Học bổng chương trình ICAEW CFAB trị giá 27,780,000 đồng/suất dành cho 20 sinh viên xuất sắc của Cơ sở II

⭐⭐⭐ ICAEW x FTU2 RISING STAR 2023

HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH ICAEW CFAB TRỊ GIÁ 27,780,000 ĐỒNG/SUẤT DÀNH CHO 20 SINH VIÊN XUẤT SẮC CỦA CƠ SỞ II

Đây là chương trình được thiết kế dành cho sinh viên Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương nhằm tạo ra môi trường để các bạn sinh viên giao lưu, trao đổi trực tiếp với đại diện các doanh nghiệp lớn, các nhà tuyển dụng về cơ hội việc làm trong ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng,… Và đặc biệt thông qua chương trình các bạn sinh viên sẽ có cơ hội dành được suất thực tập hấp dẫn tại PwC Việt Nam và hoàn thành Chứng chỉ ICAEW CFAB.

🎁🎈🎁Học bổng RISING STAR 2023 hấp dẫn thế nào?

🎯100% học phí, giáo trình và lệ phí thi hai môn trong chứng chỉ quốc tế về Tài chính, kế toán và kinh doanh của ICAEW (CFAB)

🎯Được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp do ICAEW và PwC thực hiện

🎯Cơ hội được đặc cách trong chương trình tuyển dụng Thực tập sinh của PwC Việt Nam

Học bổng RISING STAR 2023 dành cho ai?

Sinh viên năm 2 chuyên ngành Kế toán và Kiểm toán, Tài chính, Kinh Doanh… (chưa nhận bất kỳ học bổng nào từ ICAEW)

Có mong muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế – Kiểm, Tài chính, Kinh doanh

Có quyết tâm chinh phục chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế

Ứng tuyển xin học bổng RISING STAR 2023 như thế nào?

Ưu tiên sinh viên chưa từng nhận bất kỳ học bổng nào từ ICAEW

Nộp hồ sơ theo đường link https://forms.gle/7BuX7tFmhuBwE4Rw7 hoặc scan QR đến trước 17:00 ngày 30/04/2023

FTU2. Công văn học bổng Rising Star 2023