g00 hàng ngày trong tuần và chiều thứ 7 trong 02 tháng. Tuy nhiên, sau thời gian thí điểm, Ban TV thống kê tình hình sinh viên đến sử dụng thư viện và nhận thấy số lượng rất ít, chưa hiệu quả về nhân sự và cơ sở vật chất vì vậy Ban TV đã báo cáo Ban Giám đốc Cơ sở II và trình Hiệu trưởng không tiếp tục thí điểm mở cửa phục vụ theo khung giờ nói trên. Hiện tại, ngoài thời gian mở cửa theo giờ hành chính từ 08g00-12g00 và từ 13g30-17g00, Thư viện mở cửa ngoài giờ hành chính từ 07g00-08g00 và từ 12g00-13g30 hàng ngày. Ban Thư viện sẽ thực hiện khảo sát thêm về nhu cầu mở cửa thư viện sau 17g00 của SV K61 để có đề xuất lãnh đạo Nhà trường phê duyệt hướng điều chỉnh phù hợp theo nhu cầu của SV.

 • 25. Cải thiện website của Ban QLĐT do website cũng hay bị sập.

  Ngày 17/11/2022, Cơ sở II đã có thông báo số 3776/TB-CSII, theo đó từ 16h00-17h00 ngày thứ Sáu hàng tuần website quản lý đào tạo được nâng cấp, bảo trì và sinh viên có thể không truy cập được.

  Website quản lý đào tạo Cơ sở II kết nối dữ liệu với máy chủ tại Trụ sở chính. Vì vậy, khi sinh viên không truy cập được vào website quản lý đào tạo ngoài thời gian theo thông báo, sinh viên phản hồi ngay với chuyên viên Võ Thị Phương Uyên qua email vothiphuonguyen.cs2@ftu.edu.vn; số điện thoại: 028.35127254 (ext. 819) để kịp thời tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục lỗi kỹ thuật hoặc báo cáo Trụ sở chính nếu có sự cố về dữ liệu.

 • 24. – Wifi chập chờn không vào được. – Mạng của trường yếu quá. Đi học ở lớp mà ngày nào SV cũng phải đăng ký 4G vì ngồi trong lớp không thể nào bắt được mạng. Hi vọng trường giải quyết sớm để SV có cơ hội được học tập thoải mái hơn. – Nâng cấp mạng wifi tại nhà trường để kết nối tốt hơn, phục vụ cho việc học tập, tra cứu thông tin. – Chất lượng cơ sở vật chất cụ thể là wifi hiện tại đang không đáp ứng được nhu cầu học tập cho các bạn sinh viên trong lớp (nhiều bạn không thể kết nối vào wifi để có thể tìm hiểu sâu hơn về bài giảng dẫn tới việc các bạn không theo kịp trong lớp).

  – Ban QT-TB đã phân công viên chức thường xuyên theo dõi hệ thống để kịp thời xử lý các sự cố xảy ra. Trường hợp viên chức, người học cần hỗ trợ về Wifi, vui lòng liên hệ viên chức Phan Thanh Phong Ban QT-TB để kịp thời khắc phục (số điện thoại: 0908.933.998);

  – Hiện nay, Nhà trường giao cho Phòng Quản lý Dự án đang triển khai thực hiện nâng cấp hạ tầng mạng, hệ thống wifi để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người học. Công tác triển khai nâng cấp được thực hiện theo quy định của Nhà nước về đấu thầu nên cần thực hiện trong một khoảng thời gian dài. Khi hoàn thành nâng cấp, Cơ sở II sẽ thông báo đến sinh viên biết và sử dụng.

  – Ban QT-TB cũng đã mời đơn vị chuyên môn đến khảo sát để nghiên cứu phương án thuê đơn vị dịch vụ wifi tạm thời trong khi chờ hoàn thiện nâng cấp để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người học.

 • 23. Đề xuất nâng cấp hệ thống wifi do hệ thống không sử dụng ổn định

  – Ban QT-TB đã rà soát, kiểm tra hệ thống Wifi thường xuyên và hiện tại đã hoạt động ổn định. Tuy nhiên, khi sử dụng nhiều thiết bị, số lượng truy cập lớn hệ thống bị quá tải. Để đảm bảo chất lượng truy cập Wifi được tốt hơn, người sử dụng chỉ nên sử dụng 1 thiết bị và tắt đăng nhập Wifi ở các thiết bị khác (không để ở chế độ tự động đăng nhập);

  – Ban QT-TB thường xuyên theo dõi hệ thống để kịp thời xử lý các sự cố xảy ra. Trường hợp viên chức, người học cần hỗ trợ về Wifi, vui lòng liên hệ viên chức Phan Thanh Phong Ban QT-TB để kịp thời khắc phục (số điện thoại: 0908.933.998);

  – Hiện nay, Nhà trường đã mời đơn vị tư vấn đến khảo sát về hạ tầng mạng và hệ thống wifi, trong thời gian tới Nhà trường sẽ nâng cấp hệ thống hạ tầng mạng, hệ thống wifi để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu sử dụng của người học.

 • 22. Em hiện bắt đầu hk1 được 3 tuần và tình trạng wifi liên tục không ổn định, rớt mạng mặc dù em chỉ sử dụng những tính năng đơn giản (em không dùng wifi để xem/tải phim, ảnh; em chỉ dùng wifi cho những mục đích học tập cơ bản bao gồm các công cụ của gg drive và tìm kiếm trên internet). Em mong trường khắc phục nhanh chóng ạ.

  Nhà trường đã rà soát, kiểm tra hệ thống wifi và hiện tại đã hoạt động ổn định. Khi có phát sinh các vấn đề về wifi người học báo ngay về Ban QT-TB để kịp thời khắc phục, sửa chữa qua số điện thoại của viên chức trực thiết bị được niêm yết tại phòng học. Hiện nay, Nhà trường đã mời đơn vị tư vấn đến khảo sát về hệ thống wifi, trong thời gian tới Nhà trường sẽ nâng cấp hệ thống wifi để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu sử dụng của người học.

 • 21. Chất lượng wifi của trường mất ổn định nên khó khăn cho SV khi sử dụng. Lớp kính đề nghị Trường xem xét vấn đề này.

  – Ban QT-TB đã rà soát và liên hệ đơn vị cung cấp thiết bị Meraki để kiểm tra, khắc phục sự cố không ổn định của hệ thống. Đơn vị cung cấp thiết bị đã khắc phục, hiện Wifi các hội trường hoạt động ổn định.

  – Ban QT-TB đã mời đơn vị tư vấn để xây dựng phương án nâng cấp hệ thống Wifi. Trong thời gian sắp đến, Cơ sở II sẽ triển khai nâng cấp để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của sinh viên.

 • 20. Một số SV muốn được đến thư viện đọc tài liệu, mượn tài liệu phục vụ học tập trong giai đoạn trường không tổ chức học tập trung tại trường

  Trả lời:

  Căn cứ Thông báo số 3329/TB-CSII ngày 24/9/21 về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 từ ngày 04/10/2021 và Thông báo số 3397/TB-CSII ngày 04/10/2021 về các công tác Đội bảo vệ triển khai thực hiện để kiểm soát ra, vào Cơ sở II của Ban Giám đốc Cơ sở II, Ban Thư viện xin được phản hồi như sau:

  Mượn tài liệu: sinh viên tra cứu thông tin qua trang Tra cứu trực tuyến http://thuvien.cs2.ftu.edu.vn:88/pages/opac/default.aspx
  chọn tài liệu cần, nhắn trên fanpage của Thư viện (https://www.facebook.com/thuvien.CS2) hoặc gửi email (tv.cs2@ftu.edu.vn) về nhu cầu mượn sách với các thông tin sau:

  – Họ tên sv:

  – Mã số sv:…. khoá/lớp:…

  – Tên tài liệu cần mượn:..(link sách đã tra cứu)

  Ban Thư viện sẽ hẹn ngày, giờ sinh viên đến trường nhận sách nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đúng quy định của CSII, cụ thể: thư viện viên sẽ đem sách xuống cổng giao cho sv, sv ký nhận vào sổ.

  Trả tài liệu: tương tự cách mượn sách ở trên.

  SV đến Thư viện đọc tài liệu: tạm thời chưa thể phục vụ. Ban Thư viện sẽ thông tin ngay đến sinh viên trên Fanpage, thông qua giáo viên chủ nhiệm khi có thông báo mới.
  Fanpage: https://www.facebook.com/thuvien.CS2

  Email: tv.cs2@ftu.edu.vn

 • 19. Công việc thực hiện thủ công: Mượn/ trả sách thư viện; Đề xuất phần mềm, công cụ online thay thế: Sử dụng phần mềm để mượn/ trả sách online, sử dụng phần mềm đăng kí mượn sách, gia hạn thời gian mượn sách.

  Trả lời:

  Với những tài liệu bản cứng, người dùng nên đến thư viện chọn và mượn trực tiếp.

  Cơ sở II đang nâng cấp phần mềm quản lý Thư viện ILIB lên phiên bản 8.6. Phiên bản này có chức năng đăng ký mượn sách trực tuyến và đến Thư viện để nhận sách đã đăng ký mượn. Phiên bản ILIB 8.6 cũng có chức năng đề xuất gia hạn trực tuyến.

 • 18. Giao diện website Thư viện khó tra cứu, truy cập vì vậy mong nhà trường nâng cấp website để người dùng dễ sử dụng hơn.

  Trả lời:

  Cấu trúc, tính năng của website là cố định phù hợp với quy định của Nhà trường.

  Các đề mục thông tin hiện có tại website thư viện đã thể hiện đầy đủ các nguồn học liệu để người học truy xuất. Trong trường hợp sinh viên cần hỗ trợ hướng dẫn tra cứu học liệu, sinh viên liên hệ trực tiếp với Thư viện viên hoặc qua email tttv.cs2@ftu.edu.vn, Fanpage FTU2 Lib.

 • 17. Thư viện giới thiệu, hỗ trợ tài liệu tham khảo phục vụ nghiên cứu khoa học cho sinh viên.

  Trả lời: Hiện nay, Thư viện có các tài liệu phục vụ cho nghiên cứu khoa học như sau:

  + Hơn 1.000 khóa luận, luận văn ở dạng bản cứng và số hoá. SV có thể truy cập tại http://thuvien.ftu.edu.vn/;

  + Cơ sở dữ liệu điện tử bao gồm: CSDL Proquest truy cập qua website http://cs2.ftu.edu.vn; 20 CSDL Thư viện Trung tâm ĐHQG TP. HCM sử dụng tại Thư viện;

  + Các tạp chí nghiên cứu: Saigon times Weekly, Harvard Business Review, VietNam Economic news, Kinh tế và phát triển, Tạp chí Ngân hàng, Nghiên cứu kinh tế, Những vấn đề kinh tế & Chính trị Thế giới, Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á, Tạp chí Thuế, Tạp chí Tài Chính …

  + Sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với Thư viện viên hoặc qua email tttv.cs2@ftu.edu.vn, Fanpage FTU2 Lib để được hỗ trợ.

 • 16. Một số sinh viên lớp CLC không truy cập được email tên miền @ftu.edu.vn, sinh viên đã liên hệ Ban TTTV nhưng chưa nhận được phản hồi.

  Trả lời:

  Ngày 19/8/2020, Cơ sở II đã gửi cho sinh viên thông qua giáo viên chủ nhiệm và đăng trên website Thông báo số 2210/TB-CSII về hỗ trợ các vấn đề phát sinh đối với tài khoản email tên miền @ftu.edu.vn …trong đó có thể hiện rõ cách thức liên hệ với chuyên viên Ban TT-TV khi cần hỗ trợ.

