37. Trường có cho phép sinh viên khác được vào trường không ạ? Trong trường hợp dẫn bạn vào thăm trường thôi ạ?

Tại Cơ sở II, các hoạt động của các đơn vị, Đoàn TN, Hội SV hoặc các CLB, Đội, Nhóm các sinh viên trường khác cũng có thể đăng ký tham gia, ví dụ như: cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học (Sinh viên có thể lập nhóm cùng sinh viên trường khác), các cuộc thi của các CLB, … Đây cũng là cơ hội để sinh viên trường khác có thể tới tham quan Cơ sở II. Các hoạt động học tập, rèn luyện khác chỉ dành riêng cho sinh viên Cơ sở II. Do đó nếu như không có lý do công tác cụ thể, việc sinh viên trường khác vào Cơ sở II có thể gây khó khăn cho các công tác chuyên môn của các đơn vị. Đồng thời việc hạn chế ra vào trường cũng sẽ đảm bảo cho công tác an ninh trật tự của Cơ sở II.