[HTTT] 📢 GEFE 2024 Student Day

— Vietnamese below —

🤔 Are you a university student passionate about a green future and sustainable development?
🤔 You wanted to explore a career in green, but unsure where to start?
🤔 Ready to take your education and career path in sustainability to the next level?

GEFE 2024 Student Day is the event for YOU! This is your one-stop hub to launch your sustainability journey!

🌐 What’s in it for you?
🔸GEFE Symposium: Gain insights on the key pillars of sustainable transitions.
🔸Education & Job Fair: Network with potential employers, explore green career paths, and get valuable information on green education programs.
🔸GEFE Business Challenge Competition: Dive into the world of green business, understand real challenges, and develop actionable solutions.
🔸Only at GEFE – Exclusive mentorship opportunities with leading industry experts

✏️GEFE 2024 Student Day offers you chances to:
🔹Connect: Meet with industry experts, build relationships for your sustainable future
🔹Make impacts: Shape initiatives toward green economic transformation and sustainable development
🔹Learn: Gain valuable knowledge and skills through various activities
🔹Grow: Challenge yourself and unleash your full potential

📝♻️ Don’t miss out on this transformative experience!

Join us on October 23rd at Thiskyhall Sala Convention Center to shape a sustainable future together!

👉 Find out more about GEFE 2024 Student Day: https://eurochamvn.glueup.com/event/green-economy-forum-exhibition-2024-94245/#gefe-student-day
——————

🤔 Bạn là một sinh viên đặc biệt quan tâm tới lĩnh vực chuyển đổi xanh và phát triển bền vững?
🤔 Bạn muốn khám phá cơ hội việc làm “xanh”, nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu?
🤔 Bạn đã sẵn sàng nâng cao kiến thức và kỹ năng về phát triển bền vững lên một tầm cao mới?

Ngày hội Sinh viên GEFE 2024 chính là điểm đến dành cho BẠN! Đây là bệ phóng lý tưởng để bắt đầu hành trình phát triển bền vững ngay hôm nay!

🌐 Ngày hội Sinh viên GEFE 2024 có những gì?
🔸Hội thảo chuyên đề GEFE: Lắng nghe các chuyên gia hàng đầu chia sẻ những thông tin chuyên sâu liên quan đến nền kinh tế xanh và phát triển bền vững
🔸Ngày hội Giáo dục & Việc làm: Kết nối với các đơn vị giáo dục uy tín và những doanh nghiệp lớn liên quan đến lĩnh vực khoa học công nghệ – phát triển bền vững.
🔸Cuộc thi “GEFE Business Challenge”: Trải nghiệm thực tế những thách thức doanh nghiệp trong nền công nghiệp xanh, và phát triển các giải pháp khả thi dành cho các doanh nghiệp.
🔸Chỉ có tại GEFE – Cơ hội Mentorship độc quyền: Được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

🌟 Ngày hội Sinh viên GEFE 2024 mang đến cho bạn cơ hội:
🔹Kết nối: Cơ hội được kết nối với các nhà lãnh đạo, các chuyên gia trong lĩnh vực, những nhà tuyển dụng tiềm năng.
🔹Hành động: Định hình các sáng kiến hướng tới chuyển đổi kinh tế xanh và phát triển bền vững.
🔹Học hỏi: Tiếp thu kiến thức và kỹ năng có giá trị thông qua các hoạt động đa dạng.
🔹Phát triển: Thử thách bản thân và phát huy tiềm năng.

📝♻️ Tham gia Ngày hội Sinh viên GEFE 2024 để cùng hòa nhịp chuyển đổi xanh của thế giới!

👉 Tìm hiểu thêm về Ngày hội sinh viên GEFE 2024: https://eurochamvn.glueup.com/event/green-economy-forum-exhibition-2024-94245/#gefe-student-day

#GEFE2024 #Student Day #EuroCham #GreenEconomy #Sustainability #GreenTransition #GreenGrowth
——————
GEFE 2024 Student Day – Ngày hội sinh viên GEFE 2024