  Nếu đến thời điểm hiện tại, sinh viên vẫn chưa sử dụng được email tên miền @ftu.edu.vn, SV liên hệ trực tiếp ThS Bùi Thị Hoàng Oanh – Trưởng Ban TT-TV (Điện thoại: 0905.415.303, email: buithihoangoanh.cs2@ftu.edu.vn) để được hỗ trợ.

  Đề nghị sinh viên cung cấp thông tin phản ánh cụ thể và minh chứng để Cơ sở II có cơ sở làm việc viên chức phụ trách công tác này.

 • 15. Wifi còn chập chờn, không ổn định, truy cập chậm.

  Trả lời:

  Khi nhận được thông tin về sự cố wifi, Ban TT-TV đã bố trí nhân sự khắc phục ngay. Hằng tuần, Ban TT-TV có phân công nhân sự kiểm tra mức độ kết nối và nhận thấy hiện nay hệ thống Wifi hoạt động ổn định. Ngay khi gặp sự cố về wifi, sinh viên cần phản ảnh bằng cách liên hệ Chuyên viên TT-TV qua số điện thoại 0974.656.887 để được hỗ trợ và khắc phục kịp thời.

  Trong năm 2021, Cơ sở II sẽ tiếp tục nâng cấp hệ thống wifi để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người học.

 • 14. Bị sai email trong danh sách lớp nên không nhận được email tài liệu, hướng dẫn vào lớp của giảng viên, mà phải hỏi xin từ bạn bè.

  Trả lời:

  Nếu gặp vấn đề trong email Nhà trường đã cung cấp, SV truy cập link https://bitly.com.vn/B84TV và điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ khắc phục.

  Nếu gặp vấn đề trong trong tài khoản MS Teams mà Nhà trường đã cấp, SV truy cập vào link https://bitly.com.vn/qpdpK đà điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ khắc phục.

  Về việc sai thông tin trong danh sách cấp email: SV liên hệ GVCN để điều chỉnh thông tin. Ban TT-TV sẽ cấp lại email theo danh sách đề nghị cấp email do GVCN gửi Ban TT-TV.

 • 13. SV quên password địa chỉ email: abc…31@ftu.edu.vn và muốn xin lại password (K55 CLC3)

  Trả lời:

  SV truy cập vào link https://bitly.com.vn/B84TV và điền thông tin cần hỗ trợ.

 • 12. Đăng ký online nhưng chưa được duyệt để vào được thư viện trực tuyến của Trường xem tài liệu online. Một số SV được duyệt rồi thì vẫn không xem được tài liệu hay tải về và không thấy có KLTN của CSII.

  Trả lời:

  (cập nhật ngày 06/07/2020) Đối với SV đã đăng ký theo thông báo số 87/TB-TTTV ngày 28/3/2020 về hỗ trợ học liệu điện tử nội sinh trực tuyến cho Sinh viên Khóa 55 nhưng vẫn chưa sử dụng được, vui lòng liên hệ Cô Phạm Thị Thu Chiều: phamthithuchieu.cs2@ftu.edu.vn, điện thoại: 0983452910 để được tư vấn, hỗ trợ;

  – Đối với SV đã đăng ký trực tiếp với Thư viện Trung tâm: SV đăng ký lại với Thư viện CSII theo đường link https://bit.ly/3cszKbp để được giải quyết;

  – Trên Thư viện trực tuyến của Trường đã có Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên Cơ sở II

 • 11. Khó khăn khi tìm kiếm tài liệu của các học phần. Nhà trường có thể cung cấp các cơ sở dữ liệu để sinh viên tra cứu tài liệu được không

  Trả lời:

  Cơ sở II đã ban hành các văn bản hướng dẫn về sử dụng tài liệu tại thư viện bao gồm:

  + Hướng dẫn số 2325/HD-CSII ngày 27/11/2018 về sử dụng thư viện Cơ sở II ĐH Ngoại thương tại TP. HCM; – Hướng dẫn sử dụng tài liệu số Thư viện Cơ sở II được đăng tải trên website và fanpage vào ngày 26/11/2019;

  + Thông báo số 87/TB-TTTV ngày 28/3/2020 về hỗ trợ học liệu điện tử nội sinh trực tuyến cho SV Khóa 55. Đề nghị SV đọc các văn bản này để biết cách sử dụng các nguồn tài liệu tại Thư viện.

  + Trong điều kiện học không tập trung, SV có thể đăng ký sử dụng học liệu điện tử nội sinh trực tuyến theo đường link: https://bit.ly/3cszKbp hoặc cơ dữ liệu trực tuyến Proquest Central theo đường link: https://bitly.com.vn/ObG69 (tài khoản đăng nhập: hcmftu2016 và mật khẩu: hcmftu2016).

  + Trong trường hợp SV cần hỗ trợ khác từ Thư viện, SV có thể liên hệ fanpage FTU2 Lib hoặc điện thoại 0983452910 (Cô Chiều), 0978201908 (Cô Hà).

 • 10. SV đang làm KLTN chia sẻ về vấn đề không tiếp cận được tài liệu tham khảo trên thư viện do đăng ký đề tài trước Tết và sau Tết gặp phải dịch bệnh nên không tiếp cận được tài liệu trong thư viện.

  Trả lời:

  (cập nhật ngày 06/7/2020) Hiện nay, Ban Thông tin – Thư viện đã có thông báo số 1536/TB-CSII ngày 22/6/2020 về việc truy cập dữ liệu số hóa luận văn, khóa luận tốt nghiệp của Cơ sở II. SV có nhu cầu về học liệu điện tử nội sinh trực tuyến có thể tham khảo tại https://bitly.com.vn/YvMWz hoặc sử dụng máy tính tại Thư viện để truy cập.

 • 9. Mong nhà trường có thể gửi link truy cập KLTN của FTU1 vì Sinh viên kế toán kiểm toán không có nhiều nguồn tài liệu để tham khảo.

  Trả lời:

  Thư viện đã gửi thông báo hướng dẫn truy cập qua website, Fanpage (FTU2 Lib); đồng thời đã gửi lại email đến Ban Cán sự lớp để chuyển tất cả các bạn tham khảo vào ngày 28/11/2019.

 • 8. Tăng thời gian mượn sách.

  Trả lời:

  Hiện tại, thời gian mượn và gia hạn của Thư viện Cơ sở II là 60 ngày, gia hạn 60 ngày, dài nhất so với các trường công lập trong khu vực. Ví dụ Thư viện ĐH Kinh tế là 14 ngày gia hạn 14 ngày; Thư viện ĐH Ngân hàng là 10 ngày gia hạn 20 ngày; Thư viện Trung tâm ĐH Quốc gia Tp. HCM là 14 ngày gia hạn 14 ngày; Thư viện ĐH Tôn Đức Thắng là 5 ngày gia hạn 5 ngày.

 • 7. Thư viện ít sách tham khảo, cần bổ sung sách đầy đủ, nhiều về chuyên ngành và cập nhật xuất bản mới.

  Trả lời:

  Hiện nay, Thư viện thực hiện bổ sung tài liệu hàng học kỳ và có lấy yêu cầu bổ sung từ Ban chủ nhiệm Bộ môn, giảng viên, sinh viên qua phiếu yêu cầu tại Thư viện, qua email, trực tuyến qua website, Fanpage… Vì vậy, đề nghị sinh viên gửi thông tin cụ thể để CSII kiểm tra.

 • 6. Sách về vấn đề mới nổi của kinh tế chưa được bổ sung.

