FTUGAMES 2017

822

Hội thao FTUGames trường đại học Ngoại thương cơ sở II tại thành phố Hồ Chí Minh là một chương trình lớn được Hội Sinh viên tổ chức vào tháng 11 và tháng 12 hằng năm. Thông qua hội thao, Hội Sinh viên ngoài mục đích tạo ra sân chơi thể dục thể thao cho tất cả các bạn sinh viên Ngoại thương, mà còn tạo ra không gian sinh hoạt cho các bạn sinh viên giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết.

Đến với hội thao FTUGames, các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội để giao lưu, gắn kết tình bạn bè, mở rộng các mối quan hệ. Không những vậy, hội thao còn tạo điều kiện cho các bạn trẻ Ngoại thương thỏa sứcthể hiện tài năng thể thao của mình ngoài khả năng học thuật, và đặc biệt là một dịp để các bạn rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần thể dục thể thao của bản thân.
Hội thao FTUGames tổ chức bao gồm 7 bộ môn ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau:
– Bóng đá
– Bóng chuyền
– Bóng rổ
– Bóng bàn
– Cờ vua
– Cầu lông
– Cheerleading
Trải qua hơn 2 năm tổ chức, nhằm đáp ứng nhu cầu thể dục thể thao của các bạn trẻ Ngoại thương, Hội Sinh viên không ngừng đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức, không ngừng nâng cao chất lượng của các giải đấu, nhằm hướng tới mục tiêu duy nhất, đó là tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên, thể hiện bản lĩnh:”Ngoại thương không chỉ học giỏi mà còn chơi thể thao hay.”
Hội thao FTUGames – nơi để cho những đam mê thể thao được tỏa sáng.