Danh mục sách mới năm học 2022-2023

618

Thư viện Cơ sở II  trân trọng giới thiệu tới Quý bạn đọc Danh mục tham khảo bao gồm 159 tên sách, 1.455 bản sách, trong đó nổi bật là Bộ sách phục vụ chuyên ngành IMC (marketing truyền thông tích hợp). Bộ sách gồm các quyển sách về chủ đề marketing, truyền thông, quảng cáo…đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy cho giảng viên và người học. Danh mục còn bao gồm các các quyển sách phục vụ cho chuyên ngành Đào tạo quốc tế. Các quyển sách hỗ trợ và nâng cao khả năng tiếng Anh thông qua các tài liệu về IELTS hay TOEFL.

Danh mục còn có Bộ sách đa ngành do Thư viện Trung tâm chuyển giao với nhiều chủ đề như kinh tế lượng, logistic, quản trị khách sạn, chính sách tiền tệ, đầu tư chứng khoán. Các kỷ yếu hội thảo về tài chính ngân hàng, thương mại quốc tế…

 Đặc biệt danh mục sẽ có Tủ sách Khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo. Tủ sách giúp viên chức, người học dễ dàng tiếp cận những cuốn sách hay, bổ ích và khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của sinh viên.

Bạn đọc có thể xem danh mục tổng hợp tại Link

Danh mục với hình thức tài liệu số, Thư viện hy vọng mang lại trải nghiệm mới cho người dùng và việc tìm kiếm, tiếp cận, sử dụng tài liệu sẽ hiệu quả, tiện ích hơn. Viên chức và người học vui lòng truy cập qua 01 (một) trong 02 (hai) liên kết sau:

Tên đăng nhập/mật khẩu: Mã số viên chức/người học.

Viên chức và người học cũng sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu này để truy cập các tài liệu số khác của Thư viện Cơ sở II theo quyền truy cập.

Mọi thắc mắc và thông tin liên hệ bạn đọc có thể liên hệ Thư viện Cơ sở II. Phòng A.304 hoặc qua Fanpage: Thư viện FTU – CSII