  Trả lời:

  Thư viện đưa ra dịch vụ “Yêu cầu bổ sung tài liệu” nhằm lấy ý kiến đề xuất từ sinh viên, giảng viên cùng Ban Chủ nhiệm bộ môn để phục vụ sâu sát nhu cầu các bạn đọc và có được ý kiến chuyên môn từ thầy cô, qua phiếu yêu cầu tại Thư viện, qua email và trực tuyến qua website, Fanpage và hầu hết các đề xuất đều được Ban Giám đốc phê duyệt bổ sung. Thư viện sẽ nỗ lực quảng bá để các bạn hiểu và sử dụng dịch vụ này tốt hơn.

 • 5. Thư viện nhỏ, thường không có bàn trong các giờ cao điểm, hạn chế về số lượng máy tính.

  Trả lời:

  CSII đã trình đề án xây dựng tòa nhà Trung tâm, đề xuất cấp đất nhưng phụ thuộc UBND Thành phố. CSII đã nỗ lực tận dụng các diện tích để bố trí thêm máy tính, bố trí thêm nhiều chỗ ngồi dọc các hành lang phòng đọc, kho mượn, bàn ngồi đọc và trong đầu năm 2020 Thư viện sẽ bổ sung thêm ghế đôn để tăng chỗ ngồi.

 • 4. Hoàn thiện nâng cấp website.

  Trả lời:

  Cơ sở II đã phối hợp với Trung tâm CNTT Trụ sở chính Hà Nội nâng cấp website lên phiên bản mới và chạy chính thức vào ngày 20/8/2020.

 • 3. Sớm có Gmail dành cho sinh viên.

  Trả lời:

  Nhà trường đã cấp email cho toàn thể sinh viên từ ngày 14/02/2020, Nhà trường chỉ giao dịch với sinh viên qua email này.

 • 2. Wifi yếu, đã có cải thiện nhưng độ ổn định chưa cao, nhất là số lượng truy cập đông, đề nghị cải thiện wifi.

  Trả lời:

  Wifi để phục vụ nhu cầu học tập, không phục vụ cho các nhu cầu tải phim ảnh, game… lưu lượng lớn. Hiện tại wifi đã được nâng cấp và di dời lắp đặt tại tất cả các phòng học đồng thời CSII cũng đang triển khai lắp đặt hệ thống Free wifi để đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên.

  Để sử dụng hệ thống wifi hiệu quả, Thư viện đã có Hướng dẫn xử lý trục trặc gửi tới các bạn sinh viên, Hướng dẫn kết nối wifi đăng trên website Thư viện, Fanpage FTU2 Lib và các bạn sinh viên lưu ý “tắt cài đặt phát sóng wifi sau đó bật cài đặt phát sóng wifi trở lại, để chắc chắn rằng thiết bị thông minh của mình đang kết nối trực tiếp đến điểm phát sóng wifi tại phòng để tín hiệu kết nối được tốt nhất”.

  Sinh viên liên hệ hotline dán tại các hội trường để được hỗ trợ.

 • 1. Mở cửa thư viện vào thứ 7, chủ nhật và buổi tối.

  Trả lời: Theo kế hoạch đã được Nhà trường phê duyệt, từ ngày 01/06/2020 đến ngày 31/08/2020, Thư viện sẽ mở cửa phục vụ thí điểm vào buổi tối các ngày trong tuần và chiều Thứ Bảy để phục vụ bạn đọc, cụ thể như sau:

  – Từ thứ Hai đến thứ Sáu: 7h00 – 19h00 (kể cả buổi trưa);

  – Thứ Bảy: 8h00 – 17h00 (kể cả buổi trưa).

  Sau ngày 31/8/2020, Thư viện sẽ phục vụ theo lịch mở cửa hiện tại (Thứ Hai đến Thứ Sáu: 7h00 – 17h00; Thứ Bảy: 8h00 – 12h00).