THƯ TUYỂN DỤNG GLOBAL ACP 2020

Giới thiệu về OMN1 và chương trình GLOBAL ACP 2020

Thành lập từ năm 2016, Công ty TNHH Giải pháp OMN1 cung cấp các giải pháp xây dựng trên nền tảng Salesforce bằng công nghệ thời gian thực, bảo mật truy cập dữ liệu bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào và trên mọi thiết bị. Khai thác tối đa dữ liệu, giúp đưa ra quyết định nhanh hơn, tương tác với khách hàng đúng thời điểm khi khách hàng cần.

OMN1 cung cấp các giá trị cho khách hàng thông qua các giải pháp và dịch vụ kiến tạo đổi mới.

OMN1 tập trung vào các ngành nghề:

• Giáo dục đào tạo
  • Phân phối
  • Bán lẻ
  • Sản xuất
  • Chăm sóc sức khỏe

Với mục tiêu xây dựng và phát triển con người, OMN1 tổ chức chương trình Global ACP dành cho các bạn trẻ giàu quyết tâm và khát vọng trở thành chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực Tư vấn và Triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp cho thị trường toàn cầu.

Chương trình Global ACP là chương trình đào tạo kết hợp giữa đào tạo chuyên môn và phát triển năng lực lãnh đạo bản thân, đào tạo lý thuyết và đào tạo tại chỗ on-the-job training trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp.

Chương trình bắt đầu với vị trí ACP Trainee dành riêng cho các bạn trẻ dưới 02 năm kinh nghiệm hoặc vừa ra trường.

Mô tả công việc:

ACP giữ vai trò tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn hóa quy trình nghiệp vụ, tham gia trực tiếp vào quá trình triển khai hệ thống thông tin – số hóa mô hình hoạt động.

ACP có cơ hội tiếp cận nhiều quy trình hoạt động của nhiều loại hình doanh nghiệp, thấu hiểu các chiến lược, mục tiêu, mong muốn của doanh nghiệp, từ đó tư vấn, đưa ra các giải pháp, triển khai, hiện thực các giải pháp quản trị cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

ACP còn là cầu nối giữa “Technology” và “Business”, giữa doanh nghiệp và đơn vị cung cấp giải pháp, đồng hành cùng thành công của doanh nghiệp trong và sau quá trình chuyển đổi số.

Như vậy, ACP là cầu nối giữa doanh nghiệp và đơn vị cung cấp giải pháp, giữa khách hàng và đội ngũ chuyên môn, do đó ACP cần có:

• Tinh thần của một chiến binh thực thụ:
    • Sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách
    • Sẵn sàng vượt qua những chướng ngại về mặt tâm lý của bản thân
    • Sẵn sàng thay đổi để học hỏi và phát triển.
  • Kỹ năng của một nhà quản lý dự án chuyên nghiệp:
    • Lắng nghe và thấu hiểu
    • Phân tích và giải quyết vấn đề
    • Lãnh đạo bản thân
    • Lãnh đạo tổ chức
    • Chủ động học hỏi và phát triển
  • Thái độ của một đối tác chân thật
    • Trách nhiệm
    • Giữ cam kết
    • Trung thực

Chương trình Global ACP có thể ví như bệ phóng cho con đường phát triển sự nghiệp của bạn:

• Được đào tạo về mặt chuyên môn & phát triển năng lực lãnh đạo bản thân;
  • Học hỏi và phát triển dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia
  • Trải nghiệm và làm việc trong lĩnh vực Tư vấn và Triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp cho thị trường toàn cầu;
  • Cơ hội thi và đạt các chứng chỉ quốc tế;
  • Rút ngắn thời gian lộ trình phát triển sự nghiệp;
  • Mức lương tăng nhanh theo sự phát triển đúng năng lực.

Thông tin chi tiết tham khảo tại: http://omn1solution.com/global-acp/

Kinh nghiệm: Không cần kinh nghiệm, sẽ được đào tạo.

Đối tượng:

• 18-25 tuổi;
  • Bạn trẻ dưới 02 năm kinh nghiệm hoặc sắp/vừa tốt nghiệp;
  • Có khát vọng học hỏi và phát triển trong lĩnh vực Tư vấn và Triển khai Phần mềm;
  • Trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 5.0 hoặc TOEIC 550.
  • Điểm GPA từ 7.0 hoặc tương đương.
  • Ưu tiên các chuyên ngành:
    • Hệ thống thông tin

Vậy thì

Nếu bạn đã sẵn sàng tham dự chương trình thì bạn vui lòng thực hiện bảng khảo sát theo link bên dưới và đính kèm theo cv của bạn nhé!

Hoặc bạn cần trò chuyện để hiểu hơn về OMN1, hãy gửi đến email info@omn1solution.com ngay từ bây giờ hoặc gọi điện đến số (+84) 28 6685.9944.

Chương trình sẽ kết thúc sau ngày 15/09/2020.

Chờ bạn gọi về OMN1

thu-tuyen-dung-global-acp-2020