Hội đồng nghiệm thu chính thức đề tài NCKH cấp cơ sở ngày 08/12/2017

512

Sáng ngày 08/12/2017, Cơ sở II đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu chính thức đề tài NCKH cấp cơ sở “Tăng cường hợp tác Nhà trường và doanh nghiệp tại Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương” do PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà làm chủ nhiệm đề tài. Buổi nghiệm thu có sự tham gia của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – chủ tịch Hội đồng, các ủy viên, thư ký Hội đồng cùng với các thành viên trong nhóm đề tài.

Tại buổi nghiệm thu, nhóm nghiên cứu đã báo cáo các kết quả chính của đề tài theo đó hoạt động hợp tác với doanh nghiệp của Cơ sở II trong những năm qua được tăng cường cả về số lượng và hình thức, thu hút được nhiều doanh nghiệp tham gia tài trợ học bổng, làm báo cáo viên, bảo trợ chuyên môn và tài chính cho các cuộc thi học thuật cho sinh viên…. Nhóm nghiên cứu cũng chỉ ra các hạn chế trong hoạt động hợp tác để từ đó đề xuất đến Nhà trường, Cơ sở II các giải pháp không chỉ nhằm tăng cường mà nâng tầm hoạt động hợp tác với doanh nghiệp trong giai đoạn tới. Các giải pháp có tính khả thi và phù hợp với điều kiện của Cơ sở II.

Thành viên Hội đồng đánh giá nhóm nghiên cứu đã đạt được mục tiêu nghiên cứu đề ra, với các phân tích và đóng góp tích cực, thể hiện được tâm huyết của nhóm đề tài về vấn đề hợp tác giữa Cơ sở II và doanh nghiệp hiện nay.

Trong buổi nghiệm thu, nhóm tác giả và Hội đồng đã có những trao đổi thẳng thắn, cởi mở về những kiến nghị trong đề tài và kế hoạch áp dụng trong tương lai. Kết thúc buổi nghiệm thu, nhóm đề tài cảm ơn Hội đồng đã dành thời gian đọc góp ý và hoàn toàn tiếp thu các ý kiến đóng góp từ các thành viên Hội đồng.
Sau đây là hình ảnh buổi nghiệm thu đề tài ngày 08/12/2017: